PDF

Mệnh Tử 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Mệnh Tử được viết bởi tác giả Đổng Khải Chương, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Mệnh Tử được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mệnh Tử 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Đổng Khải Chương
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350.0000 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Phúc An

Download ebook Mệnh Tử 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Mệnh Tử 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mệnh Tử

Hình ảnh bìa sách Mệnh Tử

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mệnh Tử

MỆNH TỬ – Tác phẩm văn học đại diện cho tiếng nói cũng như nỗi lòng của những người cha trên khắp thế giới này
Cuốn tiểu thuyết đoạt giải thưởng Sách Hồng Kông lần thứ 13, được viết bởi tác giả Đổng Khải Trương – một biểu tượng của văn học Hồng Kông đương đại. Trong sự nghiệp của mình, ông đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Giải thưởng tân binh của Hội đồng phát triển nghệ thuật Hồng Kông (1997); Giải thưởng Phát triển Nghệ thuật Hồng Kông 2008, Nghệ sĩ xuất sắc nhất năm (Văn học) 2008,….
“Mệnh tử” gồm 3 phần chính, khắc họa những câu chuyện hằng ngày vẫn diễn ra giữa hai cha con nhà Quả. Từ việc cảm thấy vô lý và bất lực vì không hiểu nổi sở thích của nhau, khó tìm được tiếng nói chung trong suy nghĩ giữa cha và con, đến khi cả hai cùng tìm ra được cách để hòa giải và cân bằng những cảm xúc ấy, để cả cha và con đều thêm thấu hiểu và trân trọng nhau hơn.
Giống như một cuốn hồi ký dõi theo hành trình trưởng thành của người con trai, bằng thứ ngôn ngữ giản dị phù hợp với đời sống thường nhật, tác giả đã khéo léo gửi gắm những cảm xúc tinh tế và triết lý sâu sắc của mình về mối quan hệ cha và con. Ở đó, tính cách, suy nghĩ và cảm xúc của từng nhân vật được khắc họa rõ nét, đặc biệt là nỗi lòng của người cha đối với người con trai của mình, dù bất lực nhưng vẫn tràn đầy yêu thương.
“Vĩ nhân lịch sử khiến cho người đời ghi nhớ công trạng vĩ đại của họ, còn người thân thì khiến chúng ta ghi nhớ những tận tụy nhỏ nhặt trong cuộc sống”. Cuốn sách cũng là món quà mà tác giả muốn dành tặng riêng cho cha mình và tất cả sự hy sinh thầm lặng của ông, nhưng tiếc rằng, ông chưa thể đọc cuốn sách này mà đã ra đi mãi mãi.
Sinh con rồi mới sinh cha, không ai vừa sinh ra đã được làm cha, nhưng những đứa con cũng chưa từng được làm người trưởng thành để hiểu hết tấm lòng cha mẹ. Vậy nên mỗi chúng ta cần đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể đồng cảm với nhau. Hy vọng thông qua cuốn sách này, mỗi người chúng ta sẽ có được những cảm nhận sâu sắc hơn về mối quan hệ “cha – con” và một trải nghiệm đầy lắng đọng về tình cảm gia đình.

Mua sách Mệnh Tử ở đâu

Bạn có thể mua sách Mệnh Tử tại đây với giá

108.750 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mệnh Tử 【PDF】 – Đọc sách Online

Mệnh Tử MOBI

Mệnh Tử Đổng Khải Chương ebook

Mệnh Tử EPUB

Mệnh Tử full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Đông Kaizhong
thiếu niên

2022

312

bìa mềm

350.0000

Nguyễn Phúc An

Định nghĩa – Một tác phẩm văn học tiêu biểu cho tiếng nói và tấm lòng của những người cha trên khắp thế giới.

Cuốn tiểu thuyết đã giành được Giải thưởng Sách Hồng Kông lần thứ 13, được viết bởi Dong Kaichang, một nhà văn biểu tượng của văn học Hồng Kông đương đại. Trong sự nghiệp của mình, anh đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng như: Giải thưởng Tân binh của Hội đồng Phát triển Nghệ thuật Hồng Kông (1997); Giải thưởng Phát triển Nghệ thuật Hồng Kông 2008, Nghệ sĩ xuất sắc nhất (Văn học) 2008, …

“Thần chết” gồm ba phần chính, khắc họa câu chuyện thường ngày giữa hai cha con nhà họ Quách. Từ việc cảm thấy vô lý và bất lực vì không hiểu được sở thích của nhau, đến việc tìm được tiếng nói chung trong suy nghĩ giữa hai cha con, tìm cách dung hòa và cân bằng tình cảm, hai cha con đều có thể hiểu và trân trọng hơn. .

Giống như một cuốn hồi ký dõi theo quá trình trưởng thành của con trai, tác giả đã thể hiện một cách tinh tế những cảm xúc tinh tế và những triết lý sâu sắc về tình cha con bằng ngôn ngữ dễ hiểu, phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Ở đó, tính cách, tâm tư, tình cảm của từng nhân vật được khắc họa rõ nét, đặc biệt là tấm lòng của một người cha dành cho đứa con dù bơ vơ nhưng vẫn chan chứa tình yêu thương.

“Những vĩ nhân trong lịch sử để người đời ghi nhớ công lao to lớn, còn những người thân để chúng ta ghi nhớ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.” Cuốn sách này cũng là món quà mà tác giả muốn dành tặng cho người cha và tất cả những hy sinh thầm lặng của ông. không bao giờ hoàn thành nó. Sách đã ra đi vĩnh viễn.

Sinh con xong là cha, nhưng đứa con không bao giờ lớn lên mới hiểu hết được tấm lòng của cha mẹ. Vì vậy mỗi chúng ta cần đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể cảm thông cho nhau. Hy vọng rằng qua cuốn sách này, mỗi chúng ta có thể hiểu sâu hơn về mối quan hệ “cha con” và trải nghiệm toàn diện hơn về tình yêu thương gia đình.


image
image
image

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
108.750 VND

Nguyễn Phúc An