PDF

Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện PDF

Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện được viết bởi tác giả Bạch Lạc Mai và được phát hành bởi Blue.Books ngày 2022-03-03 00:00:00. Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 103.950 ₫.

Bạn đang tìm: Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Blue.Books
Ngày xuất bản 2022-03-03 00:00:00
Kích thước 14,5 x 20,5 cm
Dịch Giả Nguyễn Vinh Chi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 312
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện PDF

Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen - Lý Thanh Chiếu Truyện

Tải sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện

Hình ảnh bìa sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện cuốn, với hơn . Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện đang Đứng thứ 10 trong trong Top 1000 Truyện ngôn tình bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -23%, từ 135.000 ₫ giảm còn 103.950 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện

Cả đời của người con gái thời Tống sâu sắc quanh co, đoan chính hữu tình. Người con gái ấy là nữ từ nhân tuyệt diễm trong thế giới thời Tống. Cuộc đời nàng, nếu nói phức tạp thì cũng chính là đã trải qua quá trình từ phồn hoa đến suy tàn. Mà nếu nói đơn giản thì là một quyển Tống từ, dăm vò rượu ngon và một đoạn tình sử.
Năm tháng đối đãi với nàng khoan dung vô tư, tuy sinh ra trong gia đình thư hương nhưng không bị lễ tiết thế tục ràng buộc. Trong mắt nàng, cõi hồng trần mờ mịt, kiếp phù du rối ren đều là đóa sen cành mai, cảm hứng thiên nhiên. Đến tuổi cập kê nàng may mắn gặp được tri âm tri kỷ, cùng cược sách sánh trà, hạnh phúc bên nhau, chung tay chỉnh lý kim thạch thư họa; tuy cũng có chuyện thăng trầm bất an song chỉ là cái bóng trong ao, chung quy chẳng trở ngại gì.
Cứ ngỡ rằng những tháng ngày bình lặng, yên ấm ấy của nàng sẽ kéo dài tới cuối cuộc đời. Nhưng có lẽ, may mắn hạnh phúc cả đời nàng đã dành cả vào nửa đời trước để rồi nửa đời còn lại nàng một thân một mình, lẻ loi phiêu bạt, lội suối băng ngàn giữa thời loạn, chẳng có chốn nương thân. “Từng phong lưu năm ấy, đốt hương thơm áo, đun nước châm trà.” Đến lúc này, “Rượu nhạt uống đôi ba chén, không chống nổi chiều về gió dữ.” Cuộc sống tuy không được như ý, thậm chí bần hàn, song cũng giản dị yên ổn.
Bậc tài nữ một thời, từ nhân muôn thuở cũng chỉ ẩn cư nơi nhà cũ ngõ sâu, ngắm hoa xuân tưng bừng nở rồi lại rụng, trăng thu lặng lẽ tròn rồi lại khuyết. Thiên hạ bao la, lịch sử lâu dài, người bị lạnh nhạt đâu chỉ một mình nàng.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện bản quyền ở đâu

Quyển sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện được bán với giá 103.950 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện PDF

Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện MOBI

Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện Bạch Lạc Mai PDF

Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện EPUB

Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện full

Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bach Laver

cuốn sách màu xanh

2022-03-03 00:00:00

Cuộc đời của một người con gái thời Tống rất lận đận, ngay thẳng và nhân hậu. Cô gái đó là một thiếu nữ xinh đẹp và tốt bụng vào thời nhà Tống. Cuộc sống của cô ấy, dù phức tạp đến đâu, cũng đang trải qua quá trình chuyển từ thịnh vượng đến suy tàn. Nói một cách đơn giản, đó là một bức tranh về thời Tống, một vài vò rượu ngon, và một tình sử.

Cô ấy đã bao dung và công bằng với cô ấy trong nhiều năm. Trong mắt cô, thế giới vật chất mơ hồ, cuộc sống phù du rối ren, đều là hoa sen mai, lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Đến tuổi lập gia đình, may mắn gặp được người bạn tâm giao, cùng nhau cá sách, trà dư tửu hậu, cùng nhau sửa thư pháp Jinsaqi; dẫu có thăng trầm, bất an thì nàng cũng chỉ là cái bóng mờ trong ao. , và nói chung là không có trở ngại nào.

Người ta tin rằng những ngày tháng êm đềm, bình yên của bà sẽ kéo dài đến cuối đời. Nhưng có lẽ, hạnh phúc và may mắn của cuộc đời nàng đã trải qua trong nửa đầu cuộc đời, nửa cuối cuộc đời nàng lại một mình lang thang, phiêu bạt trong loạn lạc, không nơi nào định cư. “Ngày ấy đủ thứ, thắp hương, đun nước pha trà nhẹ.” Lúc này, “uống dăm ba ly rượu nhẹ cũng không cưỡng lại được gió.” Dù cuộc đời không như ý muốn, dù nó nghèo, nó đơn giản và bình yên.

Người phụ nữ đa tài năm xưa chỉ ẩn mình trong ngôi nhà cổ trong ngõ sâu, ngắm hoa xuân nở tàn, trăng thu lặng lẽ tái sinh. Thế giới rộng lớn và có lịch sử lâu đời, những người lạnh lùng không đơn độc.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Mệt mỏi tìm lại cố nhân - Truyện Lý Thanh Chiếu
product-img-0
product-img-1
103,950 won
135.000 won
-hai mươi ba%

Nhà xuất bản cuốn sách màu xanh
ngày phát hành 2022-03-03 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Ruan Yongzhi
loại bìa bìa mềm
số trang 312
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
ngày 10

Mệt mỏi tìm lại cố nhân – Truyện Lý Thanh Chiếu

Dự án nổi bật
Q7 Saigon Riverside
Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
Sunshine Diamond River
Số 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
Symlife
Mặt tiền QL13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Khai Hoan Prime
Mặt tiền Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP HCM