PDF

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp được viết bởi tác giả Cory Bray, Hilmon Sorey, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Cory Bray, Hilmon Sorey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hà Tiến Hưng

Download ebook Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Quy trình bán hàng là huyết mạch của một doanh nghiệp, và dù cho tổ chức hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, công cuộc tổ chức và phát triển lực lượng bán hàng luôn là trọng tâm được đề cao. 
Trong cuốn sách “Quy trình bán hàng chuyên nghiệp” của  tác giả Cory Bray và Hilmon Sorey cung cấp phương hướng để những người có trách nhiệm lập được kế hoạch rõ ràng trong việc huấn luyện đội ngũ kinh doanh, xây dựng văn hóa bán hàng trong toàn tổ chức, gia tăng hiệu quả làm việc và không ngừng cải thiện doanh số.

Tại doanh nghiệp, nhân viên bán hàng luôn gắn kết với nhiều đối tượng liên quan khác nhau, đòi hỏi sự kết hợp giữa nhiều lĩnh vực chuyên môn. Vì vậy, việc cải thiện chất lượng bán hàng không chỉ dừng lại ở phòng ban phụ trách kinh doanh, mà còn là nhiệm vụ của cả tập thể. Cuốn sách trên tay bạn hướng tới mục tiêu tổ chức lực lượng bán hàng chuyên nghiệp ở cấp độ cao hơn, để tất cả các phòng ban trong một tổ chức đều phát triển tư duy lấy khách hàng làm trung tâm. Chỉ khi một nền văn hóa hướng tới khách hàng được thiết lập xuyên suốt, quy trình bán hàng mới được vận hành hiệu quả.

Toàn bộ tổ chức là một hệ sinh thái xoay quanh công việc bán hàng. Để tận dụng tốt nhất cuốn sách “Quy trình bán hàng chuyên nghiệp”, những người đọc đảm trách vị trí điều hành viên nên chia sẻ những thông tin trong sách với đồng nghiệp để mở ra cơ hội hợp tác, nhằm đạt được mục tiêu bán hàng. CEO có thể dùng cuốn sách để định chuẩn những giải pháp phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời củng cố hệ sinh thái và nền văn hóa tổ chức lực lượng bán hàng. Giám đốc kinh doanh có thể sử dụng những chiến lược có trong sách để đảm bảo nhóm bán hàng của mình được trang bị đầy đủ, làm việc hiệu quả, có tinh thần trách nhiệm và có kỹ năng. Các giám đốc ở các phòng ban khác nhau có thể tìm ra những cách thức để phòng ban của họ hỗ trợ tìm kiếm, giữ chân và phát triển khách hàng…
Trong cuốn sách “Quy trình bán hàng chuyên nghiệp” được chia thành nhiều chương sách ngắn gọn để tạo ra lộ trình rõ ràng trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng. 

Mua sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp 【PDF】 – Đọc sách Online

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp MOBI

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Cory Bray, Hilmon Sorey ebook

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp EPUB

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Corey Bray, Hilmon Sorey
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

252

bìa mềm

250

Ha Tianhong

Quá trình bán hàng là mạch máu của doanh nghiệp, dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì việc tổ chức và phát triển lực lượng bán hàng luôn là trọng tâm của sự chú ý.
Trong cuốn sách Quy trình bán hàng chuyên nghiệp của Cory Bray và Hilmon Sorey, các tác giả cung cấp cho các nhà lãnh đạo phương pháp đào tạo đội ngũ bán hàng, xây dựng văn hóa bán hàng trong toàn tổ chức, tăng năng suất và liên tục cải thiện doanh số, lập kế hoạch rõ ràng.

Trong một doanh nghiệp, nhân viên bán hàng luôn phải giao dịch với nhiều bên liên quan khác nhau, đòi hỏi sự kết hợp của nhiều lĩnh vực chuyên môn. Vì vậy, việc nâng cao chất lượng bán hàng không chỉ là nhiệm vụ của riêng phòng kinh doanh, mà còn là nhiệm vụ của toàn đội. Cuốn sách này trong tay bạn đưa mục tiêu tổ chức lực lượng bán hàng chuyên nghiệp lên một cấp độ cao hơn, cho phép tất cả các bộ phận trong tổ chức phát triển tư duy lấy khách hàng làm trung tâm. Quy trình bán hàng chỉ có thể chạy hiệu quả nếu văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm được thiết lập nhất quán.

Toàn bộ tổ chức là một hệ sinh thái xoay quanh việc bán hàng. Để tận dụng tối đa Quy trình Bán hàng Chuyên nghiệp, người đọc điều hành nên chia sẻ thông tin có trong cuốn sách với các đồng nghiệp để mở ra cơ hội hợp tác nhằm đạt được mục tiêu của họ. Các CEO có thể sử dụng cuốn sách này để đánh giá các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của họ đồng thời củng cố hệ sinh thái lực lượng bán hàng và văn hóa tổ chức. Các nhà quản lý bán hàng có thể sử dụng các chiến lược trong cuốn sách để đảm bảo đội bán hàng của họ được trang bị tốt, năng suất, có trách nhiệm và kỹ năng. Các nhà quản lý ở các bộ phận khác nhau có thể tìm cách để các bộ phận của họ giúp tìm kiếm, giữ chân và phát triển khách hàng …
Quy trình Bán hàng Chuyên nghiệp được chia thành nhiều chương ngắn tạo ra một lộ trình rõ ràng để xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Năm 2020

Mã: ...