PDF

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) được viết bởi tác giả Vương Hiểu Lỗi, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Vương Hiểu Lỗi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
714
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lê Tiến Đạt

Download ebook Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản)

Tào Tháo là một tên tuổi trong lịch sử Trung Quốc, là người không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực chính trị, quân sự và còn có tài thơ ca. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Alpha Books xin giới thiệu đến độc giả bộ tiểu thuyết đầy đủ nhất, sống động nhất, mới mẻ nhất về cuộc đời của Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện.

Tào Tháo tự Mạnh Đức là nhà chính trị, quân sự kiệt xuất cuối thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Ông là người đặt nền móng cho thế lực quân sự cát cứ ở miền Bắc Trung Hoa, lập nên chính quyền Tào Ngụy thời Tam Quốc. Là người có công lớn trong việc dẹp loạn khăn vàng và Đổng Trác. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Tào Tháo còn là một nhà thơ xuất sắc. Ông và hai con trai Tào Phi, Tào Thực được đời sau gọi là Tam Tào, cùng với nhóm Kiến An thất tử và nữ sĩ Thái Diễm hình thành nên trào lưu mới trong văn học thời Hán mạt, gọi chung là Kiến An phong cốt.

Bộ tiểu thuyết gồm 10 tập này là một bức tranh đầy đủ và toàn diện nhất về cuộc đời và con người của Tào Tháo. Ngay khi được xuất bản ở Trung Quốc bộ sách đã được độc giả đón nhận nhiệt liệt.

Tào Tháo là một nghệ nhân biến diện tài tình, lúc thì mang gương mặt này, thoắt cái lật sang gương mặt khác. Có thể hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy trong một con người là điều vô cùng khó, vậy mà tất cả những phức hợp ấy đều hiện diện nơi ông. Dường như con người Tào Tháo là tổng hòa của mọi mâu thuẫn trên thế gian. “Thà ta phụ người trong thiên hạ chứ không để người trong thiên hạ phụ ta”.

Mua sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) 【PDF】 – Đọc sách Online

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) MOBI

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) Vương Hiểu Lỗi ebook

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) EPUB

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 6 (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wang Xiaolei
Báo chí văn học

Năm 2020

714

bìa mềm

400

Lotte

Tào Tháo Đó là một tên tuổi trong lịch sử Trung Quốc, không chỉ có tài chính trị, quân sự mà còn có tài văn thơ. Tuy nhiên, hình ảnh của ông không được các nhà Nho ưa thích và thường bị coi là biểu tượng của sự bất lương, bất lương. Alpha Books muốn giới thiệu đến độc giả bộ tiểu thuyết đầy đủ nhất, sinh động và mới mẻ nhất. Tào Tháo – Ác Thánh.

Tào Tháo Bản thân Meng De là một chính khách và quân nhân xuất sắc cuối thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Chính ông là người đặt nền móng cho sức mạnh quân sự ở Hoa Bắc và thành lập chính quyền Tào Ngụy thời Tam Quốc. Ông đã lập được nhiều thành tích trong việc dập tắt các cuộc bạo loạn ở Dongzha và Áo choàng vàng. Tuy nhiên, hình ảnh của ông không được các nhà Nho ưa thích và thường bị coi là biểu tượng của sự bất lương, bất lương. Huấn Cao còn là một nhà thơ xuất sắc. Ông cùng hai người con trai của mình là Cao Pi, đời sau của Cao gọi là Tân Cao, và cùng với cố nữ sĩ Tedim và Jian An, họ đã hình thành nên một phong cách văn học Hán học mới, gọi chung là Jian An. A Phong lõi. .

Bộ tiểu thuyết 10 tập này là sự khắc họa đầy đủ và toàn diện nhất về cuộc đời và các nhân vật của Huấn Cao. Ngay khi bộ truyện được xuất bản ở Trung Quốc, nó đã được độc giả chào đón nồng nhiệt.

Tào Tháo là một người giả vờ tài tình, có khi đội lốt mặt này lại lật mặt khác. Việc thống nhất những tính cách phức tạp như vậy trong một người là điều vô cùng khó, nhưng tất cả những phức hợp này đều tồn tại trong anh ta. Huấn Cao dường như là tổng hòa của tất cả những mâu thuẫn trên đời. “Tôi giúp đỡ mọi người trên thế giới hơn những người trên thế giới giúp tôi”.


image

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
151.200 đ

Năm 2020