PDF

Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình được viết bởi tác giả Trương Nhạn Hàm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Trương Nhạn Hàm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Trần Ngọc Lâm

Tải Sách Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình

Hình ảnh bìa sách Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình

Con người ai cũng không ngừng nỗ lực để đạt được hạnh phúc rồi lại làm mất chúng, dường như ai cũng từng có hạnh phúc nhưng lại làm mất đi, dường như nó chỉ tồn tại trong một khoảnh khắc, và chúng ta không biết làm cách nào để có được hạnh phúc lâu dài.

Cuốn sách “Quý cô thông minh yêu thương chính mình” là một cuốn sách tuyệt vời mà bất cứ cô gái nào cũng cần phải có để trở thành một quý cô thông minh, tìm được hạnh phúc, thành công trong tình yêu và cuộc sống.

Bạn phải hiểu rằng, trở thành một “con chim hoàng yến” trong tay người khác sẽ khiến bạn không còn cảm giác về giá trị bản thân. Khi đó, bạn cũng khó giữ được sự tự tin, nhiều lúc cũng chỉ là cố gắng chịu đựng cuộc sống hiện tại…Cuộc đời này không phải chỉ có vật chất, mà bạn còn có nhân cách độc lập, còn cần có sự đồng điệu giữa hai tâm hồn.

Một người phụ nữ thông minh không bao giờ đặt số phận của mình vào tay của bất cứ ai rồi nằm đó chờ vận mệnh. Khi gặp khổ đau thì than thân trách phận, suy sụp tinh thần, lấy nước mắt ra làm vũ khí. Phụ nữ thông minh dám chấp nhận, dám từ bỏ, tự kiếm tiền, và yêu quý bản thân! Bạn nên hiểu rằng, người phụ nữ hạnh phúc là người có bản lĩnh, hiểu về bản thân mình, tự trưởng thành, khống chế được cảm xúc, tự chữa lành tổn thương, quản lý hạnh phúc, hiểu rõ tình yêu rốt cuộc là gì, có cái nhìn đúng đắn về tình yêu và hôn nhân,…

Rất nhiều người theo đuổi thành công, cho rằng “khi thành công tôi sẽ hạnh phúc”, nhưng thành công và hạnh phúc có liên quan gì tới nhau? Chúng ta luôn chờ mong sau khi những chuyện nào đó xảy ra hoặc tìm thấy một người nào đó thì mình sẽ có hạnh phúc, nhưng từ trước đến nay chúng ta chưa từng nghĩ rằng hạnh phúc có thể do ta tự mình nắm giữ.

Tình cảm là vấn đề không bao giờ có đáp án chuẩn, không ai có thể vỗ ngực tự tin rằng như thế này mới là đúng, như thế kia là sai, bởi vì mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp bạn nhìn rõ hoàn cảnh của mình, đưa ra hành động đúng đắn, ít nhất là có thể giúp bạn không rơi vào cảnh hoang mang luống cuống khi gặp khó khăn.

Hãy mở rộng lòng mình, tiếp thu quan điểm trong cuốn sách và tích cực làm theo! Một điều chắc chắn là cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp bạn là một quý cô thông minh, sống bản lĩnh và hạnh phúc trọn vẹn! Và bất kể bạn có cần một tình yêu hay không thì việc trân trọng bản thân là điều quan trọng mà bạn phải có.

Xem Thêm Thông Tin Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình 【PDF】 – Đọc sách Online

Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình MOBI

Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình Trương Nhạn Hàm ebook

Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình EPUB

Quý Cô Thông Minh Yêu Thương Chính Mình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Renxian
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

312

bìa mềm

320

Chen Yulan

Ai cũng không ngừng nỗ lực để giành lấy hạnh phúc rồi lại vụt mất, dường như ai cũng từng có một lần hạnh phúc và đánh mất dường như chỉ trong chốc lát, không biết phải làm sao, làm sao để đạt được hạnh phúc bền lâu.

Sách Phụ nữ thông minh hãy yêu bản thân mình “ là một cuốn sách tuyệt vời mà bất cứ cô gái nào cũng nên là một quý cô thông minh, tìm được hạnh phúc và thành công trong tình yêu và cuộc sống.

Bạn phải hiểu điều đó để trở thành một “Canary” Ở trong tay người khác có thể khiến bạn mất đi cảm giác về giá trị bản thân. Khi đó, bạn cũng khó giữ được sự tự tin, và đôi khi bạn chỉ đang cố gắng chịu đựng cuộc sống hiện tại … Cuộc sống này không chỉ có vật chất, bạn còn có tính cách độc lập, và bạn cũng cần phải đồng điệu hai tâm hồn.

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ đặt số phận của mình vào tay ai và nằm đó chờ đợi. Khi họ đau khổ, họ than thở cho số phận của mình, suy sụp và lấy nước mắt làm vũ khí. Phụ nữ thông minh dám chấp nhận, dám từ bỏ, tự mình kiếm tiền và biết yêu thương bản thân mình! Bạn nên hiểu rằng một người phụ nữ hạnh phúc là một người có dũng khí, hiểu bản thân, phát triển độc lập, kiểm soát cảm xúc của mình, chữa lành bản thân, quản lý hạnh phúc và hiểu rốt cuộc tình yêu là gì. Cái gì, với tình yêu và hôn nhân đúng đắn, …

Nhiều người theo đuổi thành công, nghĩ rằng “nếu tôi thành công, tôi sẽ hạnh phúc”, nhưng mối quan hệ giữa thành công và hạnh phúc là gì? Chúng ta luôn mong rằng sau này có chuyện xảy ra hoặc tìm được ai đó thì mình sẽ có được hạnh phúc, nhưng từ trước đến nay chúng ta chưa bao giờ nghĩ rằng hạnh phúc có thể do chính mình làm chủ.

Tình yêu là một câu hỏi không bao giờ có câu trả lời chuẩn, không ai có thể tự tin nói đúng sai, bởi vì hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp bạn nhìn rõ hoàn cảnh của mình, có hành động đúng đắn, hoặc ít nhất là giúp bạn không hoảng sợ khi gặp khó khăn.

Hãy cởi mở, tiếp thu những ý tưởng trong cuốn sách và tích cực làm theo! Có một điều chắc chắn là cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp bạn trở thành một quý cô thông minh, bản lĩnh và hạnh phúc! Dù bạn có cần tình yêu hay không thì điều quan trọng là bạn phải có lòng tự trọng.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Năm 2020

Mã: ...