PDF

Những Cái Bóng Sống PDF

Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Những Cái Bóng Sống được viết bởi tác giả Cornelia Funke, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Cái Bóng Sống được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Những Cái Bóng Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả Cornelia Funke
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2016
Số trang 398
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Trần Tố Linh

Download ebook Những Cái Bóng Sống PDF

Những Cái Bóng Sống

Tải sách Những Cái Bóng Sống PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Cái Bóng Sống

Hình ảnh bìa sách Những Cái Bóng Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Cái Bóng Sống

Sau khi cứu thoát và đưa em trai trở về thế giới thực, thợ săn báu vật lừng danh Jacob Reckless tiếp tục dấn bước trong thế giới sau gương thấm đẫm mùi vị phiêu lưu.

Nơi này giờ đây bắt đầu hiện đại hóa, những nhà máy hầm mỏ mọc lên cuồn cuộn tỏa khói ô nhiễm như viết vào bầu trời một tương lai đen tối không chỉ cho cư dân xứ sở thần tiên, mà cả chính cho Jacob. Anh  còn mang dấu bướm ma rủa nguyền chết chóc của Hắc Tiên in trên ngực. Mọi phép màu từng hiệu nghiệm trong dĩ vãng đã vô dụng. Hy vọng duy nhất  của Jacob là tìm cho ra chiếc nỏ thần bị phép thuật giấu kín.

Một chìa khóa rùng rợn, thợ săn kho báu quả cảm, đối thủ kỳ tài da đá khổng tước, câu chuyện cổ tích tăm tối và nên thơ đang tiếp diễn… Với bạn đồng hành biến hình yêu thương nhất là Cáo, liệu Jacob có mở được cửa tòa lâu đài đã tan trong thinh không từ 800 năm trước?

“Tác phẩm của Cornelia Funke dẫn người đọc vào một thế giới hoang đường và hậu hiện đại, tràn ngập những sinh linh kỳ diệu và đáng sợ, ám chỉ các truyện cổ tích của anh em nhà Grimm… Câu chuyện được viết theo phong cách nhanh đặc trưng của Funke, gay cấn không ngừng gia tăng qua từng trang sách.” – Amazon.de

Mua sách Những Cái Bóng Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Cái Bóng Sống tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Cái Bóng Sống PDF

Những Cái Bóng Sống MOBI

Những Cái Bóng Sống Cornelia Funke ebook

Những Cái Bóng Sống EPUB

Những Cái Bóng Sống full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Cornelia Funk
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2016

398

bìa mềm

400

Chen Daoling

Sau khi giải cứu em trai của mình và đưa anh ta trở lại thế giới thực, thợ săn kho báu lừng danh Jacob Rookless tiếp tục cuộc phiêu lưu vào thế giới đằng sau một chiếc gương đầy phiêu lưu.

Nơi này hiện đang hiện đại hóa, các nhà máy khai thác mỏ mọc lên và khói bụi ô nhiễm dường như đã viết nên một tương lai đen tối trên bầu trời, không chỉ cho những cư dân của Wonderland, mà cho chính Jacob. Anh ta cũng đeo dấu vết con bướm bị nguyền rủa chết người của Tiên Đen trên ngực. Tất cả những điều kỳ diệu trong quá khứ đều vô ích. Hy vọng duy nhất của Jacob là tìm được chiếc nỏ thần bị bùa chú che giấu.

Một chiếc chìa khóa đáng sợ, một thợ săn kho báu dũng cảm, một đối thủ bằng đá khổng lồ, một câu chuyện cổ tích đen tối và thơ mộng … với người bạn đồng hành được yêu thích nhất là con cáo, liệu có thể? Jacob có thể mở cửa không? Một lâu đài biến mất trong im lặng 800 năm trước?

“Tác phẩm của Cornelia Funke đưa độc giả vào một thế giới hậu hiện đại thần thoại với đầy rẫy những sinh vật huyền bí và đáng sợ, ám chỉ đến những câu chuyện cổ tích về Anh em nhà Grimm … Văn phong nhịp độ nhanh đặc trưng của Funke lấp đầy từng trang với sự hồi hộp.” – Amazon.de

bóng sống
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Thư viện sách PDF Master – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
85,000 Việt Nam Đồng

2016

Dự án nổi bật
Q7 Saigon Riverside
Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
Sunshine Diamond River
Số 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
Symlife
Mặt tiền QL13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Khai Hoan Prime
Mặt tiền Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP HCM