Tin tức

NHÀ MẪU CĂN HỘ URBAN GREEN THỦ ĐỨC

NHÀ MẪU CĂN HỘ URBAN GREEN THỦ ĐỨC

Ngày 4/4/2022 vừa qua, chủ đầu tư Kusto Home đã giới thiệu đến quý khách hàng nhà mẫu Urban Green. Thiết kế chỉnh chu tỉ mỉ chi tiết mang đến không gian sống sang trọng và trong lành, tất cả các căn hộ đều có ban công và hướng view nhìn sông, thành phố và nội khu. Dự án gồm có 2 tháp: Tháp Bliss và tháp Aster, đợt 1 sẽ mở bán tháp Bliss có 3 dạng căn hộ: 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Urban Green ” căn hộ chuẩn xanh Singapore tại Thủ Đức “

Urban Green mang đến những chuỗi tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng tận hưởng những buổi tiệc BBQ tại gia, hồ bơi chuẩn Resort, công viên nội khu, khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, không gian xanh thoáng mát môi trường trong xanh.

Sa bàn dự án Urban Green Thủ Đức

Với những thiết kế độc đáo, đơn vị thiết kế từ những đơn vị nổi tiếng mang đến những trải nghiệm ấn tượng khi quý khách hàng tham quan nhà mẫu. Về bàn giao, quý khách hàng được bàn giao hoàn thiện cao cấp, không bao gồm nội thất liền tường, máy lạnh và tủ âm tường.

Không gian phòng khách Urban Green Thủ Đức

Thiết kế phòng khách căn hộ Urban Green

Không gian phòng thay đồ Urban Green Thủ Đức

Thiết kế phòng tủ đồ căn hộ Urban Green

Không gian phòng ngủ Urban Green Thủ Đức

Thiết kế phòng ngủ căn hộ Urban Green

Không gian phòng bếp Urban Green Thủ Đức

Thiết kế phòng bếp căn hộ Urban Green

Không gian phòng ngủ Urban Green Thủ Đức

Thiết kế phòng ngủ căn hộ Urban Green

Không gian phòng toilet Urban Green Thủ Đức

Thiết kế phòng Toilet căn hộ Urban Green

Ngày 9/4/2022, chủ đầu tư Kusto Home chính thức mở bán đợt 1 dự án Urban Green tháp Bliss tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức. Với chính sách hấp dẫn chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà, hỗ trợ vay 0% lãi suất lên đến 18 tháng, ân hạn gốc lên đến 12 tháng, chiết khấu hấp dẫn trong ngày mở bán chắc chắn sẽ sout out và cháy giỏ hàng đợt 1. Quý khách hàng nhanh tay đăng ký tham quan nhà mẫu, nhận báo giá chi tiết và đăng ký tham dự lễ mở bán với chúng tôi. 

Lễ ra mắt đợt 1 dự án Urban Green Thủ Đức

Mã: ...