PDF

Năm Mươi Người PDF

Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Năm Mươi Người được viết bởi tác giả Chung Serang, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Năm Mươi Người được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Năm Mươi Người PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chung Serang
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 480
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Lê Thị Thu Hương

Download ebook Năm Mươi Người PDF

Năm Mươi Người

Tải sách Năm Mươi Người PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Năm Mươi Người

Hình ảnh bìa sách Năm Mươi Người

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Năm Mươi Người

NĂM MƯƠI NGƯỜI – Chung Serang

Trên chiếc bàn thấp rộng rãi không có bất cứ thứ gì đặt trên đó, tôi muốn đổ thật nhiều những miếng ghép hình ra và dành thật nhiều thời gian để ghép chúng lại với nhau. Tôi nghĩ dù là mùa thu hay mùa đông thì cũng đều là những mùa thích hợp để làm việc đó. Khi thử ghép chúng lại với nhau, tôi mới thấy đến cuối cùng, thường chỉ còn lại những mảnh ghép xanh da trời nhạt gần với màu trắng mà thôi. Những mảnh ghép màu xanh da trời có in hình mặt người, hoặc có đường nét rõ ràng của sự vật, hay có màu sắc nổi bật thì dễ tìm được đúng vị trí. Nhưng những mảnh ghép màu xanh da trời nhạt lại chẳng dễ chút nào. Khi cầm những mảnh ghép đó, bỗng dưng tôi có suy nghĩ muốn viết một cuốn tiểu thuyết mà không có nhân vật chính, hoặc là một cuốn tiểu thuyết với khoảng 50 nhân vật chính. Vì tất cả đều là nhân vật chính nên dù mỗi người đều không có gì ngoài màu trắng ngà thì họ cũng sẽ sát cánh bên nhau để tìm ra vị trí của mình. Tôi muốn viết những câu chuyện như thế.

Trích từ “Lời tác giả”

ĐOẠN TRÍCH TRONG SÁCH

Bà đến đặt túi đậu đỏ vào đầu giường con dâu thì thấy con bé đang ngủ. “Đừng đánh thức nó dậy”, bà nghĩ như thế, vậy nên chỉ nhẹ nhàng đặt chiếc túi nhỏ cạnh gối rồi thôi.

“Cái này là gì thế mẹ? Bên trong đựng gì vậy ạ?”

Chắc mới ngủ chưa sâu nên con dâu của bà đã tỉnh.

“Là đậu đỏ đấy.”

Nghe xong câu trả lời của bà, Yoon Na đã cười sau một thời gian dài.

“Lúc mà con vẫn còn sống một mình trước khi kết hôn ấy, con đã nhận được một cuộc điện thoại từ mẹ vào ngày sinh nhật. Mẹ bảo là dù sao đi nữa cũng hãy ăn món gì đó làm từ đậu đỏ. Mẹ cứ nhắc đi nhắc lại mãi rằng phải như thế mới không bị ma quỷ bám theo. Nhưng hôm ấy, vì công việc kết thúc muộn nên con đã không thể mua được gì ăn cả, rồi mẹ biết con đã ăn gì không?”

“Con đã ăn gì?”

“Kem Bibibik ạ.”

Lần tới đến lượt Ae Seon cười.

“Mẹ mua cho con nhé? Kem Bibibik ấy?”

“Vâng, con muốn ăn ạ.”

Ae Seon vừa đi thang máy xuống cửa hàng vừa ngọ nguậy ngón chân. Vì là thang máy thuỷ lực nên rất chậm. Ở cửa hàng trong bệnh viện không có loại kem ấy nên bà đã phải đi mấy siêu thị gần đó, nhưng chẳng sao cả. Cuối cùng khi tìm mua được kem Bibibik mang về, Ae Seon đã không thể kìm nén mà đung đưa túi đựng đồ trong tay, bệnh viêm dính khớp vai cũng tạm thời phải nhượng bộ. Nếu có ai nhìn thấy cảnh này, chắc hẳn họ sẽ nói đó là điệu nhảy chim sẻ vì trông bà phấn khích quá.

“Con à, cười lên đi. Đừng sợ, hãy ném nỗi sợ hãi đi thật xa, giống như những đứa trẻ đang cố gắng để làm vỡ quả bóng hình trái bí trong ngày hội thể dục thể thao. Con hãy chiến đấu nhé, đừng để bị thương và rơi xuống hố.”

Khi Ae Seon nói ra những điều đó, bà nhớ lại rằng mình đã từng mong muốn có một đứa con gái đến như thế nào. Khi nghĩ đến hai cô con dâu của mình, bà cảm thấy chúng chẳng khác gì so với con gái ruột. Thật ra là bà có tới bốn đứa con, bốn đấy. Dù cho có trở thành thần Atula chứ không phải Bồ Tát thì những đứa trẻ mà bà muốn bảo vệ cũng vẫn là bốn. Thế nhưng thứ sẽ bảo vệ những đứa trẻ ấy thì không có gì ngoài đậu đỏ, chỉ có duy nhất đậu đỏ mà thôi.

