Tin tức

URBAN GREEN THỦ ĐỨC ” ỐC ĐẢO XANH CHUẨN SINGAPORE “

URBAN GREEN THỦ ĐỨC ” ỐC ĐẢO XANH CHUẨN SINGAPORE “

Urban Green Thủ Đức đang là tâm điểm nóng thị trường bất động sản 2022 được phát triển bởi chủ đầu tư Kusto Home, là siêu phẩm xanh được thiết kế chỉnh chu tỉ mỉ nhằm mang đến không gian sống trong lành và đầy đủ tiện nghi đến cư dân. Urban Green chính là một ” Ốc đảo xanh chuẩn Singapore ” lần đầu tiên ra mắt tại Thủ Đức. Vậy tại sao gọi Urban Green là ” Ốc đảo xanh ” hãy cùng chúng tôi tìm hiểu?

Hệ thống tiện ích chuẩn xanh theo tiêu chuẩn Singapore

Urban Green mang một ý nghĩa sâu sắc và ấn tượng, với những thiết kế đường nét và hệ thống tiện ích chuẩn xanh từ những cây xanh, hồ bơi, khu công viên, khu spa, khu vui chơi trẻ em đều không thiếu những mảng xanh mang đến bầu không khí trong lành và thoáng mát.

Urban Green ” Ốc đảo xanh giữa lòng thành phố Thủ Đức “

Hệ thống tiện ích chuẩn xanh tại Urban Green Thủ Đức

Mua sắm thượng lưu với Urban Green Thủ Đức

Thiết kế Urban Green chuẩn xanh tất cả đều có hướng view 

Những thiết kế căn hộ tại Urban Green đều mang đến những không gian thoáng, view và đón nắng đón gió, đa dạng loại căn hộ để anh chị lựa chọn. Mỗi căn hộ anh chị có thể thiết kế những sân vườn riêng tăng mảng xanh và không khí trong lành cho căn hộ.

Thiết kế chuẩn xanh căn hộ 2pn tại Urban Green Thủ Đức

Thiết kế chuẩn xanh căn hộ 3pn tại Urban Green Thủ Đức

Vào ngày 9/4/2022 sắp đến, tháp Bliss sẽ được giới thiệu đến anh chị trong đợt ra mắt giai đoạn 1. Với chính sách hỗ trợ vay lên đến 70%, ân hạn gốc lên đến 12 tháng – hỗ trợ lãi suất lên đến 18 tháng, và nhiều ưu đãi hấp dẫn căn hộ Urban Green Thủ Đức sẽ rất nóng và sẽ cháy hàng giai đoạn 1. Hãy nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và nhận báo giá từ chủ đầu tư.

Tháp Bliss ” thiết kế chuẩn xanh ” ra mắt đợt 1 Urban Green

Mã: ...