PDF

Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh được viết bởi tác giả Patra Patphureerat, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Patra Patphureerat
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
456
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Ngô Hồng Quân

Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh

Hình ảnh bìa sách Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh

Đang cập nhật…

Nội dung sách Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh

Ngữ pháp được coi như “trái tim” của mọi ngôn ngữ bởi đó là nền tảng quan trọng trong việc xây dựng câu văn giao tiếp. Nếu nắm bắt và hiểu rõ được các nguyên tắc ngữ pháp đồng nghĩa bạn có thể sử dụng ngôn ngữ đó một cách hiệu quả hơn. Vì vậy, Perfect Grammar tập trung diễn giải chi tiết nội dung của các chủ điểm ngữ pháp Tiếng Anh, giúp những ai đang học tiếng Anh phát triển được kỹ năng sử dụng ngôn ngữ của bản thân, đồng thời là công cụ hữu ích trong việc dạy và học cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh một cách tốt nhất trong tương lai.

Perfect Grammar bao gồm 21 chapters tương ứng với 21 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm trong tiếng Anh. Ở một số chủ điểm ngữ pháp, thông qua câu hỏi kiểm tra mẫu với lời giải được phân tích chi tiết, người học vừa được củng cố kiến thức của chủ điểm vừa được định hướng được cách làm bài. Sau 21 chủ điểm ngữ pháp là bộ 50 câu hỏi tổng hợp toàn bộ kiến thức ngữ pháp được học trong sách. Ở cuối sách là đáp án giải thích chi tiết của bộ 50 câu hỏi. Lời giải không chỉ phân tích phương án đúng mà còn phân tích các phương án sai, giúp người học lý giải và hiểu cặn kẽ việc lựa chọn đáp án.

Sau khi học xong cuốn sách này, các bạn có lẽ sẽ thấy “English Grammar tastes as good as sweet cakes.” (Ngữ pháp Tiếng Anh có vị ngon như những chiếc bánh ngọt ngào vậy.)

* Đối tượng:

– Perfect Grammar dành cho đối tượng từ học sinh cấp 3 trở lên, những bạn có nền tảng Tiếng Anh cơ bản mong muốn tăng cường và nắm chắc toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh. Đây cũng là nguồn tài liệu phù hợp dành cho giáo viên Tiếng Anh dùng để giảng dạy ngữ pháp cho học sinh.

* Ưu điểm nổi bật:

– Về nội dung

+ Mỗi một chapter có kiến thức được trình bày chi tiết với các ví dụ sát thực tế và mang tính thông tin cao, qua đó giúp người học không chỉ có kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh mà còn thu lượm được một lượng kiến thức nền tương đối.

+ Các bài tập có giải thích chi tiết cách tìm ra phương án đúng, bên cạnh đó cũng phân tích cách loại bỏ các phương án sai.

– Về hình thức

Sách được thiết kế như một cuốn vở, trình bày dưới dạng sketchnote – hình thức ghi chú trực quan khoa học với nhiều hình ảnh sinh động, đẹp mắt, từ đó giúp người học dễ dàng tiếp thu và khắc ghi kiến thức sâu hơn.

– Về tính ứng dụng

Bộ sách phù hợp cho cả mục đích tự học cũng như có thể sử dụng làm sách tham khảo và bài tập bổ trợ trên lớp.

Xem Thêm Thông Tin Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh tại đây với giá

329.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh 【PDF】 – Đọc sách Online

Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh MOBI

Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh Patra Patphureerat ebook

Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh EPUB

Perfect English Grammar: Tất Tần Tật Về Ngữ Pháp Tiếng Anh full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Patra Patfreirat
Danzo

2022

456

bìa mềm

500

Wu Hongquan

Ngữ pháp được coi là “trái tim” của bất kỳ ngôn ngữ nào vì nó là nền tảng quan trọng để xây dựng câu giao tiếp. Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ hiệu quả hơn nếu bạn nắm vững và hiểu các quy tắc ngữ pháp. vì thế, ngữ pháp hoàn hảo Tập trung vào nội dung giải thích các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh chi tiết, giúp những bạn đang học tiếng Anh phát triển khả năng ngôn ngữ của mình, đồng thời cũng là công cụ hữu ích cho việc dạy và học, chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực tiếng Anh tốt nhất trong tương lai.

ngữ pháp hoàn hảo Gồm 21 chương tương ứng với 21 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm. Ở một số câu hỏi ngữ pháp, thông qua câu hỏi mẫu và lời giải chi tiết, người học không chỉ củng cố lại kiến ​​thức của câu hỏi mà còn định vị được cách làm của câu hỏi. 21 chủ điểm ngữ pháp tiếp theo là bộ 50 câu hỏi tổng hợp tất cả các ngữ pháp đã học trong sách. Cuối sách là lời giải chi tiết của 50 câu hỏi. Giải pháp không chỉ phân tích các câu trả lời đúng mà cả các phương án sai, giúp người học hiểu và hiểu đầy đủ về sự lựa chọn của câu trả lời.

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn có thể thấy rằng “ngữ pháp tiếng Anh có vị như một cái bánh quy”. (Ngữ pháp tiếng Anh có vị như bánh ngọt.)

* chủ đề:

ngữ pháp hoàn hảo Dành cho học sinh THPT trở lên, học sinh có nền tảng tiếng Anh cơ bản mong muốn củng cố và nắm vững toàn diện ngữ pháp tiếng Anh. Đây cũng là nguồn tài liệu thích hợp cho giáo viên tiếng Anh dạy ngữ pháp cho học sinh.

* Ưu điểm vượt trội:

– Về nội dung

+ Mỗi chương kiến ​​thức đều được trình bày chi tiết với các ví dụ thực tế và đầy đủ thông tin, giúp người học không chỉ có kiến ​​thức về ngữ pháp tiếng Anh mà còn có được lượng kiến ​​thức phong phú và phù hợp với ngữ cảnh.

+ Bài tập giải thích chi tiết cách tìm câu trả lời đúng và phân tích cách loại bỏ các phương án sai.

– Về hình thức

Được thiết kế như một cuốn sổ tay, cuốn sách này được trình bày dưới dạng ghi chú phác thảo – hình thức ghi chú trực quan khoa học với nhiều hình ảnh sinh động, đẹp mắt giúp người học dễ dàng tiếp thu và khắc họa kiến ​​thức sâu hơn.

– Về khả năng ứng dụng

Bộ sách này thích hợp cho việc tự học hoặc làm sách tham khảo và bổ trợ bài tập trên lớp.

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
329,000 Việt Nam Đồng

Danzo

Mã: ...