Mua sách Năm Mươi Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Năm Mươi Người tại đây với giá

99.200 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Năm Mươi Người PDF

Năm Mươi Người MOBI

Năm Mươi Người Chung Serang ebook

Năm Mươi Người EPUB

Năm Mươi Người full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Zhong Xilang
Báo chí thế giới

Năm 2020

480

bìa mềm

500

Lai Thi Qiu Heung

Năm mươi người – Zheng Xilang

Trên một chiếc bàn thấp, rộng rãi không có thứ gì, tôi muốn xếp càng nhiều câu đố ghép hình càng tốt và dành nhiều thời gian để ghép chúng lại với nhau càng tốt. Tôi nghĩ đó là mùa thích hợp cho dù là mùa thu hay mùa đông. Khi tôi cố gắng ghép chúng lại với nhau, tôi thấy rằng cuối cùng, thường chỉ có những mảnh màu xanh nhạt gần với màu trắng. Các câu đố màu xanh có in các khuôn mặt, hoặc các câu đố có đường kẻ rõ ràng hoặc màu đậm rất dễ tìm ở đúng nơi. Nhưng câu đố màu xanh nhạt không hề dễ dàng. Cầm những tác phẩm này, tôi chợt nghĩ đến việc viết một cuốn tiểu thuyết không có nhân vật chính, hoặc một cuốn tiểu thuyết có khoảng 50 nhân vật chính. Vì họ đều là nhân vật chính nên dù ai cũng ngà ngà thì họ cũng sẽ cùng nhau tìm kiếm vị trí của mình. Tôi muốn viết những câu chuyện như thế này.

Trích từ “Ghi chú của tác giả”

các chương trong cuốn sách

Bà đến giường con dâu đặt một túi đậu đỏ thì thấy con đã ngủ. “Đừng đánh thức anh ấy,” cô nghĩ nên chỉ nhẹ nhàng đặt chiếc túi nhỏ cạnh gối.

“Cái gì thế này mẹ? Trong đó là cái gì?”

Chắc bà ngủ say rồi con dâu mới dậy.

“Là đậu đỏ.”

Yin Na cười rất lâu khi nghe câu trả lời của cô.

“Khi tôi sống một mình trước khi kết hôn, tôi nhận được cuộc gọi từ bạn vào ngày sinh nhật của tôi. Mẹ tôi nói tốt hơn là ăn đậu đỏ. Mẹ tôi nói đi nói lại rằng bạn không thể bị ma quỷ theo dõi. Nhưng ngày hôm đó. , bởi vì tôi đi làm muộn, tôi đã mua nó. Tôi không có gì để ăn, bạn có biết tôi đã ăn gì không? “

“Bạn đã ăn gì?”

“Kem Bibik.”

Lần sau đến lượt Ae Sun cười.

“Em mua cho anh được không? Kem Bibic?”

“Ừ, tôi muốn ăn.”

Ae-sun đi thang máy xuống cửa hàng, ngọ nguậy ngón chân. Vì là thang máy thủy lực nên rất chậm. Không có loại kem này trong cửa hàng của bệnh viện, vì vậy cô ấy phải đi đến một số siêu thị gần đó, nhưng nó ổn. Cuối cùng khi tìm được một cây kem Bibibik để mang về, Aishan không kìm được mà quăng chiếc túi trên tay và đành phải nhượng bộ vì căn bệnh viêm khớp vai của mình. Nếu ai nhìn thấy điều này, có lẽ họ sẽ nói rằng đó là một điệu nhảy của chim sẻ vì cô ấy trông rất phấn khích.

“Con trai, cười đi. Đừng sợ, hãy vứt bỏ nỗi sợ hãi của bạn như những đứa trẻ cố gắng ném một quả bóng hình quả bí vào ngày thể dục. Đánh đi, đừng để bị thương và rơi xuống vực.”

Khi Ae-sun nói những lời này, cô nhớ mình muốn có một đứa con gái đến nhường nào. Khi nghĩ đến hai cô con dâu, bà cảm thấy họ không khác gì con gái ruột của mình. Trên thực tế, cô ấy có 4 đứa con, 4 đứa. Ngay cả khi cô ấy trở thành Atura, không phải là một vị Bồ tát, cô ấy vẫn có bốn đứa con để bảo vệ. Nhưng để bảo vệ những đứa trẻ đó, chỉ có đậu đỏ, chỉ có đậu đỏ.

năm mươi người
hình ảnh
hình ảnh

Thư viện sách PDF Master – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
99.200 VND

Năm 2020

Mã: ...