PDF

Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế được viết bởi tác giả Kim Jeong Ran, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế 【PDF】 – Đọc sách Online

Thông tin về sách

Tác giả Kim Jeong Ran
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 316
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Phạm Thị Mai Thương

Download ebook Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế 【PDF】 – Đọc sách Online

Tu-Run - Người Khiển Lửa - Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế

Tải sách Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế

Hình ảnh bìa sách Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế

Tu-run người khiển lửa là tác phẩm gồm 3 tập, có nguồn gốc dựa trên một câu chuyện thần thoại của dân tộc Hàn được ghi trong sách Tam Quốc di sự. Tu-run nhân vật chính trong truyện là đứa con của linh hồn vua Ma-run thời Tân La với thần nữ Hoa Đào. Đứa con trai xuất thân kỳ bí ấy là kết quả của tình yêu đặc biệt giữa linh hồn của nhà vua ở thế giới bên kia với một thầy cúng nữ ở dương gian. Cậu bé mang trong mình một năng lực tuyệt vời với khả năng điều khiển lửa và đánh đuổi ma quỷ. Khi nói đến những câu chuyện thần thoại kỳ ảo, ta thường thấy có môtip là một người anh hùng có tài năng xuất chúng phải trải qua bao khó khăn, thử thách và mạo hiểm rồi cuối cùng cũng chiến thắng và đi đến một kết thúc với cuộc sống hạnh phúc nhưng truyện Tu-run người khiển lửa lại không như vậy. Tu-run với tính cách của người anh hùng quả cảm, tài năng vượt trội nhưng lại không thể hoàn toàn khống chế được lòng tham và quyền lực, chính vì vậy, cậu đã bị sa vào bóng tối của sự tội lỗi, thậm chí đã gây ra cái chết cho người yêu Ani của mình. Nhưng cậu đã dũng cảm nhận sự trừng phạt, sám hối để rồi cuối cùng trở thành một thuật sĩ luyện kim đích thực.

Sự thần bí của thuật luyện kim là ở chỗ nó biến những vật tầm thường như sắt trở thành vật quí giá như vàng. Thông qua hình ảnh Tu-run, tác giả muốn truyền tải một thông điệp: Người gây ra tội lỗi muốn quay đầu hướng thiện, thì thông qua những lời thú tội và sám hối thật lòng, cùng với những hành động thiện lương, sẽ tiêu trừ đi bản thân mình trước đây và tạo ra một con người mới. Đó cũng chính là “thuật luyện kim” huyền diệu mà con người có thể tạo ra. 

Nhà xuất bản Phụ nữ trân trọng giới thiệu với bạn đọc.

Tác giả:

Giáo sư Kim Jeong-ran, sinh năm 1953 tại Seoul, Hàn Quốc. Tốt nghiệp khoa Tiếng Pháp trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc. Tốt nghiệp Tiến sĩ ngành văn học tại Đại học Grenobel III của Pháp.

Ngoài vai trò là một giáo sư của trường đại học Sangji Hàn Quốc, bà còn là một nhà thơ, nhà phê bình văn học và là một dịch giả.

Là tác giả của hàng chục tập thơ, nhiều tiểu thuyết và hàng chục ấn phẩm dịch từ văn học Pháp sáng tiếng Hàn, bà là một trong những nhà thơ, nhà phê bình, dịch giả được biết đến là một người có tên tuổi trong làng văn và giới phê bình văn học Hàn Quốc.

Kim Jeong-ran có các tác phẩm tiêu biểu: Tiểu thuyết: “Tu-run người khiển lửa” (3 tập); Các tác phẩm dịch tiêu biểu: “Hiểu về tình yêu”, “Người chi phối thời gian”, “Gặp lại hoàng tử bé”…

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐÃ NHẬN

1998, giải thưởng văn hoá Baeksang (giải thưởng dịch thuật)

2000, giải thưởng văn học thơ Souol.

