PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020) – Khổ Nhỏ 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ First News
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ

Giữa nhịp sống hối hả, không ít lần chúng ta để mình bị cuốn theo những lo toan cuộc sống để rồi mắc kẹt giữa vòng xoáy cơm – áo – gạo – tiền. Những lúc như vậy, việc tìm về những khoảnh khắc bình dị đời thường là giải pháp giúp ta tìm lại bình yên cho chính mình và là cơ hội để ta khám phá những góc cạnh mới của cuộc sống.

Tuyển tập Từ những điều bình dị gồm 2 cuốn (tập 3, tập 4) nằm trong bộ sách Hạt giống tâm hồn 16 quyển. Chung một chủ đề, hai tập sách Từ những điều bình dị là những câu chuyện dung dị về những con người rất đỗi bình thường trong cuộc sống. Đôi lúc, đó là câu chuyện về cậu bé với chú chó nhỏ khuyết tật. Đôi lúc, lại là câu chuyện về cô con gái không thích tiếng hát của người cha, hay chuyện một bác nông dân luôn sẵn lòng chia sẻ giống ngô tốt cho mọi người xung quanh… Điểm chung của những câu chuyện này là chúng đều chứa đựng những bài học ý nghĩa, mang lại cho bạn niềm lạc quan, niềm tin, tình yêu cũng như thêm trân trọng những gì đang có trong cuộc sống.

Cuộc sống vốn dĩ không bằng phẳng. Trên con đường bạn đi, sẽ không thiếu những chông chênh, trở ngại. Tập sách này sẽ là người bạn đồng hành truyền động lực giúp bạn vượt qua khó khăn, thử thách để theo đuổi ước mơ và vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Một thông điệp quan trọng khác mà tuyển tập Từ những điều bình dị muốn gửi gắm đó là hãy sẵn sàng dang tay giúp đỡ, chở che người khác, sẵn lòng chia sẻ những nỗi buồn, bất hạnh…, bởi hạnh phúc thật sự không chỉ là nhận mà còn là khi ta biết cho đi.

Trong lần tái bản này, tuyển tập Từ những điều bình dị có thay đổi về thiết kế và chỉnh sửa, bổ sung nội dung. Mong rằng cuốn sách tiếp tục là món quà tinh thần ý nghĩa để bạn đọc được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống từ chính những mối quan hệ bình dị, gần gũi nhất trong cuộc sống.

Xem Thêm Thông Tin Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ tại đây với giá

39.360 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ 【PDF】 – Đọc sách Online

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ First News ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4: Từ Những Điều Bình Dị () – Khổ Nhỏ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

256

bìa mềm

300

Trong nhịp sống hối hả, không ít lần chúng ta tự cho phép mình rơi vào những muộn phiền của cuộc sống, để rồi rơi vào vòng xoáy của cơm áo-mét-đồng-tiền. Những lúc như thế này, tìm đến những khoảnh khắc trần tục trong cuộc sống hàng ngày là giải pháp giúp chúng ta tìm thấy sự bình yên cho bản thân và là cơ hội để chúng ta khám phá những khía cạnh mới trong cuộc sống.

Tuyển Tập Từ Những Điều Đơn Giản gồm 2 cuốn (Tập 3, 4) thuộc bộ sách Hạt giống tâm hồn gồm 16 tập. Cùng chung một chủ đề, cả hai tập truyện Những điều bình thường đều là những câu chuyện giản dị về những con người rất đỗi bình thường trong cuộc sống của họ. Đôi khi đó là câu chuyện của một cậu bé và một chú chó khuyết tật. Đôi khi đó là câu chuyện của một cô con gái không thích tiếng hát của cha mình, hay câu chuyện về một người nông dân luôn sẵn lòng chia sẻ những bắp ngô ngon lành cho những người xung quanh … Điểm chung của những câu chuyện này là đều chứa đựng những bài học ý nghĩa, Mang đến cho bạn sự lạc quan, niềm tin, sự yêu đời và biết trân trọng hơn những gì bạn đang có trong cuộc sống.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Trên đường đi đã trải qua bao thăng trầm. Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành đầy cảm hứng giúp bạn vượt qua khó khăn thử thách, theo đuổi ước mơ và sống tốt đẹp hơn.

Một thông điệp quan trọng khác mà bộ sách From Simple Things muốn truyền tải là sẵn sàng giúp đỡ, bảo vệ người khác, sẵn sàng chia sẻ những đau thương, bất hạnh … bởi hạnh phúc thực sự không chỉ nằm ở những gì chúng ta nhận được mà còn ở những gì chúng ta biết cách cho đi. .

Trong lần phát hành lại này, bộ sưu tập Từ Điều Đơn Giản được thay đổi về thiết kế và chỉnh sửa, bổ sung về nội dung. Tôi hy vọng rằng cuốn sách này tiếp tục là món quà tinh thần ý nghĩa để bạn đọc tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, lòng dũng cảm, tình yêu cuộc sống từ những mối quan hệ bình dị và thân thiết nhất trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
39.360 VND

300

Dự án nổi bật
Q7 Saigon Riverside
Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
Sunshine Diamond River
Số 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
Symlife
Mặt tiền QL13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Khai Hoan Prime
Mặt tiền Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP HCM