PDF

Nguyện Ước Yêu Thương 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Nguyện Ước Yêu Thương được viết bởi tác giả Bana Alabed, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Nguyện Ước Yêu Thương được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nguyện Ước Yêu Thương 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Bana Alabed
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
212
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Bùi Thị Ngọc Hương

Download ebook Nguyện Ước Yêu Thương 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Nguyện Ước Yêu Thương 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nguyện Ước Yêu Thương

Hình ảnh bìa sách Nguyện Ước Yêu Thương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyện Ước Yêu Thương

Nguyện Ước Yêu Thương
Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng với mọi đứa trẻ trên thế giới này. Sinh ra là một đặc ân, nhưng để tồn tại đôi khi chỉ là hy vọng kỳ tích sẽ xảy ra.
 
Ở độ tuổi cắp sách đến trường, cô bé Bana Alabed đã không được tận hưởng cuộc sống yên bình, mà cũng chẳng được thầy cô dạy dỗ tận tình như bao đứa trẻ khác trên thế giới. Bana luôn phải mặc những bộ áo quần phủ đầy màu bụi xám của sự hoang tàn, màu da lấm lem vết đỏ của máu đổ dưới bầu trời tràn ngập khói vàng nghệ của thuốc súng và bom nổ. Cuộc sống tuổi thơ của cô bé gắn liền với hình ảnh những quả bom lúc nào cũng chực chờ dội xuống, quân đội thì lăm le những khẩu súng to đùng trên tay và sẵn sàng nã vào những người đang có ý định trốn khỏi đất nước đang lâm vào cảnh nguy khốn của chiến sự.
 
Quyển sách Nguyện ước yêu thương tựa như một lời nhắc nhở đầy nội lực về những tổn thương tinh thần của một cô bé bảy tuổi nhưng có suy nghĩ già dặn như một người trưởng thành. Tính cách hệt như tên gọi của cô bé, “Bana”, một cái tên nói lên niềm khát khao của người mẹ mong ước con gái mình sẽ trở thành một phụ nữ kiên cường và bất khuất trước mọi cam go trong cuộc sống. Tình thương yêu gia đình vô bờ bến và sẵn sàng hy sinh thân mình cũng được bộc bạch qua những dòng thư đầy cảm xúc của mẹ cô.
 
Từ khi biết đăng tải những lời cầu cứu thì chính dòng tweet “Tôi chỉ muốn sống mà không phải sợ hãi” của cô bé đã thực sự làm dấy lên lòng thương cảm từ những người đang theo dõi trên mạng xã hội Twitter. Chính những lời kêu gọi ấy đã chạm đến cảm xúc của hàng nghìn người trên thế giới, như thể Bana đã gián tiếp đứng lên đại diện cho toàn thể trẻ em đang chịu khổ cực dưới họng súng và loạt bom. Chính tiếng nói ấy đã đem lại sự chở che cho Bana cùng gia đình trong những giờ phút hiểm nghèo nhất và mang đến bao sự trợ giúp không thể quý báu hơn cho những đồng bào của mình.
 
Đó cũng là cách mà quyển sách này đến được tay bạn đọc. Đội ngũ biên tập của Saigon Books cũng không khỏi cảm thông sâu sắc với bi kịch của người dân Syria và ngậm ngùi trước cảnh tàn khốc mà chiến tranh gây ra cho đất nước này, từ đó cảm thấy trân quý hơn cuộc sống yên bình mà ta đang được tận hưởng. Chúng tôi mong lời Nguyện ước yêu thương này sẽ đưa bạn đến gần cô bé tác giả hơn và chung tay gửi thông điệp hòa bình đến thế giới.

Mua sách Nguyện Ước Yêu Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyện Ước Yêu Thương tại đây với giá

70.800 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nguyện Ước Yêu Thương 【PDF】 – Đọc sách Online

Nguyện Ước Yêu Thương MOBI

Nguyện Ước Yêu Thương Bana Alabed ebook

Nguyện Ước Yêu Thương EPUB

Nguyện Ước Yêu Thương full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chuối Arabed
Báo chí thế giới

2019

212

bìa mềm

220

Pei’s Yuxiang

lời chúc tình yêu

Đối với mọi đứa trẻ trên thế giới này, cuộc sống không phải lúc nào cũng tốt đẹp như vậy. Sinh nở là một đặc ân, nhưng để tồn tại đôi khi chỉ mong một điều kỳ diệu xảy ra.

cô gái nhỏ ở trường Chuối Arabed Không được hưởng cuộc sống bình yên và không được thầy cô dạy dỗ tận tâm như bao đứa trẻ khác trên thế giới. Bana luôn mặc một bộ quần áo bụi xám hoang tàn, và làn da của cô ấy nhuốm màu máu đỏ đang rỉ ra dưới bầu trời đầy khói nghệ tây của thuốc súng và thuốc nổ. Tuổi thơ của cô gái ấy gắn liền với hình ảnh những quả bom luôn chực chờ rơi xuống, và đội quân cầm những khẩu súng khổng lồ sẵn sàng nã đạn vào những kẻ đang có ý định bỏ trốn khỏi đất nước. có nguy cơ chiến tranh.

Mong muốn tình yêu là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về những tổn thương tình cảm của một cô bé bảy tuổi với tâm trí giống người lớn. Nhân vật của cô giống như tên của cô “Bana” thể hiện mong muốn của một người mẹ muốn con gái mình trở thành một người phụ nữ kiên cường đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. Tình yêu thương vô bờ bến của cô dành cho gia đình và sự sẵn sàng hy sinh bản thân cũng được thể hiện qua những bức thư tình của mẹ.

Kể từ khi cô ấy biết cách đăng lời cầu cứu của mình, dòng tweet “Tôi chỉ muốn sống không sợ hãi” của cô ấy thực sự đã thu hút được sự đồng cảm từ những người theo dõi trên Twitter của cô ấy. Chính những lời kêu gọi đó đã chạm đến cảm xúc của hàng nghìn người trên thế giới, như thể Barna đã gián tiếp đứng ra bênh vực cho tất cả những đứa trẻ phải chịu đựng dưới họng súng, bom đạn. Chính giọng nói đó đã mang đến sự bảo vệ cho Bana và gia đình cô vào lúc nguy cấp nhất, và mang đến sự giúp đỡ quý giá hơn cho đồng bào của cô.

Đây là cách cuốn sách này đến tay độc giả.đội biên tập của Sách Sài Gòn Tôi không thể không bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với thảm cảnh của người dân Syria và lấy làm tiếc về sự tàn phá mà chiến tranh đã gây ra cho đất nước này, và qua đó càng trân trọng hơn cuộc sống hòa bình mà chúng ta đang tận hưởng.chúng tôi mong đợi từ lời chúc tình yêu Điều này sẽ đưa bạn đến gần hơn với các cô gái tác giả và cùng nhau đưa ra thông điệp hòa bình cho thế giới.


image
image
image

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
70.800 VND

2019