PDF

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Quyển sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ được viết bởi tác giả Louisa May Alcott và được phát hành bởi Tân Việt ngày 2021-12-01 00:00:00. Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 82.000 ₫.

Bạn đang tìm: Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Công ty phát hành ✅ Tân Việt
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-12-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Lương Thanh Tú (dịch)
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 390
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ 【PDF】 – Đọc sách Online

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ

Tải sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ

Hình ảnh bìa sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ

product-img-0

Quyển sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ cuốn, với hơn . Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ đang trong . Sách đang được giảm giá -36%, từ 129.000 ₫ giảm còn 82.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ

Những người phụ nữ bé nhỏ là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thờiđại, xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của bốn chị em nhà March. Meg là côchị cả xinh đẹp, người sẵn sàng đánh đổi sự phù phiếm để lấy người đàn ôngmình yêu. Jo, cô nàng mạnh mẽ, đầy cá tính, với ước muốn trở thành một văn sĩ.
Beth, luôn ngọt ngào và sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Cuối cùng là cô út Amytóc vàng, dễ thương như búp bê có năng khiếu đặc biệt về hội họa. Bốn chị em đã dũng cảm vượt qua đói nghèo, chiến tranh và những biến động thời đại đểtìm kiếm tình yêu, công việc và hạnh phúc đích thực cho riêng mình. Trên tất cả, họ đã cùng nhau trưởng thành, cùng nhau trải qua những tranh cãi, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đủ là hạnh phúc hay buồn đau để gìn giữ những giá trị cơ bản của một gia đình.Giá sản phẩm trên masterhome.com.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ được bán với giá 82.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ 【PDF】 – Đọc sách Online

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ MOBI

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ Louisa May Alcott 【PDF】 – Đọc sách Online

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ EPUB

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ full

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Louisa May Alcott

✅ việt nam mới

✅ 2021-12-01 00:00:00

Một trong những cuốn sách hay nhất từng được viết, Little Women xoay quanh câu chuyện cuộc đời của bốn chị em nhà March. Meg là một chị cả xinh đẹp, sẵn sàng đánh đổi sự phù phiếm để lấy người đàn ông mình yêu. Joe, một cô gái mạnh mẽ với nhiều cá tính, khao khát trở thành một nhà văn.

Beth, luôn đáng yêu và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Cuối cùng là cô út Amy tóc vàng, xinh xắn như búp bê, có biệt tài vẽ. Bốn chị em đã dũng cảm vượt qua đói nghèo, chiến tranh và thời thế thay đổi để tìm kiếm tình yêu, công việc và hạnh phúc đích thực cho mình. Quan trọng nhất, họ đã cùng nhau lớn lên, cùng nhau trải qua những chiến đấu, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn để duy trì những giá trị nền tảng của một gia đình.

Giá sản phẩm trên masterhome.com.vn đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ
product-img-0
82.000 won
129.000 won
-36%

✅ Nhà xuất bản ✅ việt nam mới
✅ ngày phát hành ✅ 2021-12-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Lương Thanh Tú (Dịch)
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 390
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

người phụ nữ nhỏ bé