Mua sách Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế ở đâu

Bạn có thể mua sách Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế 【PDF】 – Đọc sách Online

Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế MOBI

Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế Kim Jeong Ran ebook

Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế EPUB

Tu-Run – Người Khiển Lửa – Tập 1: Thuật Sĩ Luyện Kim Giáng Thế full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kim Jong Ran
nhà xuất bản phụ nữ

2019

316

bìa mềm

320

Fan’s Maiton

Tư Chạy người điều khiển ngọn lửa là tác phẩm gồm 3 tập bắt nguồn từ thần thoại của người Hàn Quốc được ghi trong sách ba vương quốc dMột thế hệ nhỏ bé.Nhân vật chính của truyện là Tử Chạy, con trai linh hồn của vua Silla Marun và nữ thần Hoa Dao. Đứa con trai bí ẩn của thế giới bên kia, kết quả của tình yêu đặc biệt giữa linh hồn của vị vua ở thế giới bên kia và mụ phù thủy của thế giới bên kia. Cậu bé có một khả năng kỳ diệu là điều khiển lửa và xua đuổi ma quỷ. Khi nhắc đến thần thoại giả tưởng, chúng ta thường thấy chủ đề rằng một anh hùng tài năng phải trải qua mọi khó khăn, gian khổ và cuối cùng kết thúc trong chiến thắng. Tư Chạy người điều khiển ngọn lửa Nó không phải như thế này. Tu Run có tính cách của một anh hùng dũng cảm, tài giỏi nhưng lại không thể kiểm soát hoàn toàn lòng tham và quyền lực nên sa vào bóng tối tội lỗi, thậm chí còn dẫn đến cái chết của người yêu là Ani. Nhưng anh đã dũng cảm chấp nhận sự trừng phạt của mình, ăn năn hối cải và cuối cùng trở thành một nhà giả kim thực thụ.

Điều kỳ diệu của luyện kim là nó có thể biến những thứ bình thường như sắt thành vật có giá trị như vàng. Tác giả muốn gửi gắm một thông điệp qua hình ảnh của Tư Khởi: kẻ tội đồ phải làm điều thiện, thông qua việc thành tâm sám hối và làm việc thiện, sẽ tiêu diệt bản thân quá khứ và tạo ra một tồn tại mới. Đây cũng là phép “luyện kim” kỳ diệu mà con người có thể tạo ra.

Báo Phụ nữ xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

tác giả:

Giáo sư Kim Jung-ran sinh năm 1953 tại Seoul, Hàn Quốc. Tốt nghiệp khoa tiếng Pháp, Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc. Tốt nghiệp Tiến sĩ văn chương tại Đại học Grenoble III tại Pháp.

Ngoài vai trò là giáo sư tại Đại học Sangji, Hàn Quốc, bà còn là nhà thơ, nhà phê bình văn học và dịch giả.

Là tác giả của hàng chục tập thơ, nhiều tiểu thuyết, và hàng chục ấn phẩm dịch văn học Pháp sang tiếng Hàn, bà là một trong những nhà thơ, nhà phê bình và dịch giả nổi tiếng nhất thế giới. Văn học và nhà phê bình văn học Hàn Quốc.

Các tác phẩm tiêu biểu của Jin Zhengran: Tiểu thuyết: “Tử Chạy người điều khiển lửa” (3 tập); Các tác phẩm dịch thuật tiêu biểu: “Hiểu Tình”, “Kẻ thống trị thời gian”, “Gặp gỡ Hoàng tử bé” …

Giải thưởng đã nhận

1998, Giải thưởng Văn hóa Baixiang (Giải thưởng Dịch thuật)

Năm 2000, Giải thưởng Văn học và Thơ văn Seoul.

Tu Run - Người Điều Khiển Lửa - Tập 1: Nhà Giả Kim Tái Sinh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

canho.com.vn – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
88,000 Việt Nam Đồng

2019

Mã: ...