PDF

Tìm Một Ai Đó Giống Anh PDF

Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Tìm Một Ai Đó Giống Anh được viết bởi tác giả Bùi Đức Ánh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Tìm Một Ai Đó Giống Anh được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Tìm Một Ai Đó Giống Anh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bùi Đức Ánh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 08-2017
Số trang 150
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Tìm Một Ai Đó Giống Anh PDF

Tìm Một Ai Đó Giống Anh

Tải sách Tìm Một Ai Đó Giống Anh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tìm Một Ai Đó Giống Anh

Hình ảnh bìa sách Tìm Một Ai Đó Giống Anh

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tìm Một Ai Đó Giống Anh

Tìm Một Ai Đó Giống Anh
“Tôi viết với cùng một lý do tôi thở, bởi vì nếu tôi không làm thế, tôi sẽ chết.”
Tôi đã từng trãi qua năm tháng cuộc đời của một nhà văn và tôi đã hướng đến “Mục đích của người viết văn là giữ cho nền văn minh không tự hủy”. Có lẽ cũng vì điều này mà nhà văn Bùi Đức Ánh đã lạm dụng tuổi già của mình để tìm niềm vui từ những cảm hứng cứ tuôn chảy ầm ĩ trong lòng. Để rồi anh đã cho ra đời rất nhiều đứa con tinh thần về thơ như: “Biển không em”, “Thong dong kí ức”, “Đo chiều dài mùa đông” ; về truyện ngắn gồm: “Người đàn bà bên bếp lửa”, “Bí mật trong chiếc hộp giấy”; tạp văn: “Dưới ánh trăng ấm áp” và cuốn tiểu thuyết: “Trái tim chỉ chứa nỗi đau”… Tuy tuổi anh đã rơi xế chiều nhưng sức viết hãy còn rất mãnh liệt, non trẻ. Tôi rất phấn khích khi lại nghe Bùi Đức Ánh tâm sự, anh đang đặt tên cho đứa con tinh thần sắp ra đời nữa. Vài ngày sau tôi được cầm trên tay một cuốn bản thảo. Đó là tập truyện ngắn “Tìm một ai đó giống anh” gồm mười lăm truyện, có những đề tài khác nhau về tình yêu, gia đình xã hội và pháp luật…
Với lối viết văn nhẹ nhàng, mạch lạc anh đã gợi tả cảnh vật xung quanh rất có hồn và đưa con người thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Nhân văn hơn, sâu sắc hơn là tác giả đã hướng con người đi đến cái chân-thiện-mỹ. Tập truyện ngắn “Tìm một ai đó giống anh” là những mối tình hoa phượng rất đẹp trong sáng, bên cạnh đó là những bi kịch cuộc đời đau thương, mất mát… khiến người đọc cứ chênh chếch nỗi lòng. Làm người viết văn, viết truyện không chỉ đơn thuần hoàn mỹ cho câu chữ mà điều quan trọng nhất là xây dựng dìu dắt nhân vật, hình tượng trong truyện sao cho có kịch tính nên tôi nghĩ tập truyện ngắn này khá hấp dẫn và dễ dàng lôi cuốn người đọc hơn.
Tìm trong mỗi truyện ngắn là những sắc màu lung linh tỏa nắng vương vãi theo màu thời gian, màu hồn nhiên đáng yêu của tuổi hoa phượng, màu nồng nàn của tình yêu chung thủy đợi chờ và luôn hướng đến màu bình yên của cuộc sống…Tất cả tạo nên những cung bậc cảm xúc riêng của tập truyện ngắn.
Tôi được biết nhiều người hỏi anh: “Sao Bùi Đức Ánh già rồi mà sức viết còn mãnh liệt, hồn nhiên, trẻ trung như thế?”. Anh phì cười đáp lại theo làn khói thuốc bay: “Là tại tôi yêu đời và yêu luôn tất cả…”. Với phong cách và lòng nhiệt huyết đó, tôi nghĩ Bùi Đức Ánh không chỉ dừng lại ở tập truyện ngắn này mà còn cho ra đời nhiều đứa con tinh thần hay nữa.
Nhà văn Vũ Hạnh

