PDF

Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc PDF

Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Jun Kyung Nam, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jun Kyung Nam
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2019
Số trang 244
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Ibuni

Download ebook Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc PDF

Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc

Tải sách Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc

Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc
Một câu chuyện lấp lánh về ước mơ của những người trẻ.
Best seller ngay trong tuần đầu tiên lên kệ – hơn 300 nghìn bản đã bán ra ở Hàn Quốc.
 
 “…Ừm, gần đây mẹ có đọc một quyển sách, trong đó có câu nói thế này. Tình yêu mà có cách thức thì chẳng phải là tình yêu.”
“Gì thế ạ? Câu đó có nghĩa gì?”
“Nghĩa là trong tình yêu thì chẳng có cách thức nào cả. Vì thế nên mỗi người lại yêu một cách khác nhau.”
Tôi nợ tương lai một ngày hạnh phúc  là câu chuyện về âm nhạc và tình yêu dưới góc nhìn của Oh Haha – cậu sinh viên năm nhất khoa Âm nhạc thực hành trường Nghệ thuật Gana. Mở đầu cuốn sách là nỗi hoang mang của Haha về thị hiếu âm nhạc của mọi người trong ngôi trường danh tiếng. Tại sao các thầy cô trong ban giám khảo lại chỉ thích thí sinh chơi nhạc jazz? Thế nhạc cổ điển không phải là âm nhạc à? Âm nhạc phải sinh ra từ những giây phút thăng hoa của cảm xúc chứ không phải chu trình luyện tập đến quen tay. Cũng chẳng có ai ngăn cấm việc chúng ta chơi nhạc blues, miễn là chúng ta đam mê… Vô vàn những quan điểm mới mẻ làm Haha hoài nghi niềm tin thuần khiết đối với việc chơi đàn piano – đam mê lớn nhất của cuộc đời cậu. Nhưng âm nhạc không phải là niềm băn khoăn duy nhất trong những ngày đầu tiên Haha trở thành sinh viên…
Haha chưa từng hỏi mẹ về người đàn ông đã cho cậu một nửa sinh mệnh. Cậu không gọi người đó là cha vì ông không hề xuất hiện trong trí nhớ của cậu. Một tay mẹ vất vả nuôi Haha lớn lên, không có sự giúp đỡ từ gia đình nội ngoại. Vì thế mà khi Haha lên cấp ba, mẹ bắt đầu đi tìm tình yêu mà bà chưa được tận hưởng.
Những ông chú cứ đến rồi đi trong cuộc sống của Haha, mỗi người đều để lại cả niềm vui lẫn nỗi buồn cho hai mẹ con cậu. Dù vậy, trong thâm tâm, cậu vẫn luôn ao ước có một gia đình trọn vẹn và mẹ cậu được một người nào đó yêu thương đến hết cuộc đời…
Haha cũng chưa từng nếm trải tình yêu nào lạ lùng như mối tình với Yeo Jin – chị gái khóa trên ở trường đại học của cậu. Yeo Jin không ngần ngại nói rằng cô ấy thích nhiều người cùng lúc. Điều đó chắc hẳn gây hoang mang cho Haha và không ít người trong chúng ta đấy nhỉ? Vậy đâu là lí do thỏa đáng cho chuyện này? Chính âm nhạc đã cho Haha câu trả lời: Tình yêu cũng như những bản nhạc, chúng muôn màu muôn vẻ. Ta yêu vì ta yêu, chẳng vì sao hết và chẳng ai giống ai cả.
   “Âm nhạc là thế. Có cái gì đó vượt qua cả thời gian như vậy.”
Cuốn sách  là những nốt nhạc ngân vang của tuổi trẻ chập chững bước ra thế giới rộng lớn.Trong mỗi chúng ta, hẳn cũng có những phiên bản Haha va đập với bao điều lạ lẫm, để rồi trưởng thành hơn và vững tin vào những lí tưởng mình theo đuổi. Mong rằng bạn đọc sau khi gấp lại cuốn sách này sẽ mỉm cười vì mình đã và đang trải qua tuổi thanh xuân hoang mang mà đáng quý.

