PDF

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) được viết bởi tác giả La Quán Trung, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ La Quán Trung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
1500
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập)

Hình ảnh bìa sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập)

Tam Quốc Diễn Nghĩa – Trọn bộ 3 tập của La Quán Trung là một trong những kiệt tác của văn học thế giới.

Ngay từ khi được dịch sang chữ quốc ngữ vào đầu thế kỷ XX, tiểu thuyết này đã được bạn đọc Việt Nam đón nhận nồng nhiệt; từ đó đến nay có vô vàn ấn bản Tam Quốc ra đời, mỗi ấn bản lại mang một màu sắc khác nhau.

Truyện kiếm hiệp, lịch sử Tam quốc Diễn Nghĩa lấy bối cảnh vào những năm cuối triều đại nhà Hán, sự suy yếu của của triều đình làm cho xã hội Trung Hoa rơi vào cảnh náo loạn. Vua tin dùng hoạn quan khinh rẻ hiền tài, đam mê tửu sắc bỏ quên chính sự nên triều đình ngày càng đổ nát, cuộc sống người dân ngày càng lần than, cực khổ, giặc cướp nổi lên khắp nơi. Và nổi lên trong đó là loạn đảng khăn Vàng của anh em  nhà Trương Giác với mấy vạn đồ đệ theo hầu.

Loạn thế xuất anh hùng, nhiều hào kiệt bắt đầu lộ diện giúpa nước nhà như ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trường Phi, quan Thừa ở Hạ Phi tên Tôn Kiên, Quan Kỵ đô uý Tào Tháo… Được sự giúp sức, cuối cùng triều đình cũng đánh tan được loạn đảng. Tuy nhiên, nhà vua vẫn ngựa quen đường cũ, bọn hoạn quan vẫn lộng hành. Thứ sử Tây Lương là Đổng Trác nhân cơ hội này đã phế truất vua cũ, lập vua mới rồi tự phong cho mình làm tướng quốc nắm hết quyền hành.

Hành vi tàn bạo, lộng quyền của Đổng Trác khiến các quan vô cùng phẫn nổ. Thứ sử các châu, quận dẫn đầu là Kỳ Hương Hầu Viên Thiệu hội quân tiến đánh nhưng do nội bộ bất hoà nên quân đội cũng tan rã.

Kể từ thời điểm này các cuộc chiến tranh giành đất đai, quyền lực xảy ra liên miên không dứt giữa các lãnh chúa ở các châu quận, sau này dần dần hình thành nên thế Tam Quốc với Lưu Bị ở đất Thục, Tào Tháo nhà Ngụy và Tôn Quyền nhà Ngô.

Cuộc chiến giữa 3 thế lực kéo dài gần một thế kỉ gây nên bao nhiêu tổn thất cho bá tánh đương thời nhưng đó cũng là những bản anh hùng ca về sự dũng cảm, mưu lược, tấm lòng nhân ái trung nghĩa của anh hùng Tam Quốc.

Đó là những con người mà hậu thế chúng ta khi nhìn lại vẫn phải thấy cảm kích. Một truyện quân sự đầy sức hút, đọc và thu nhận những bài học quý giá cho chính mình đóng.

Mua sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) tại đây với giá

319.200 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) 【PDF】 – Đọc sách Online

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) MOBI

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) La Quán Trung ebook

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) EPUB

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bộ 3 Tập) full