Mua sách Tìm Một Ai Đó Giống Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Tìm Một Ai Đó Giống Anh tại đây với giá

56.000 đ
(Cập nhật ngày 8/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tìm Một Ai Đó Giống Anh PDF

Tìm Một Ai Đó Giống Anh MOBI

Tìm Một Ai Đó Giống Anh Bùi Đức Ánh ebook

Tìm Một Ai Đó Giống Anh EPUB

Tìm Một Ai Đó Giống Anh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Pei Deying
bìa mềm

08-2017

150

200

tìm một người như bạn

“Tôi viết vì những lý do giống như tôi thở, bởi vì nếu không, tôi sẽ chết.”

Tôi đã vượt qua những năm cầm bút của mình và tôi đã hướng tới mục tiêu “Mục đích của tác giả là ngăn nền văn minh tự hủy diệt.” Có lẽ vì thế mà nhà văn Pei Deying đã tận dụng những năm tháng cuối đời để tìm kiếm hạnh phúc trong nguồn cảm hứng không ngừng trào dâng trong lòng. Rồi ông cho ra đời nhiều đứa con tinh thần về thơ như: “Biển vắng em”, “Ký ức băng giá”, “Đo chiều dài mùa đông”; Về truyện ngắn, bao gồm: “Người đàn bà bên đống lửa”, “Bí mật trong hộp giấy”; Tạp chí: “Dưới ánh trăng ấm áp“và hư cấu: “Trái tim không chứa gì ngoài nỗi đau” … Dù tuổi đã xế chiều nhưng văn của ông vẫn còn khỏe và trẻ trung. Tôi vô cùng hào hứng khi nghe Bùi Đức Anh tiết lộ lại rằng anh đang đặt tên cho ý tưởng sắp tới của mình. Vài ngày sau, tôi đã có trong tay một bản thảo.Đây là tập truyện ngắn “Tìm một người như bạn” Gồm mười lăm câu chuyện, chủ đề khác nhau về tình yêu, gia đình, xã hội và pháp luật …

Với lối viết nhẹ nhàng, mạch lạc, anh miêu tả cảnh vật xung quanh rất tình cảm, khiến con người gần gũi với thiên nhiên. Điều nhân bản và sâu sắc hơn là tác giả dẫn dắt con người đến chân, thiện, mỹ.tuyển tập truyện ngắn “Tìm một người như bạn“Chuyện tình hoa phượng rất đẹp và trong sáng, ngoại trừ bi kịch, đau thương mất mát… để người đọc cảm nhận khác biệt. Là một nhà văn, viết một câu chuyện không chỉ có câu chữ hoàn mỹ mà quan trọng nhất là phải uốn nắn. và dẫn dắt các nhân vật trong truyện. Nhân vật và nhân vật nên có kịch tính nên mình nghĩ tuyển tập truyện ngắn này khá hấp dẫn. Dễ dàng, dễ thu hút người đọc hơn.

Trong mỗi truyện ngắn, ta tìm thấy những màu nắng rực rỡ còn vương vấn theo thời gian, những sắc màu thơ ngây đáng yêu của thời hoa phượng, những chờ đợi tình yêu thủy chung son sắt, mưu cầu màu sắc cuộc sống bình yên … tất cả đã tạo nên những tầng cảm xúc riêng. . Tuyển tập truyện ngắn.

Tôi biết rất nhiều người hỏi bạn: “Tại sao Pei Deying đã già rồi mà văn vẫn khỏe, hồn nhiên và trẻ trung đến thế?”. Anh cười đáp lại làn khói: “Đó là vì tôi yêu cuộc sống, yêu tất cả mọi thứ …”. Với phong cách và tâm huyết như vậy, tôi nghĩ Pei Deying không chỉ dừng lại ở tuyển tập truyện ngắn này, mà còn sinh ra nhiều đứa con ngoan.

nhà văn Vũ Hán

Tìm Một Ai Đó Giống Anh

Thư viện sách PDF Master – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
56.000 Việt Nam Đồng

Tiếng Việt

Mã: ...