PDF

Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo được viết bởi tác giả Paul Gruber, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Paul Gruber
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo

Hình ảnh bìa sách Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo

Hãy tưởng tượng mình là một đứa trẻ tầm từ 1-5 tuổi, sợ hãi việc nói tiếng mẹ đẻ, vì bạn sợ rằng mình sẽ mắc lỗi. Vậy điều gì sẽ xảy ra? Câu trả lời rất đơn giản. Bạn sẽ không bao giờ nói được cả. Tin tôi đi, bạn đã không làm chủ tiếng mẹ đẻ ở tuổi từ 1-3 ngay lập tức mà bạn vui đùa với âm điệu, với từ ngữ, bạn mắc lỗi, bố mẹ bạn sửa lỗi cho bạn… và từ từ bạn thành công trong việc giao tiếp một cách trôi chảy và mạch lạc.
Đó cũng là cách bạn tiếp cận với việc “học tiếng Anh” này. Hãy nắm bắt cơ hội! Hãy mạo hiểm! Nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Bạn càng thực hiện những việc này nhiều, bạn càng trở thành một người nói tiếng Anh giỏi.
Khi tôi ra nước ngoài, tôi gặp rất nhiều người đáng mến, và tôi luôn ngạc nhiên với số lượng người sử dụng tiếng Anh ở những nước không nói tiếng Anh trên khắp thế giới. Họ có thể là những người chưa bao giờ đi qua khỏi biên giới quốc gia của mình, nhưng họ lại nói được tiếng Anh một cách hoàn hảo. Họ chỉ đơn giản tham gia chương trình học của tôi, luyện tập, và theo sát tất cả các hướng dẫn tôi gợi ý. Và nhìn xem, bây giờ thì họ nói tiếng Anh như một người bản ngữ
Hãy học cách yêu tiếng Anh… Hãy tận dụng các bộ phim tiếng Anh, chương trình tivi và âm nhạc, để chúng giúp bạn đến được nơi mà bạn mong muốn. Bạn sẽ thấy điều này hiệu quả đấy!

Mua sách Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo ở đâu

Bạn có thể mua sách Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo tại đây với giá

159.800 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo 【PDF】 – Đọc sách Online

Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo MOBI

Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo Paul Gruber ebook

Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo EPUB

Khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Hoàn Hảo full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Paul Gruber
Hongde Press

2018

252

bìa mềm

300

Hãy tưởng tượng bạn là một đứa trẻ 1-5 tuổi sợ nói tiếng mẹ đẻ của mình vì sợ mắc lỗi. Vậy điều gì xảy ra? Đáp án đơn giản. Bạn không bao giờ có thể nhận ra sự khác biệt. Tin tôi đi, bạn không thành thạo ngôn ngữ mẹ đẻ của mình ngay từ khi mới 1-3 tuổi, bạn chơi với âm sắc, cách dùng từ, bạn mắc lỗi, bố mẹ sửa sai cho bạn … và dần dần bạn sẽ thành công. Giao tiếp trôi chảy và mạch lạc.
Đây cũng là cách bạn xử lý việc “học tiếng Anh” này. nắm lấy cơ hội! Hãy mạo hiểm! Nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Bạn càng làm những điều này, tiếng Anh của bạn sẽ càng tốt.
Khi tôi ra nước ngoài, tôi gặp rất nhiều người đáng yêu và tôi luôn ngạc nhiên về số lượng người nói tiếng Anh ở các nước không nói tiếng Anh trên thế giới. Họ có thể là những người chưa bao giờ vượt qua biên giới, nhưng họ nói tiếng Anh tốt. Họ chỉ tham gia chương trình của tôi, thực hành và làm theo tất cả các hướng dẫn mà tôi đề xuất.Hãy nhìn xem, bây giờ họ nói tiếng Anh như người bản xứ
Học cách yêu tiếng Anh … Khai thác tối đa các bộ phim, chương trình truyền hình và âm nhạc bằng tiếng Anh và để chúng giúp bạn đến được nơi bạn muốn. Bạn sẽ tìm thấy điều này hiệu quả!


image
image
image

Giá đặc biệt
159.800 đ

300

Dự án nổi bật
Q7 Saigon Riverside
Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
Sunshine Diamond River
Số 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
Symlife
Mặt tiền QL13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Khai Hoan Prime
Mặt tiền Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP HCM