PDF

Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) được viết bởi tác giả Đoàn Quang Anh Khanh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Đoàn Quang Anh Khanh
✅ Nhà xuất bản ✅ Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
101
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
473 gram
✅ Người dịch

Download ebook Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa)

Hình ảnh bìa sách Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa)

Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa)

“Rỗng” – Tuyển tập thi họa chứa đầy triết lý tìm về “Tánh Không” của Đoàn Quang Anh Khanh

Đạo diễn Đoàn Quang Anh Khanh – lừng lẫy một thời với chương trình Duyên dáng Việt Nam và nhiều chương trình ca nhạc, cùng nhiều bộ phim điện ảnh – đã rời xa những nhiễu loạn ồn ào showbiz Việt hơn 15 năm nay. Lý do đặt bước chân trên hành trình thi họa đầy tinh tế và ngẫu hứng được đạo diễn giải thích là bởi đã tìm về được với Hạnh phúc cội nguồn trong “Rỗng”.

Đoàn Quang Anh Khanh vẽ rất nhiều, vẽ nhanh đến mức khó tin, dù chưa hề qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp về hội họa. Xem tranh anh, có cảm giác như sắc màu tự tuôn chảy ào ạt trong chính đời sống của nó, cuốn theo rất nhiều câu chuyện. Nhiều bức họa của anh khiến người xem phải thấy thán phục, bởi ý tưởng khoáng đạt, hình ảnh đa nghĩa, triết lý sâu sắc. Chẳng hạn như các bức “Tỉnh thức”, “Nhảy”, “Vô thường”, “Hồn nhiên và đoạt lại”, “Chợt ngộ”, “Hư vô”, “Không chấp”, “Rỗng”…

Tác giả làm thơ cũng hoàn toàn là “tay ngang”, không phải hội viên Hội nhà văn, nhưng sắc màu thiền định trong thơ Anh Khanh cũng sẽ chẳng có trường lớp hay sinh hoạt hội đoàn nào đào tạo được. Từng con chữ tuôn chảy, giống như sắc màu, có đời sống riêng của nó, với những thâm trầm, chắt lọc, lắng đọng.

Trên những nẻo đường vạn dặm rong ruổi qua rất nhiều đất nước ở khắp các châu lục, đạo diễn Đoàn Quang Anh Khanh tự sự đã trải nghiệm nỗi hoan lạc của kẻ lữ hành cô độc. Dù đi nhiều nhưng Anh Khanh cho biết vẫn rất yêu Việt Nam, yêu những nẻo đường đèo quanh co, những đỉnh núi mờ sương khi sáng sớm tỉnh giấc thấy gia tài quanh mình là ríu rít những tiếng chim, yêu những cánh đồng lúa trải dài rập rờn trong nắng và gió đồng bằng, đến mức người lái xe ngang qua chỉ cần bắt gặp thêm một nét nhạc là có thể khóc vì cái đẹp hiện hữu thật giản dị, khiêm nhường, ngay ở đâu đó xung quanh.

Triết lý của Đoàn Quang Anh Khanh trong cuộc “dạo chơi” giữa cõi tạm với ngôn ngữ và sắc màu, được tác giả khẳng định: “Tĩnh lặng để quay về suối nguồn hạnh phúc tận sâu bên trong”.

Con người thi họa của Đoàn Quang Anh Khanh đặt những nét chạm khắc đầu tiên với độc giả bằng tuyển tập thi – họa “Rỗng” được thiết kế đẹp mắt – sang trọng – độc đáo, bao gồm 42 bài thơ và khoảng 30 bức tranh in màu toàn bộ.

Mua sách Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) ở đâu

Bạn có thể mua sách Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) tại đây với giá

173.130 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) 【PDF】 – Đọc sách Online

Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) MOBI

Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) Đoàn Quang Anh Khanh ebook

Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) EPUB

Rỗng (Tuyển Tập Thi – Họa) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Duan Guangyingqing
Phụ nữ việt nam

2022

101

bìa mềm

473

Rỗng (Bài thi – Bộ sưu tập Vẽ)

“Trống vắng” – tập thơ đầy triết lý đi tìm “khoảng trống”, của Đoàn Quang Anh Khanh

Đạo diễn Đoàn Quang Anh Khanh – người được biết đến với “Duyên dáng Việt Nam” và nhiều chương trình ca nhạc, nhiều phim điện ảnh – đã rời xa cuộc sống xô bồ của làng giải trí Việt hơn 15 năm. Đạo diễn giải thích sở dĩ anh dấn thân vào cuộc hành trình thơ đầy ngẫu hứng và tinh tế là vì anh đã tìm thấy nguồn hạnh phúc trong “Trống vắng”.

Đoàn Quang Anh Khanh vẽ rất nhiều và vẽ nhanh đến mức khó tin, dù chưa từng học qua một lớp đào tạo hội họa chuyên nghiệp nào. Ngắm nhìn những bức tranh của anh, tôi cảm thấy màu sắc tự trào trong cuộc sống, mang theo bao câu chuyện. Nhiều bức tranh của anh đã khiến người xem phải kinh ngạc vì ý tưởng rộng lớn, hình ảnh đa nghĩa và mang nhiều triết lý sâu sắc. Chẳng hạn như các bức tranh “Thức dậy”, “Bước nhảy”, “Vô thường”, “Ngây thơ lấy lại”, “Hiển linh”, “Vô”, “Không lưu luyến”, “Trống vắng”…

Các nhà thơ làm thơ cũng hoàn toàn “cao tay” và không phải là hội viên Hội Nhà văn, nhưng màu sắc chiêm nghiệm trong thơ của An Khánh sẽ không được trường lớp, hiệp hội nào vun đắp. Mỗi từ trôi chảy, giống như một màu sắc, có cuộc sống riêng của nó, với độ sâu, sự tinh tế và lượng mưa.

Trên con đường dài hàng nghìn dặm qua nhiều quốc gia và châu lục, đạo diễn Duan Guangyingqing kể lại niềm vui mà anh đã trải qua khi là một lữ khách cô đơn. Dù đã đi du lịch nhiều lần nhưng Anqing cho biết anh vẫn yêu Việt Nam, những cung đường đèo quanh co, những đỉnh núi mờ sương khi thức dậy vào buổi sáng, thấy tiếng kêu và những cánh đồng lúa. Với gió trên một vùng đồng bằng dài đầy nắng như vậy, những người lái xe đi qua có thể khóc chỉ với một chút âm nhạc, bởi vẻ đẹp của sự tồn tại rất đơn giản, rất khiêm tốn, ở đâu đó xung quanh.

Triết lý của Duẩn Quang Anqing “đi lại” giữa thế giới tạm bợ của ngôn ngữ và sắc màu, được tác giả khẳng định: “Im lặng trở về cội nguồn hạnh phúc tận sâu trong tim”.

Họa sĩ Đoàn Quang Anh Khanh giới thiệu đến độc giả những bức khắc đầu tiên của mình dưới dạng một tập thơ – tranh “Rỗng” được thiết kế đẹp – sang trọng – độc đáo, gồm 42 bài thơ và khoảng 30 bức tranh. In màu đầy đủ.


image
image
image

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
173.130 đ

473

Mã: ...