Tin tức

URBAN GREEN THỦ ĐỨC VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

URBAN GREEN THỦ ĐỨC VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Urban Green Thủ Đức được phát triển bởi chủ đầu tư Kusto Home nhằm mang đến không gian sống và môi trường trong lành để mỗi cư dân tại đây sẽ được sống trong môi trường tốt nhất, sức khỏe được chăm sóc mỗi ngày và là nơi tái tạo năng lượng sau những phút giây áp lực, mệt mỏi của cuộc sống.

Hiện tại, quỹ đất ở đô thị thành phố Sài Gòn ngày càng hiếm dần việc phát triển một dự án đảm bảo không gian xanh và mật độ xây dựng thấp là vô cùng cần thiết giữa một môi trường đang bị ô nhiễm và cần một lá phổi xanh thanh lọc tốt cho môi trường sống và sức khỏe. Căn hộ Urban Green đã làm được điều ấy mang đến những giá trị tốt nhất cho cư dân tại đây.

Urban Green Thủ Đức ” ốc đảo xanh giữa lòng thành phố Thủ Đức “

Cũng giống như Đảo Kim Cương là khu căn hộ hạng sang cao cấp đánh dấu thành công đầu tiên của Kusto Home tại thị trường Việt Nam, dự án Urban Green được phát triển với mật độ xây dựng thấp, đồng thời hoàn thiện về hệ thống tiện ích mang đến những giá trị thước đo về sức khỏe tốt nhất cho cư dân. Có thể thấy, cây xanh được chủ đầu tư bố trí khắp dự án nhằm tạo môi trường thoáng mát và nơi dừng chân, đọc sách và tập thể dục mỗi buổi sáng của cư dân.

Tiện ích nội khu chuẩn xanh dự án Urban Green Thủ Đức

Với mật độ xây dựng chỉ 32,33%, dự án Urban Green giống như một ốc đảo được bao quanh bởi một không gian xanh rộng lớn. Urban Green hướng đến mô hình môi trường sống dung hoà, kết hợp giữa nhịp sống đô thị năng động và sự bình yên của thiên nhiên.

Các tiện ích về chăm sóc sức khỏe được phân bổ hợp lý trong nội khu lẫn từng tòa tháp: 

– Tiện ích chung của dự án Urban Green với phố mua sắm giải trí tích hợp tại khu vườn năng lượng (sân chơi trẻ em, vườn rau, nhà cây…), khu quảng trường ánh sáng (khu tập thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, lối đi bộ), và khu vực sinh hoạt ngoài trời bao gồm không gian sự kiện cùng sảnh cây xanh.

– Đặc biệt, những tiện ích rèn luyện sức khỏe và giải trí trong nhà Urban Green được bố trí trong từng tòa tháp với hồ bơi, thác nước, khu tập gym, yoga, phòng vui chơi trẻ em… nhằm tạo nên một không gian sống lành mạnh, một cộng đồng dân cư khoẻ mạnh, giàu năng lượng. 

Kusto Home mong muốn sẽ mang đến những giá trị tốt nhất về sức khỏe cho khách hàng và giá trị tiềm năng lợi nhuận bất động sản cho anh chị tại Urban Green.

Môi trường trong lành tại Urban Green Thủ Đức

Mã: ...