PDF

Như Cá Gặp Nước 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Như Cá Gặp Nước được viết bởi tác giả Chanhyuk Lee, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Như Cá Gặp Nước được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Như Cá Gặp Nước 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Chanhyuk Lee
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
196
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Pún

Download ebook Như Cá Gặp Nước 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Như Cá Gặp Nước 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Như Cá Gặp Nước

Hình ảnh bìa sách Như Cá Gặp Nước

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Như Cá Gặp Nước

Như Cá Gặp Nước
Lee Chanhyuk (AKMU) sẽ chính thức phát hành quyển tiểu thuyết đầu tay do chính anh chàng là tác giả.
Tác phẩm có tên là Như Cá Gặp Nước bao gồm nội dung có liên quan đến album phòng thu thứ 3 “Sailing” vô cùng nổi tiếng của bộ đôi AKMU. Đây là một quyển tiểu thuyết chứa đựng những quan điểm về nghệ thuật và giá trị quan trong chính cuộc sống của Chan Hyuk.
YG Entertainment cũng cho biết rằng thông qua quyển sách này, người đọc có thể hiểu hơn được về thế giới quan của riêng cậu ấy.
Ngay từ khi phát hành vào tháng 09/2019, Như Cá Gặp Nước đã trở thành một trong năm cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất trong các trang bán sách trực tuyến. Sau khi phát hành chính thức vào ngày 26 tháng 9, ấn phẩm đã đứng đầu BXH các tiểu thuyết bán chạy nhất trên các hiệu sách online và offline và lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng toàn diện.
Một nguồn tin trong ngành xuất bản cho biết việc một cuốn tiểu thuyết đầu tay bước vào top đầu ngay sau khi xuất bản là chuyện khó tin. Cuốn sách của Lee Chanhyuk tiếp tục cho thấy sức công phá khi vẫn nằm trong danh sách những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất gần một tháng sau khi ra mắt và được đánh giá là một tác phẩm văn học thống trị thị trường tiểu thuyết Hàn Quốc.
Hiện sách đã được Mintbooks mua bản quyền và phát hành phiên bản tiếng Việt của tựa sách nổi tiếng này trong tháng 02/2021.
Nếu bạn là một fan yêu thích những bản nhạc sâu lắng với ca từ mang sức mạnh chữa lành tâm hồn của AKMU hay đơn giản chỉ là một người yêu văn chương và trân trọng các giá trị văn học đích thực, hãy tìm đọc cuốn sách đặc biệt ý nghĩa này ngay hôm nay nhé ^^

Mua sách Như Cá Gặp Nước ở đâu

Bạn có thể mua sách Như Cá Gặp Nước tại đây với giá

81.600 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Như Cá Gặp Nước 【PDF】 – Đọc sách Online

Như Cá Gặp Nước MOBI

Như Cá Gặp Nước Chanhyuk Lee ebook

Như Cá Gặp Nước EPUB

Như Cá Gặp Nước full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Lee Chan Hyuk
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

196

bìa mềm

250

Chơi chữ

cá gặp nước

Lee Chan Hyuk (AKMU) sẽ chính thức phát hành cuốn tiểu thuyết tự viết đầu tiên của mình.

Với tựa đề Như Ca gặp nước, tác phẩm bao gồm nội dung liên quan đến album phòng thu thứ ba cực kỳ nổi tiếng của bộ đôi AKMU “Sailing”. Đây là cuốn tiểu thuyết chứa đựng quan điểm nghệ thuật của Chen He và những giá trị quan trọng trong cuộc đời của chính anh.

YG Entertainment cũng cho biết thông qua cuốn sách này, độc giả có thể hiểu rõ hơn về thế giới quan của chính họ.

Kể từ khi phát hành vào tháng 9 năm 2019, “Like a Fish Meets Water” đã trở thành một trong năm tiểu thuyết bán chạy nhất tại các hiệu sách trực tuyến. Sau khi phát hành chính thức vào ngày 26 tháng 9, cuốn sách đã đứng đầu danh sách bán chạy nhất của hiệu sách trực tuyến và ngoại tuyến, và lọt vào top 10 trong danh sách toàn diện.

Một nguồn tin trong ngành xuất bản cho biết không thể tin được rằng một tựa sách đầu tay đã hạ cánh ở góc trên cùng bên phải sau khi nó được xuất bản. Cuốn sách của Lee Chan-hyuk tiếp tục thể hiện sức mạnh trong danh sách best-seller gần một tháng sau khi phát hành, và được coi là tác phẩm văn học thống trị thị trường tiểu thuyết Hàn Quốc.

Cuốn sách hiện thuộc bản quyền của Mintbooks, phiên bản tiếng Việt của cuốn sách nổi tiếng sẽ được phát hành vào tháng 2/2021.

Nếu bạn là người yêu thích những ca từ hàn gắn của AKMU, hay đơn giản là một người yêu văn học, trân trọng giá trị văn học đích thực, hãy đọc cuốn sách này. Hôm nay ý nghĩa đặc biệt ^^


image
image
image

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
81.600 đ

Năm 2021