PDF

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe được viết bởi tác giả Janet Lansbury.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành năm
2020 .

Bạn đang xem: Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe 【PDF】 – Đọc sách Online

Thông tin về sách

Tác giả Janet Lansbury
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2020
Số trang 254
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Lương Huyền Thu

Download ebook Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe 【PDF】 – Đọc sách Online

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe

Tải sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe

Hình ảnh bìa sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe
“Trước khi dạy trẻ biết đọc biết viết, hãy trao cho trẻ yêu thương. Trước khi dạy cho trẻ những điều cao siêu, hãy trao cho trẻ sự tôn trọng”
được viết bởi chính trải nghiệm và sự học hỏi, trưởng thành của tác giả Janet Lansbury từ  phương pháp nuôi dạy con RIE ( Phương pháp làm cha mẹ tôn trọng). Đây là phương pháp được xây dựng bởi Tiến sĩ Magda Gerber- một chuyên gia về trẻ nhỏ đồng thời là người tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc trẻ và bác sĩ nhi khoa Emmi Pikler khi xây dựng nên tổ chức RIE – Tổ chức nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ.
Cuốn sách cho độc giả một cách nhìn mới, một hướng tiếp cận đầy tôn trọng đối với những em bé sơ sinh. Thông qua phương pháp làm cha mẹ tôn trọng, tác giả khuyến khích các bậc phụ huynh ngừng coi trẻ là “những cục bông đáng yêu”. Thay vào đó hãy nhìn nhận trẻ là những cá thể riêng biệt, có cảm xúc và suy nghĩ của riêng mình. Mỗi khoảnh khắc ở bên trẻ, hãy dành cho trẻ sự chú ý trọn vẹn, lắng nghe trẻ với sự tôn trọng cao nhất.
Theo tác giả, trong nuôi dạy con trẻ, luôn có lời tiên tri tự ứng nghiệm: Nếu ta tin rằng trẻ là những sinh vật vô dụng, hành vi của trẻ sẽ củng cố những niềm tin đó. Nhưng nếu ta coi trẻ là những người có năng lực, thông minh nhạy bén.. thì ta sẽ nhận thấy trẻ có đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp đó. “Trẻ em cần được sống đúng với tuổi thơ của mình nhưng trẻ hoàn toàn xứng đáng được nhận sự tôn trọng, tương đương với sự tôn trọng mà ta dành cho những người trưởng thành”
Triết lý nuôi day con được thể hiện trong “Mẹ ơi!Con cũng muốn được lắng nghe tạo nền tảng cho những mối quan hệ gần gũi hơn giữa cha mẹ và con cái, đồng thời giúp mọi đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh, tự tin và được là chính mình.
Cuốn sách đã thức tỉnh đam mê làm cha mẹ của hàng triệu phụ huynh trên toàn thế giới và giúp họ nhận ra rằng: Làm cha mẹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
GIỚI THIỆU TÁC GIẢ
Tác giả Janet Lansbury (1959) là giáo viên dạy Làm cha mẹ theo phương pháp RIE, nhà tư vấn nuôi dạy con, diễn giả và một blogger tích cực. Trang web Janetlansbury.com chia sẻ những kiến thức mà tác giả gặt hái được qua các lớp học làm cha mẹ, cùng kinh nghiệm cá nhân trong quá trình nuôi dạy con của bà, nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.

Mua sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe ở đâu

Bạn có thể mua sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe tại đây với giá

84.150 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe 【PDF】 – Đọc sách Online

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe MOBI

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe Janet Lansbury ebook

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe EPUB

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe full

Mã: ...