PDF

Khổng Minh Gia Cát Lượng (Tái Bản 2019) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Khổng Minh Gia Cát Lượng () được viết bởi tác giả Dư Đại Cát, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Khổng Minh Gia Cát Lượng () được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khổng Minh Gia Cát Lượng () 【PDF】 – Đọc sách Online

Thông tin về sách

Tác giả Dư Đại Cát
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2019
Số trang 252
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Dư Đại Cát

Download ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng () 【PDF】 – Đọc sách Online

Khổng Minh Gia Cát Lượng  ()

Tải sách Khổng Minh Gia Cát Lượng () 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khổng Minh Gia Cát Lượng ()

Hình ảnh bìa sách Khổng Minh Gia Cát Lượng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khổng Minh Gia Cát Lượng ()

Cuốn “Khổng Minh Gia Cát Lượng” được viết và dịch khá công phu, toàn diện và chân thực. Bằng bút pháp hiện đại, xem xét từ nhiều góc độ cổ – kim, tác giả đã đem lại một chân dung mới mẻ, sáng rõ về cuộc đời cũng như những cống hiến to lớn của Khổng Minh với lịch sử xã hội – vǎn hoá Trung Quốc.

Nói đến Gia Cát Lượng, mọi người nghĩ ngay đến một con người lắm mưu nhiều kế, một nhà chính trị xuất sắc. Ông đã cai quản nước Thục thành một nền chính trị trong sáng, quy củ. Ông trung thành với sự nghiệp, tận tụy, đầy mưu lược và tầm nhìn xa. Những mặt nói trên đã kết hợp một cách hoàn mỹ với nhau, khiến cho ông có một sức hấp dẫn nhân cách hết sức mạnh mẽ. Sức hấp dẫn đó trải qua hàng ngàn năm vẫn không phai nhạt. Ông được nhân dân yêu mến sâu sắc, là một tấm gương của các nhà chính trị cổ đại. Đây là một cuốn sách hữu ích cho những bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về vị quân sư tài ba này.

Mua sách Khổng Minh Gia Cát Lượng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Khổng Minh Gia Cát Lượng () tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Khổng Minh Gia Cát Lượng () 【PDF】 – Đọc sách Online

Khổng Minh Gia Cát Lượng () MOBI

Khổng Minh Gia Cát Lượng () Dư Đại Cát ebook

Khổng Minh Gia Cát Lượng () EPUB

Khổng Minh Gia Cát Lượng () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mèo Yudai
Báo Thanh niên

2019

252

bìa mềm

300

Mèo Yudai

xôn xao “Gia Cát Lượng Khổng Tử” Được viết và dịch khá chi tiết, toàn diện và trung thực. Với nghệ thuật thư pháp hiện đại, tác giả đã khắc họa rõ nét và tươi mới về cuộc đời và đóng góp to lớn của Kongming đối với lịch sử văn hóa xã hội từ quan điểm cổ xưa và hiện đại. Trung Quốc.

Khi nhắc đến Gia Cát Lượng, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là một con người đa mưu túc trí và một nhà chính trị xuất sắc. Ông cai trị Tuk thành một nền chính trị trong sạch và có trật tự. Anh ấy trung thành với sự nghiệp của mình, tận tâm, đầy chiến lược và tầm nhìn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các khía cạnh trên đã tạo cho anh một cá tính mạnh mẽ. Trải qua hàng nghìn năm, sức hút này vẫn không hề phai nhạt. Ông được nhân dân yêu mến và là mẫu mực của những chính khách thời xưa. Đây là một cuốn sách hữu ích cho những độc giả muốn tìm hiểu thêm về chiến lược gia tài ba này.

Kong Ming Zhuge Liang (Bản sửa đổi năm 2019)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

masterhome.com.vn – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
48.000 Việt Nam Đồng

2019