PDF

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) được viết bởi tác giả Mortimer J.Adler, Charles Van Doren, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Mortimer J.Adler, Charles Van Doren
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Hải Nhi

Tải Sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản)

Đọc sách như một nghệ thuật, ngay từ lần xuất bản đầu tiên năm 1940, đã được đánh giá là cuốn sách hướng dẫn đọc hiểu lý thú và hiệu quả nhất dành cho độc giả phổ thông. Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển về cách đọc sách thông minh.
Đọc sách như một nghệ thuật giúp bạn khám phá và lĩnh hội các cấp độ đọc khác nhau, từ đọc sơ cấp, đọc lướt có hệ thống đến đọc kiểm soát và đọc siêu tốc. Bạn có thể áp dụng các cấp độ này cho việc phân loại, chụp X-quang hay phê bình sách, tuỳ theo nhu cầu và mục đích của mình. Nhờ các kỹ năng đọc được hệ thống ở đây, bạn sẽ biết cách tiếp cận và nắm bắt tất cả các loại văn bản, dù đó là sách thực hành, khoa học, toán học, triết học, lịch sử hay các tác phẩm văn học.
Đọc sách như một nghệ thuật, hơn hết, thúc đẩy ta trở thành độc giả say mê. Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả là người bạn đường không thể thiếu của mỗi người trên hành trình đối thoại để học hỏi, khám phá, tu thân và trưởng thành, như Decartes đã nói: “Đọc sách là được trò chuyện với những người thành đạt nhất của các thế kỷ đã qua”.

Xem Thêm Thông Tin Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) 【PDF】 – Đọc sách Online

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) MOBI

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) Mortimer J.Adler, Charles Van Doren ebook

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) EPUB

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mortimer J. Adler, Charles Van Doren
thế giới

2022

380

bìa mềm

400

Haney

Đọc như một nghệ thuật đã được ca ngợi là hướng dẫn thú vị và hiệu quả nhất để đọc hiểu cho người đọc phổ thông kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1940. “Luật đọc hiệu quả” nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển về cách đọc thông minh.

Đọc như một nghệ thuật có thể giúp bạn khám phá và nắm vững các cấp độ đọc khác nhau, từ đọc cho người mới bắt đầu và đọc lướt có hệ thống đến đọc có kiểm soát và đọc tốc độ. Bạn có thể áp dụng các mức này để chấm điểm, chụp X quang hoặc đánh giá sách tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của mình. Nhờ hệ thống kỹ năng đọc ở đây, bạn sẽ biết cách xử lý và thành thạo tất cả các loại văn bản, dù là thực tế, khoa học, toán học, triết học, lịch sử hoặc các tác phẩm văn học khác. nghiên cứu.

Hơn hết, đọc sách như một nghệ thuật truyền cảm hứng cho chúng ta trở thành những độc giả say mê. Đọc sách hiệu quả là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình trò chuyện học hỏi, khám phá, nuôi dưỡng và trưởng thành của mọi người, như Descartes đã nói: “Đọc sách là những cuộc trò chuyện với những người thành công bản chất của nhiều thế kỷ qua”.


image

Cảm ơn các bạn đã tham gia masterhome.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
138.330 VND

thế giới