PDF

Bến Hồng Trần – Tập 2 (Tái Bản 2020) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Bến Hồng Trần – Tập 2 () được viết bởi tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Bến Hồng Trần – Tập 2 () được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bến Hồng Trần – Tập 2 () 【PDF】 – Đọc sách Online

Thông tin về sách

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2020
Số trang 476
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 480 gram
Người dịch Lan Hương

Download ebook Bến Hồng Trần – Tập 2 () 【PDF】 – Đọc sách Online

Bến Hồng Trần - Tập 2 ()

Tải sách Bến Hồng Trần – Tập 2 () 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bến Hồng Trần – Tập 2 ()

Hình ảnh bìa sách Bến Hồng Trần – Tập 2 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bến Hồng Trần – Tập 2 ()

Yêu một người không phải là cho người đó cả thế giới, mà là cho người đó thứ mà họ thực sự mong muốn. Tiếc thay phải đến khi mất nàng rồi, y mới hiểu ra điều này. Y và nàng lớn lên bên nhau, như hình với bóng, trải qua biết bao gian nan nguy hiểm. Y luôn lo lắng, chăm sóc cho nàng, dành hết những thứ tốt đẹp nhất cho nàng… chỉ ngoại trừ một thứ, cũng chính là thứ mà nàng hằng mong mỏi, đó là tình yêu.

Y dằn lòng mình, hết lần này đến lần khác đầy nàng vào vòng tay của nam nhân nhân khác, những mong nàng có thể sống một đời bình an, vui vẻ. Còn bản thân y thì chỉ biết đứng dưới bích sa song, lặng lẽ ngắm nhìn hình bóng nàng. Rốt cuộc, y sợ mình không thể mang đến hạnh phúc cho nàng, hay sợ rằng khi y không còn trên cõi đời này, nàng cũng sẽ gục ngã? Nhưng hóa ra, người con gái yếu ớt, mỏng manh như sương khói ấy lại mạnh mẽ hơn y tưởng rất nhiều. Khi y đành lòng buông tay, nàng vẫn không chấp nhận buông bỏ…

Mua sách Bến Hồng Trần – Tập 2 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bến Hồng Trần – Tập 2 () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bến Hồng Trần – Tập 2 () 【PDF】 – Đọc sách Online

Bến Hồng Trần – Tập 2 () MOBI

Bến Hồng Trần – Tập 2 () Diệp Lạc Vô Tâm ebook

Bến Hồng Trần – Tập 2 () EPUB

Bến Hồng Trần – Tập 2 () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ye Wuxin lạc quan
Báo chí văn học

Năm 2020

476

bìa mềm

480

Lanxiang

Yêu một người không phải là cho người đó cả thế giới, mà là cho người đó thứ mà họ thực sự muốn. Thật tiếc khi anh ấy đã không hiểu điều này cho đến khi mất cô ấy. Y lớn lên cùng cô như hình với bóng, cùng trải qua bao gian nan, nguy hiểm. Anh ấy luôn lo lắng, chăm sóc cô ấy, dành cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất … chỉ trừ một thứ, đó chính là thứ cô ấy khao khát, và đó chính là tình yêu.

Anh kiềm chế bản thân, hết lần này đến lần khác ôm cô vào vòng tay của người đàn ông khác, mong cô được sống một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Còn anh chỉ có thể đứng dưới thành sông lặng lẽ nhìn theo bóng dáng cô. Rốt cuộc là anh sợ mình không thể mang lại hạnh phúc cho cô, hay anh sợ nếu không có anh trên đời này thì cô cũng sẽ gục ngã? Nhưng hóa ra cô gái yếu đuối và mong manh ấy lại mạnh mẽ hơn anh tưởng tượng rất nhiều. Khi anh đã bằng lòng buông tay, cô vẫn không chịu buông …

Hồng Trần Bền - Tập 2 (Phát hành lại 2020)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

masterhome.com.vn – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
103.200 đ

Năm 2020