PDF

Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Cửu Nguyệt Hi, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Cửu Nguyệt Hi
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 700
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 720 gram
Người dịch Giang Giang

Download ebook Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn)

Lật Hạ ký là câu chuyện kể về Lật Hạ – một cô gái 21 tuổi trong sáng, phóng khoáng và có phần ngỗ nghịch. Mẹ cô – Lật Y Nhân là một huyền thoại trong giới kinh doanh và là chủ của tập đoàn Lật thị lấy phải một người đàn ông thực dụng, luôn lăm le gia sản của bà. Phó Hâm nhân, bố cô đã hại mẹ cô và cướp mất sản nghiệp của bà.

Câu chuyện bắt đầu khi Lật Hạ và chị cô gặp tai nạn, khoảnh khắc xảy ra tai nạn kí ức của chị cô đã chui vào đầu cô. Sau đó, Lật Thu – chị cô mất, còn cô may mắn tỉnh lại sau mười ba tháng sống thực vật. Cả mẹ và chị đều không còn, Lật Hạ tuy vẫn còn đi học đại học nhưng vẫn phải tự phải tự mình chèo lái tập đoàn Lật thị đang chồng chất khó khăn, và chăm sóc Kiều Kiều, con trai của chị gái Lật Thu. Từ đây cô bắt đầu hành trình giành lại cổ phần và quyền kinh doanh của Lật Thị từ tay bố cô và những người nhà họ Phó, trả lại tất cả những oan ức và nỗi đau mà cô, mẹ cô và chị gái Lật Thu đã phải chịu.

Trên hành trình đầy rẫy âm mưu và khó khăn đó, Lật Hạ luôn có sự đồng hành của Nghê Lạc. Nghê Lạc, chàng trai thông minh, phóng khoáng, là cháu trai duy nhất của nhà họ Nghê – một gia tộc nổi tiếng, là người thừa kế duy nhất của Hoa thị. Sau này, Lật Hạ và Nghê Lạc đã ở bên nhau và cùng nhau vượt qua khó khăn, Nghê Lạc chính là người đã đồng hành cùng Lật Hạ trên hành trình trưởng thành.

 Thông tin tác giả:

Cửu Nguyệt Hi là tác giả ngôn tình nổi tiếng của trang văn học mạng Tấn Giang, Trung Quốc. Cô thuộc chòm sao Thiên Yết, có nhóm máu AB, yêu tự do và tự lập.

Các tác phẩm của cô gây ấn tượng độc giả bởi nội dung sâu sắc và giàu ý nghĩa về tuổi trẻ, tình yêu, cuộc sống, tiêu biểu có thể kể đến như “Thiên kim đại chiến”, “Vì gió ở nơi ấy”, “Giữa chốn phồn hoa gặp được người”…

Mua sách Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

216.750 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) PDF

Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) Cửu Nguyệt Hi ebook

Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Lật Hạ Ký (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
xin chào tháng chín
Báo Thanh niên

Năm 2020

700

bìa mềm

720

Jiang Jiang

Lật Mặt Ký là câu chuyện kể về Lee Ha – một cô gái 21 tuổi trong sáng, tự do và có phần nổi loạn. Mẹ cô – Lập Y Nhân, một huyền thoại kinh doanh và là chủ của tập đoàn Lee, kết hôn với một người đàn ông thực dụng, luôn chăm lo cho tài sản của cô. Fu Ren, cha cô đã làm tổn thương mẹ cô và lấy tài sản của cô.

Câu chuyện bắt đầu khi Li Xia và chị gái của cô gặp tai nạn, ngay lúc xảy ra tai nạn, kí ức của người chị đã nhập vào tâm trí cô. Sau đó, Lật Thư – chị gái cô qua đời và cô may mắn tỉnh lại sau 13 tháng trong tình trạng thực vật. Cả mẹ và chị gái đều đã mất, Li He vẫn đang học đại học nhưng cô vẫn phải quản lý bè lũ Lich khó tính và chăm sóc con trai của chị gái mình, Qiao Qiao. Từ đây, cô bước vào hành trình đòi lại cổ phần và quyền quản lý công ty Lật Thị từ cha mình và gia đình họ Phó, trả ơn cho mẹ, mẹ và em gái những ân oán, đau đớn.

Trong hành trình đầy mưu mô và khó khăn đó, Li Ha luôn được Ni Lệ đồng hành. Ni Lạc, một chàng trai trong sáng, tự do, là cháu trai duy nhất của nhà họ Nê – người thừa kế duy nhất của một gia tộc nổi tiếng Hoa thị. Sau này, Li He và Ni Le đã cùng nhau vượt qua khó khăn, Ni Le là người đã đồng hành cùng Li He đến khi trưởng thành.

thông tin tác giả:

Cửu Nguyệt Hi là nhà thơ trữ tình nổi tiếng tại Jinjiang, một trang văn học trực tuyến của Trung Quốc. Cô nàng thuộc cung Hổ Cáp, nhóm máu AB, yêu thích sự tự do và độc lập.

Những tác phẩm của cô gây ấn tượng với người đọc bởi nội dung sâu sắc và ý nghĩa về tuổi trẻ, tình yêu và cuộc sống, như “Đại chiến Thiên Tân”, “Vì có gió”, “Gặp người ở chốn phồn hoa” …


image
image

Thư viện sách PDF Master – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
216.750 VND

Năm 2020