PDF

Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín được viết bởi tác giả Tuyết Hường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Tuyết Hường
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín

Hình ảnh bìa sách Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín

Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín

Liên quan tới nghề nghiệp, nhiều bạn trẻ được khuyên: “Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề”. Trong điều kiện kinh tế năng động như hiện nay, liệu quan điểm trên có còn phù hợp?

Nếu kỹ năng của một người quá chuyên biệt mà người đó lại không biết cách “phân nhánh” nghề thì tính linh hoạt trong việc thay đổi vị trí sẽ bị giảm sút. Bên cạnh đó, nếu chỉ chăm chăm vào một công việc duy nhất thì bạn rất dễ bị dẫn tới sự buồn chán. Vì vậy, có quan điểm mới trong hướng nghiệp: 9 nghề cho chín.

Qua chia sẻ trải nghiệm của bản thân tác giả và những người đa năng mà tác giả đã phỏng vấn khi viết cuốn sách này, có thể thấy rằng việc bạn trẻ học tập, rèn luyện, cọ xát thực tế thông qua nhiều công việc khác nhau sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. 

Sách cung cấp những bí quyết mở rộng quan hệ, quản lý thời gian, phân bổ công việc, cách phân nhánh nghề để tăng thu nhập… được chắt lọc từ kinh nghiệm của những người làm nhiều việc trong các lĩnh vực khác nhau, truyền cho bạn đọc trẻ tinh thần yêu thích làm việc và tính chủ động, linh hoạt trong quá trình tìm việc, học nghề. 

Đây là quyển thứ 5 trong bộ “Nghĩ thử làm thật”- một bộ sách đồng hành với bạn trẻ Việt trên con đường nghề nghiệp.

Mua sách Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín tại đây với giá

46.750 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín 【PDF】 – Đọc sách Online

Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín MOBI

Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín Tuyết Hường ebook

Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín EPUB

Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tuyết Hương
Báo Thanh niên

2018

192

bìa mềm

250

Muốn thử thật – chín chín công việc

Về nghề nghiệp, nhiều bạn trẻ được khuyên: “Chín việc còn hơn chín nghề”. Liệu quan điểm trên có còn phù hợp trong điều kiện kinh tế năng động hiện nay?

Nếu kỹ năng của một người quá chuyên sâu để biết cách “rẽ nhánh” của nghề nghiệp, thì việc chuyển đổi nghề nghiệp sẽ kém linh hoạt hơn. Ngoài ra, nếu bạn chỉ tập trung vào một công việc cũng dễ dẫn đến cảm giác nhàm chán. Vì vậy công tác hướng nghiệp có một quan điểm mới: cứ chín việc thì làm.

Qua những chia sẻ kinh nghiệm của chính tác giả, cũng như những con người đa năng mà tác giả phỏng vấn khi viết cuốn sách này, có thể thấy rằng các bạn trẻ học hỏi, rèn luyện và thực hành lẫn nhau thông qua nhiều công việc khác sẽ mở ra nhiều cơ hội thành công cho các bạn. . trong cuộc sống.

Cuốn sách này cung cấp các mẹo về mạng, quản lý thời gian, phân công công việc, cách mở rộng thu nhập … được chắt lọc từ kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau. Linh hoạt trong quá trình tìm việc và học nghề.

Đây là cuốn sách thứ 5 trong bộ sách “Think and Try Real” – cuốn sách đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trên con đường lập nghiệp.


image
image
image

Giá đặc biệt
46.750 đ

250