PDF

Mắt Bão PDF

Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Mắt Bão được viết bởi tác giả Sunness, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mắt Bão được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mắt Bão PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sunness
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2018
Số trang 580
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Hàn Vũ Phi

Download ebook Mắt Bão PDF

Mắt Bão

Tải sách Mắt Bão PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mắt Bão

Hình ảnh bìa sách Mắt Bão

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mắt Bão

Mắt Bão – Sunness
“Mọi gia đình hạnh phúc đều có chung niềm hạnh phúc, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại mang một nỗi bất hạnh riêng” – “Mắt bão” chính là câu chuyện cảm động về cặp vợ chồng trẻ mang nỗi bất hạnh đặc biệt như thế. Trải qua bao khổ đau mất mát và ám ảnh tâm lý, họ vẫn bên nhau bền chặt, quyết không buông rời. Không chỉ là khúc ca cảm động về tình cảm gia đình, Mắt bão còn khiến người đọc trăn trở về ranh giới giữa Thiện và Ác, giữa Trắng và Đen, đồng thời đề cao chính nghĩa, sự khoan hồng thứ tha đối với những con người biết ăn năn hối cải, và lòng cảm thông nhân ái với những số phận khốn khổ bị đẩy vào bước đường cùng.
Dù có những khoảnh khắc day dứt xót xa đến ám ảnh, nhưng câu chuyện vẫn đẹp nao lòng, bởi bao phủ lên tất thảy những đau thương kia chính là tình cảm con người thiêng liêng nhất.
“Lỡ như một ngày nào đó anh không tìm được em nữa, em mong anh hãy nhớ lấy câu này. Em yêu anh, em hi vọng anh vui vẻ. Nhưng nếu nỗi ‘hi vọng’ kia sẽ khiến anh đau khổ, em thà rằng anh buông tay đi.”
“Chúng ta thường nghĩ rằng nắm giữ mới khiến mình trở nên mạnh mẽ, nhưng đôi khi, mạnh mẽ lại là chính lúc ta buông tay.”
 

Mua sách Mắt Bão ở đâu

Bạn có thể mua sách Mắt Bão tại đây với giá

124.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mắt Bão PDF

Mắt Bão MOBI

Mắt Bão Sunness ebook

Mắt Bão EPUB

Mắt Bão full

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhiều nắng
Báo chí Hà Nội

2018

580

bìa mềm

600

Han Wu Phi

Eye of the Storm – Ánh dương

“Gia đình hạnh phúc nào cũng có hạnh phúc như nhau, nhưng gia đình bất hạnh nào cũng có nỗi bất hạnh riêng” – “Mắt bão” kể về câu chuyện cảm động của một đôi vợ chồng trẻ mang trong mình một nỗi bất hạnh đặc biệt: thân phận. Sau khi trải qua bao nhiêu đau thương, mất mát và ám ảnh tâm lý, họ vẫn kiên định bên nhau không chịu buông tay. Không chỉ là một ca khúc xúc động và tình cảm, “Mắt bão” còn khiến người đọc liên tưởng đến ranh giới thiện ác, trắng đen, đồng thời đề cao công lý, sự khoan hồng, độ lượng cho trẻ em. Và thương cảm cho những số phận bi thảm bị đẩy đến tận cùng.

Tuy có những day dứt và ám ảnh, nhưng câu chuyện thật đẹp vì che đậy mọi đau khổ là tình cảm thiêng liêng nhất của con người.

“Nếu một ngày bạn không bao giờ tìm thấy tôi nữa, tôi muốn bạn nhớ điều đó. Tôi yêu bạn và cầu chúc cho bạn hạnh phúc. Nhưng nếu ‘hy vọng’ đó khiến bạn đau khổ, tôi thà rằng bạn để nó đi.”

“Chúng ta thường nghĩ rằng sự bền bỉ khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ, nhưng đôi khi, mạnh mẽ lại chính là lúc chúng ta biết buông bỏ”.

mắt Bão
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Thư viện sách PDF Master – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
124.000 Việt Nam Đồng

2018

Mã: ...