PDF

Người Bạn Ảo Ảnh PDF

Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Người Bạn Ảo Ảnh được viết bởi tác giả A F Harrold, Emily Gravett, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Bạn Ảo Ảnh được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Bạn Ảo Ảnh PDF

Thông tin về sách

Tác giả A F Harrold, Emily Gravett
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2020
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Vũ Hoàng Luân

Download ebook Người Bạn Ảo Ảnh PDF

Người Bạn Ảo Ảnh

Tải sách Người Bạn Ảo Ảnh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Bạn Ảo Ảnh

Hình ảnh bìa sách Người Bạn Ảo Ảnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Bạn Ảo Ảnh

Rudger là một người bạn đến từ thế giới song song thông qua trí tưởng tượng của cô bé Amanda. Một ngày nọ lão già hắc ám Bunting – kẻ chuyên săn lùng và ăn các nhân vật huyễn ảnh, tới nhà cô bé và đánh hơi thấy Rudger. Tai họa ập đến sau đó, hai người bạn tội nghiệp phải rời xa nhau đồng thời tìm cách chạy trốn khỏi sự săn đuổi của Mr Bunting. Liệu Rudger có thể tiếp tục tồn tại trong trí tưởng tượng của Amanda hay biến mất hoàn toàn?
Truyện đề cao giá trị tình bạn, nội dung truyện mới lạ đi kèm với lối dẫn dắt chặt chẽ. Cách xây dựng nhân vật cuốn hút người đọc do gắn liền với trí tưởng tượng phong phú mang đậm chất trẻ thơ.

Mua sách Người Bạn Ảo Ảnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Bạn Ảo Ảnh tại đây với giá

80.750 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Người Bạn Ảo Ảnh PDF

Người Bạn Ảo Ảnh MOBI

Người Bạn Ảo Ảnh A F Harrold, Emily Gravett ebook

Người Bạn Ảo Ảnh EPUB

Người Bạn Ảo Ảnh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
AF Harold, Emily Gravitt
Báo Thanh niên

Năm 2020

272

bìa mềm

300

Wu Huangluan

Rudger là một người bạn đến từ một thế giới khác, từ trí tưởng tượng của một Amanda trẻ tuổi. Một ngày nọ, Bunting, một ông già da đen chuyên săn lùng các ký tự trống, đến nhà cô gái và đánh hơi thấy Lu Jie. Khi tai họa ập đến, hai người bạn tội nghiệp phải chia tay nhau và tìm cách trốn thoát khỏi ông Bunting. Rudger sẽ tiếp tục tồn tại trong trí tưởng tượng của Amanda hay biến mất hoàn toàn?
Truyện đề cao giá trị của tình bạn, nội dung tiểu thuyết bám sát. Cách tạo hình nhân vật lôi cuốn người đọc do trí tưởng tượng phong phú của các em nhỏ.

những người bạn ảo giác
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Thư viện sách PDF Master – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
80.750 VND

Năm 2020