PDF

Lệ Chi 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Lệ Chi được viết bởi tác giả Văn Lực, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Lệ Chi được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Lệ Chi 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Văn Lực
✅ Nhà xuất bản ✅ Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
423
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
464 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lệ Chi 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Lệ Chi 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lệ Chi

Hình ảnh bìa sách Lệ Chi

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lệ Chi

Lệ Chi

Sau cái chết bất ngờ của nhà vua tại vườn vải, phu nhân Lộ và những người còn lại trong gia trang họ Nguyễn ở Côn Sơn lên kế hoạch để Trần Chi, người hầu thân cận của phu nhân Lộ, bỏ trốn cùng đứa trẻ mới ra đời và là một trong những người nối dõi gia tộc Nguyễn Trãi. Trong thời gian bị quản thúc bởi quân lính triều đình, nhiều tình tiết về cuộc đời Trần Chi, tình bạn đẹp giữa cô và những người khác được kể lại, bên cạnh những mâu thuẫn, tai nạn chết người xảy ra trong và ngoài gia trang.

Sự ra đi của cô được báo trước là một tai họa, đỉnh điểm là cuộc luận kiếm ngay trong thư phòng gia trang và rồi cuộc rượt đuổi khốc liệt trong rừng. Cuối cùng, Trần Chí an toàn quay lại chùa Độc Cốc, nơi từng là trại trẻ mồ côi, và gặp lại sự thầy và Phúc. Chi Sớm nhận ra nhiều sự kiện kỳ lạ khiến cô đau lòng nhưng rồi nhẹ lòng. Những thắc mắc của Cô về quá khứ và hiện tại dần được hé mở để rồi ảm ảnh cô những năm tháng còn lại của cuộc đời mình.

Mua sách Lệ Chi ở đâu

Bạn có thể mua sách Lệ Chi tại đây với giá

85.260 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lệ Chi 【PDF】 – Đọc sách Online

Lệ Chi MOBI

Lệ Chi Văn Lực ebook

Lệ Chi EPUB

Lệ Chi full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Văn Lực
Hội nhà văn

2022

423

bìa mềm

464

trả tiền

Sau cái chết đột ngột của nhà vua trong Vườn vải, bà Luo và những người còn lại trong gia đình Kunshan Ruan lên kế hoạch để người hầu riêng của bà Luo là Chen Zhi bỏ trốn cùng đứa con mới của mình. Thành viên của dòng họ Nguyễn Trãi. Trong thời gian bị lính triều đình quản thúc, ngoài những xung đột và tai nạn chết người trong và ngoài gia đình, nhiều chi tiết về cuộc đời của Chen Zhi, tình bạn tuyệt vời của cô với những người khác cũng được kể lại.

Sự ra đi của cô được coi là một thảm họa, đỉnh điểm là cuộc đấu kiếm trong phòng làm việc của gia đình, sau đó là một cuộc rượt đuổi khốc liệt trong rừng. Cuối cùng, Chen Zhiping trở về chùa Độc Cốc, nơi từng là trại trẻ mồ côi, để được đoàn tụ với thầy trò Phúc. Zhishun phát hiện ra nhiều sự kiện kỳ ​​lạ khiến trái tim cô tan nát nhưng cô lại nhẹ nhõm. Những nghi ngờ về quá khứ và hiện tại của cô dần dần lộ ra và ám ảnh cô trong suốt quãng đời còn lại.

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
85.260 VND

464