Mua sách Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc PDF

Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc MOBI

Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc Jun Kyung Nam ebook

Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc EPUB

Tôi Nợ Tương Lai Một Ngày Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tất cả Jingnan
Báo chí văn học

2019

244

bìa mềm

250

Ibni

Tôi nợ tương lai một Ngày Hạnh phúc

Một câu chuyện tuyệt vời về ước mơ của một chàng trai trẻ.

Sách bán chạy nhất tuần đầu tiên – đã bán được hơn 300.000 bản tại Hàn Quốc.

“… Chà, gần đây tôi đã đọc một cuốn sách có dòng này. Tình yêu có phương pháp không phải là tình yêu.”

“Làm sao vậy? Có ý tứ gì?”

“Nó có nghĩa là không có cách nào trong tình yêu. Vì vậy, mọi người đều yêu theo cách khác nhau.”

Tôi nợ tương lai một ngày hạnh phúc là một câu chuyện về âm nhạc và tình yêu, dưới góc nhìn của một sinh viên âm nhạc năm thứ nhất tại Trường Nghệ thuật Ghana Oh Haha. Cuốn sách bắt đầu với sự nghi ngờ của Haha về thị hiếu âm nhạc của mọi người tại các trường học ưu tú. Tại sao giáo viên lại đánh giá chỉ thích những người chơi nhạc jazz? Vậy không phải là nhạc cổ điển sao? Âm nhạc phải được sinh ra từ những giây phút thăng hoa cảm xúc chứ không phải từ một vòng luyện tập thành quen. Miễn là chúng ta đam mê nhạc blues, điều đó sẽ không ngăn chúng ta chơi … Nhiều quan điểm mới khiến Haha nghi ngờ niềm tin thuần khiết của mình vào việc chơi piano – niềm đam mê lớn nhất trong cuộc đời của anh ấy. . Nhưng âm nhạc không phải là thứ phân tâm duy nhất trong ngày đầu tiên là sinh viên của Haha …

Haha chưa bao giờ hỏi mẹ về người đàn ông đã cho mình một nửa cuộc đời. Anh ta không gọi người đàn ông đó là cha vì anh ta không xuất hiện trong trí nhớ của anh ta. Một mặt, mẹ anh phải vất vả nuôi nấng haha ​​mà không có sự giúp đỡ của gia đình mẹ và cha. Đó là lý do tại sao khi Haha học trung học, mẹ cô bắt đầu tìm kiếm tình yêu mà cô chưa được hưởng.

Những người chú đã đến và đi trong cuộc đời của Haha, và mỗi người để lại cho hai mẹ con một niềm vui và nỗi buồn. Tuy nhiên, trong thâm tâm anh vẫn luôn mong có một gia đình trọn vẹn, cũng như mẹ anh, được một người yêu thương suốt đời …

Haha, tôi chưa bao giờ trải qua một tình yêu kỳ lạ như vậy với cô em gái Ye Jin thời đại học của mình. Yeo Jin không ngần ngại nói rằng cô ấy thích nhiều người cùng một lúc. Điều này chắc là khó hiểu haha ​​và nhiều người trong chúng ta phải không? Vì vậy, một lý do tốt để làm điều này là gì? Chính âm nhạc đã cho Haha câu trả lời: tình yêu cũng giống như âm nhạc, muôn màu muôn vẻ. Tôi yêu vì tôi yêu, không vì một lý do nào cả, không ai giống ai cả.

“Đó là âm nhạc. Có một thứ vượt qua thời gian.”

Sách Tuổi trẻ bước ra thế giới rộng lớn là một nốt nhạc lớn, trong mỗi chúng ta đều phải có bản lĩnh haha, va chạm với nhiều điều lạ lẫm, để rồi trưởng thành hơn, tin tưởng hơn vào lí tưởng. Tôi theo đuổi. Tôi hy vọng độc giả sẽ mỉm cười sau khi gấp cuốn sách này lại, vì tôi đã sống qua một tuổi trẻ mất mát nhưng đáng quý.

Tôi nợ tương lai một Ngày Hạnh phúc
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Thư viện sách PDF Master – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
64.000 Việt Nam Đồng

2019

Mã: ...