PDF

Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Quyển sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline được viết bởi tác giả Writinman và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2022-06-01 00:00:00. Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 70.400 ₫.

Bạn đang tìm: Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Công ty phát hành ✅ Người Trẻ Việt
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-06-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 13×20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 200
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline 【PDF】 – Đọc sách Online

Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline

Tải sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline

Hình ảnh bìa sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline cuốn, với hơn . Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline đang Đứng thứ 17 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -20%, từ 88.000 ₫ giảm còn 70.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline

Ngày trước cứ nghĩ rằng lớn lên sẽ thích lắm, muốn làm gì cũng được, không ai quản. Đúng là như vậy, nhưng cái giá phải trả chính là sự cô đơn. Ngày trước lúc còn vô tư, thơ ngây luôn mộng tưởng cuộc sống trải đầy hoa hồng nhưng những điều hoa mỹ đó đều được sách vở “mài giũa” một cách khéo léo.
Ngày trước có thể tuỳ hứng, thích thì làm không thích thì bỏ đi. Nhưng bây giờ, mệt cũng phải gắng gượng hoàn thành cho hết công việc, thất tình cũng không thể bỏ cả thế giới lại sau lưng.
Sự trưởng thành ập đến mà không báo trước, tựa cơn mưa ồ ạt đổ ngang, xối xả ồn ào, mãnh liệt gột trôi mọi nét ngây thơ non nớt của mỗi người. Buộc chúng ta phải mang một chiếc ô nhỏ chống đỡ cơn mưa, mang một cái mũ rộng vành che đi giọt nắng gay gắt. Nhưng dù có che chắn tốt đến đâu, vẫn ướt bởi những giọt mưa, vẫn để lại những vết sạm do nắng đi qua.
Nếu cuộc sống cho bạn mấy “cú vả nhớ đời” làm bạn mất thăng bằng, muốn buông xuôi tất cả và bỏ rơi bản thân mình thì hãy nhớ rằng: Trưởng thành ấy mà, ai cũng giống nhau, đều phải trải qua những ngày mơ hồ về tương lai, những ngày mang trong mình một nỗi buồn.
“Trưởng thành là khi nỗi buồn cũng có deadline” sẽ tưới mát sự cô đơn “héo mòn” từng ngày của bạn, kéo bạn phần nào thoát khỏi cuộc sống khắc nghiệt để giúp bạn nhận ra phía trước còn rất nhiều điều tốt đẹp, bạn không được từ bỏ mọi thứ dễ dàng như thế.
Hy vọng bất kể ngày nắng hay mưa, dù vui hay buồn, bạn cũng có thể nở nụ cười tự nhiên nhất, khoác lên mình dáng vẻ yêu thích và trở thành phiên bản độc nhất.
Và hãy ghi nhớ rằng “KHI CHÚNG TA TRƯỞNG THÀNH, ĐỪNG QUÊN ĐẶT DEADLINE CHO CẢ NỖI BUỒN”.Giá sản phẩm trên masterhome.com.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline bản quyền ở đâu

Quyển sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline được bán với giá 70.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline 【PDF】 – Đọc sách Online

Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline MOBI

Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline Writinman 【PDF】 – Đọc sách Online

Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline EPUB

Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline full

Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhà văn

✅ Thanh niên việt nam

✅ 2022-06-01 00:00:00

Trước đây cứ nghĩ lớn lên sẽ yêu, muốn làm gì thì làm, không ai quan tâm. Đúng, nhưng cái giá phải trả là sự cô đơn.
Trước đây khi còn vô tư, hồn nhiên, tôi luôn mơ ước được sống một cuộc đời trải đầy hoa hồng, nhưng những điều đẹp đẽ ấy đã được sách vở “mài dũa” một cách tinh tế.

Trong quá khứ, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, làm những gì bạn thích, làm những gì bạn không và bỏ đi. Nhưng bây giờ, mệt mỏi và cố gắng hoàn thành mọi công việc, một trái tim tan vỡ không thể bỏ mặc cả thế giới.

Sự trưởng thành đến mà không hề báo trước, như một cơn mưa như trút nước và cuốn trôi tất cả sự trong trắng trong mỗi người một cách dữ dội. Chúng tôi buộc phải mang theo một chiếc ô nhỏ để che mưa và một chiếc mũ rộng vành để che bớt cái nắng gay gắt. Nhưng dù có che đi thế nào thì nó vẫn ướt đẫm những hạt mưa, vẫn để lại những vết đen vì nắng đi qua.

Nếu cuộc sống cho bạn vài “cái tát vào mặt” khiến bạn mất thăng bằng và muốn từ bỏ mọi thứ và bản thân thì hãy nhớ rằng: khi lớn lên ai cũng vậy, ai cũng phải trải qua cuộc đời. Mơ hồ về tương lai, những tháng ngày mang nỗi buồn.

“Trưởng thành là nỗi buồn và có thời hạn”, thứ sẽ tưới tẩm sự cô đơn đang “héo mòn” hàng ngày của bạn, kéo bạn ra khỏi cuộc sống khắc nghiệt, khiến bạn nhận ra rằng phía trước vẫn còn nhiều điều tươi đẹp, đừng dễ dàng từ bỏ.

Mong rằng dù nắng hay mưa, vui hay buồn, bạn cũng có thể nở một nụ cười tự nhiên nhất, mặc theo phong cách mình yêu thích và trở thành một phiên bản độc nhất vô nhị.

Và hãy nhớ “Khi chúng ta gặp nhau, đừng quên đặt ra thời hạn cho tất cả những gì đau buồn”.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giá sản phẩm trên masterhome.com.vn đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline
product-img-0
product-img-1
product-img-2
70.400 won
88.000 won
-20%

✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh niên việt nam
✅ ngày phát hành ✅ 2022-06-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 13×20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 200
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Ngày 17

Trưởng thành là lúc nỗi buồn cũng có thời hạn.