PDF

Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu (Tái Bản 2018) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () được viết bởi tác giả Phan Duy Việt, Phan Khả Minh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Phan Duy Việt, Phan Khả Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
282
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu ()

Hình ảnh bìa sách Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu ()

 Cách mạng tháng Mười Nga năm 1917 là sự kiện lịch sử và chính trị có ý nghĩa toàn cầu. Đó là một cuộc cách mạng sâu sắc, triệt để, xưa nay chưa từng có vì nó mở ra một thời đại mới trong lịch sử loài người: thời đại đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Diễn ra trong thời kỳ đế quốc chủ nghĩa, Cách mạng tháng Mười Nga không chỉ nhằm giải phóng công nhân, nông dân và người lao động làm thuê khỏi sự bóc lột của chủ, mà còn chỉ ra con đường đưa các dân tộc thuộc địa và phụ thuộc thoát khỏi ách thống trị áp bức của các nước thực dân.

Vì vậy, Cách mạng tháng Mười Nga có ảnh hưởng to lớn đến công cuộc giải phóng dân tộc của nhân dân ta, khi Việt Nam còn là một thuộc địa và đang lâm vào tình trạng khủng hoảng về đường lối cứu nước, đến sự nghiệp xây dựng xã hội mới ở nước ta hiện nay.

Nhân kỷ niệm lần thứ 100 Cách mạng tháng Mười Nga (1917 – 2017), Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu tới quí độc giả tuyển tập Như mặt trời chói lọi chiếu sáng khắp năm châu.

Tuyển tập do hai nhà nghiên cứu Phan Duy Việt, Phan Khả Minh thực hiện, bao gồm bài viết của các nhà yêu nước tiền bối,lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, các đồng chí lãnh đạo Đảng, bài viết của các nhà nghiên cứu, các nhà thơ… về diễn biến, ý nghĩa của Cách mạng tháng Mười Nga và những ảnh hưởng to lớn tới phong trào cách mạng ở Việt Nam.

Chúng tôi xin được tri ân và trân trọng cảm ơn những tác giả đã có bài viết tham gia tuyển tập Như mặt trời chói lọi chiếu sáng khắp năm châu nhằm thiết thực hướng tới kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại. Chúng tôi cũng xin cảm ơn hai nhà nghiên cứu Phan Duy Việt và Phan Khả Minh đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi trong việc sưu tầm và biên soạn tuyển tập này.

Xin trân trọng giới thiệu và mong nhận được ý kiến đóng góp của quí độc giả.

Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Mua sách Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () 【PDF】 – Đọc sách Online

Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () MOBI

Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () Phan Duy Việt, Phan Khả Minh ebook

Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () EPUB

Như Mặt Trời Chói Lọi Chiếu Sáng Khắp Năm Châu () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Pan Weiyue, Pan Kaming
bìa mềm

2018

282

300

Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 là một sự kiện lịch sử, chính trị có ý nghĩa toàn cầu. Đó là một cuộc cách mạng sâu sắc, triệt để và chưa từng có vì nó đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử nhân loại: kỷ nguyên đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Cách mạng Tháng Mười Nga, diễn ra trong thời đại chủ nghĩa đế quốc, không chỉ nhằm giải phóng công nhân, nông dân và những người làm công ăn lương khỏi sự bóc lột của chủ mà còn vạch ra con đường cho các dân tộc thuộc địa thoát khỏi áp bức và sự lệ thuộc của các cường quốc thuộc địa.

Vì vậy, Cách mạng Tháng Mười Nga đã có tác động to lớn đến sự nghiệp giải phóng dân tộc của nhân dân ta, Việt Nam lúc bấy giờ còn là thuộc địa, đang khủng hoảng về đường lối cứu nước và sự nghiệp giải phóng dân tộc. ở nước ta hiện nay.

Nhân kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (1917-2017), Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu đến bạn đọc tác phẩm “Vầng dương rạng rỡ năm châu”.

Tuyển tập của hai nhà nghiên cứu Phan Duy Việt và Phan Khả Minh, bao gồm các bài viết của các nhà yêu nước lão thành, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, các đồng chí lãnh đạo, nhà nghiên cứu, nhà thơ … về sự phát triển và tầm quan trọng của Cách mạng Tháng Mười Nga và tác động to lớn của nó đối với cách mạng nước Nga phong trào ở Việt Nam.

Xin bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với các tác giả tham gia tuyển tập, những người đã tỏa sáng năm châu như vầng thái dương rực rỡ, thành kính hướng tới kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại. Chúng tôi cũng xin cảm ơn hai nhà nghiên cứu Phan Duy Việt và Phan Khả Minh đã nhiệt tình giúp đỡ biên soạn và biên soạn tuyển tập này.

Chúng tôi rất vui mừng được trình bày và mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp của bạn đọc.

Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh


image
image
image

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
68,000 Việt Nam Đồng

300

Mã: ...