PDF

Tâm Lý Người An Nam 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Tâm Lý Người An Nam được viết bởi tác giả Paul Giran, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Người An Nam được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Người An Nam 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Paul Giran
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Tiến Văn

Download ebook Tâm Lý Người An Nam 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Tâm Lý Người An Nam 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tâm Lý Người An Nam

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Người An Nam

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Người An Nam

Tâm Lý Người An Nam
“Trên hết, người An Nam giữ mối hằn thù thâm sâu đối với bất cứ kẻ ngoại bang nào có thể tới để đánh bật họ ra khỏi tín ngưỡng, tập tục và định chế của họ. Dù cho người Trung Quốc hay người châu Âu đến xâm lăng xứ sở, sai khiến họ nhân danh một người chủ này hay người chủ kia, điều đó chẳng mấy quan trọng đối với họ, chừng nào người ta còn tôn trọng tôn giáo, luật lệ và tập quán của họ.”
Paul Giran, một quan chức của chính quyền Đông Dương thuộc địa, có tham vọng tường giải tâm lý dân tộc An Nam, bằng một cuộc truy nguyên về cội nguồn dân tộc đó ở đại gia đình dòng giống Mông Cổ chiếm cứ vùng trung tâm châu Á, đánh giá những nhân tố tác động thuộc về môi trường tự nhiên và nhân văn, để rồi đúc kết nên cá tính và tâm hồn bản địa trải qua cuộc tiến hóa dài lâu của lịch sử. Với kiến văn sắc sảo và sự hiểu biết khá phong phú của Paul Giran về lịch sử, ngôn ngữ, tôn giáo và văn hóa Việt Nam, Tâm lý người An nam là một tư liệu có giá trị lịch sử, chí ít là khi đối sánh với tâm lý thực dân cai trị.

Mua sách Tâm Lý Người An Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Người An Nam tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Người An Nam 【PDF】 – Đọc sách Online

Tâm Lý Người An Nam MOBI

Tâm Lý Người An Nam Paul Giran ebook

Tâm Lý Người An Nam EPUB

Tâm Lý Người An Nam full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Paul Gillan
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2019

264

bìa mềm

300

Nguyễn Chín Vân

Tâm lý học của Annan

Trên tất cả, Annan chứa đựng một sự căm phẫn sâu sắc đối với bất kỳ người nước ngoài nào có thể khiến họ rời bỏ tín ngưỡng, phong tục và thể chế của họ. Cho dù người Trung Quốc hay người châu Âu đến xâm lược đất nước và ra lệnh cho họ hành động nhân danh đạo sư này hay người khác, điều đó không quan trọng đối với họ, miễn là họ tôn trọng tôn giáo, tôn trọng luật pháp, tôn trọng phong tục của họ.

Quan chức chính phủ thuộc địa Đông Dương Paul Giran đã tham vọng giải thích tâm lý dân tộc của Annan bằng cách truy tìm nguồn gốc dân tộc trong gia đình Mông Cổ mở rộng chiếm đóng miền trung. Ở châu Á, đánh giá môi trường tự nhiên và con người của các yếu tố ảnh hưởng thuộc về Annan, từ đó phác thảo tính cách và tâm hồn của người dân bản địa sau một quá trình lịch sử lâu dài. Với lối viết sắc sảo của Paul Gillan và sự hiểu biết phong phú về lịch sử, ngôn ngữ, tôn giáo và văn hóa Việt Nam, Tâm lý Annan Đó là một tài liệu có giá trị lịch sử, ít nhất là so với tâm lý thực dân.


image
image
image

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
90,000 Việt Nam Đồng

2019