Tin tức

URBAN GREEN CHUẨN TIỆN ÍCH XANH – TĂNG NHANH GIÁ TRỊ LỢI NHUẬN

URBAN GREEN CHUẨN TIỆN ÍCH XANH – TĂNG NHANH GIÁ TRỊ LỢI NHUẬN

Urban Green một siêu phẩm được giới đầu tư và mua ở quan tâm nhiều năm 2022, sẽ chính thức khai trương nhà mẫu dự kiến ngày 15/3/2022. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Kusto Home, một siêu phẩm dành gần 70% diện tích cho cảnh quan thiên nhiên, sẵn sàng kiến tạo cảm hứng sống bất tận với mỗi cư dân. 
Tại Urban Green Thủ Đức, công viên cây xanh ven sông với diện tích lớn, thiết lập khu vực điều hòa nền nhiệt, thanh lọc không khí tích cực. Với hồ nước biển nhân tạo có diện tích 1.500m2 với bờ cát vàng mang lại cảm giác thơ mộng, điều hòa nhiệt độ. Đặc biệt là đường dạo trên mây đặc quyền với nhiều cây xanh bao phủ, giúp tái tạo năng lượng sau ngày làm việc dài. Với vườn thiền với tầm nhìn rộng mở, đưa cư dân cân băng cảm xúc qua những giây phút thư thái và hồ bơi Skyview đắt giá, tạo nên không gian thư giãn trong làn nước xanh mát.

Hồ bơi chuẩn nghỉ dưỡng tại gia Urban Green Thủ Đức

Không gian xanh sky graden thượng đỉnh Urban Green Thủ Đức

Không gian xanh tiện ích nội khu dự án Urban Green Thủ Đức

Urban Green Thủ Đức ” Căn hộ chuẩn xanh Singapore “

Những tiện ích xanh căn hộ Urban Green mang tiêu chuẩn hiện đại là nền tảng cho giá trị tăng nhanh trong tương lai. Với vị trí đắc địa, thiết kế chỉnh chu cùng với những quy hoạch đón đầu cơ sở hạ tầng đồng bộ như: mở rộng đường quốc lộ 13, tuyến Metro số 4…sẽ giúp gia tăng lợi nhuận khi anh chị sở hữu bất động sản tiềm năng và gia tăng theo thời gian. Mỗi giây phút tại Urban Green hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc sống thêm trọn vẹn cho cư dân.

Dự án Urban Green với mức chiết khấu vô cùng HẤP DẪN lên đến 1-2% khi quý khách hàng nhanh tay đặt chỗ đến hết tháng 31/3/2022. Mức chiết khấu trên sẽ áp dụng vào ngày giới thiệu dự án khi khách hàng chuyển cọc thành công. Urban Green sẽ mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp, trải nghiệm thượng lưu chuẩn nghỉ dưỡng tại gia và giảm những stress do áp lực công việc.

Urban Green Thủ Đức giá trị lợi nhuận trường tồn thời gian

Mã: ...