PDF

Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống được viết bởi tác giả J. Krishnamurti, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ J. Krishnamurti
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Đinh Hồng Phúc

Download ebook Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống
Krishnamurti là tác giả của rất nhiều cuốn sách. Ở tuổi 90, Krishnamurti đã diễn thuyết tại Liên Hợp Quốc về chủ đề hòa bình và nhận thức. Được trao tặng Huân chương Hòa bình của Liên Hợp Quốc vào năm 1984, ông được xem là một hiền nhân, triết gia và nhà tư tưởng đã tạo ra ý nghĩa căn bản và mới mẻ cho tôn giáo bằng cách chỉ rõ một cách sống vượt khỏi tất cả các tôn giáo. Ông can đảm đối diện với những vấn đề của xã hội và phân tích bằng sự rõ ràng, tính khoa học những hoạt động của tâm trí con người. Ông không trình bày bất kỳ triết thuyết nào, trái lại chỉ nói về những sự việc có liên quan đến tất cả chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.
Khi phát biểu rằng: nếu ta được giáo dục chỉ để trở nên khác biệt, giành lấy một công việc tốt hơn, có nhiều năng lực hơn, thống trị người khác nhiều hơn, thì cuộc sống của ta sẽ trở nên hời hợt và trống rỗng vô cùng, J.Krishnamurti đã tạo nên sự rúng động không chỉ ở Ấn Độ, quê hương ông, mà còn với cả thế giới.
Càng đi sâu vào tác phẩm, càng nhận ra, Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống mang đến câu chuyện hoàn toàn mới về giáo dục. Theo đó, con người là một tổng thể hài hòa được tạo thành từ nhiều khía cạnh khác nhau. Nền giáo dục phải mang đến sự hợp nhất các khía cạnh riêng biệt này – vì nếu không có sự hợp nhất ấy, cuộc sống sẽ trở thành một chuỗi những cuộc xung đột và nỗi bất hạnh. Muốn tạo dựng một nền giáo dục đúng đắn, ta phải hiểu rõ ý nghĩa cuộc sống trong tính toàn thể của nó.
Bằng lối hành văn khúc triết, gần gũi, J.Krishnamurti cho rằng “dạy học” không nên trở thành một nghề của những chuyên gia như nó đang là như vậy, bởi vì khi đó tình thương sẽ phai tàn, trong khi tình thương chính là yếu tố cốt lõi của quá trình phát triển toàn diện. Thông điệp cuốn sách đưa ra rất nhân văn: Tất cả chúng ta nhất thiết phải học cách trở thành người có lòng trắc ẩn, biết bằng lòng với những cái tối thiểu và tìm kiếm cái tối cao. Chỉ khi đó nhân loại mới thực sự được cứu rỗi. Đó chính là lý do Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống trở thành tác phẩm có lượng phát hành cực kỳ ấn tượng trên thế giới suốt nhiều năm qua.

Mua sách Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống 【PDF】 – Đọc sách Online

Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống MOBI

Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống J. Krishnamurti ebook

Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống EPUB

Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
J. Krishnamurti
Hongde Press

2017

152

bìa mềm

200

Ding Hongfu

Giáo dục và ý nghĩa của cuộc sống

Krishnamurti là tác giả của nhiều cuốn sách. Krishnamurti 90 tuổi đã có bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc về chủ đề hòa bình và nhận thức. Ông đã được trao tặng Huân chương Hòa bình của Liên hợp quốc vào năm 1984 và được coi là một vị thánh, nhà triết học và nhà tư tưởng đã mang lại cho tôn giáo một ý nghĩa cơ bản và mới bằng cách thể hiện một lối sống vượt lên trên thế giới. Anh dũng cảm đối mặt với các vấn đề xã hội và phân tích rõ ràng, khoa học cách thức hoạt động của trí óc con người. Anh ấy không đề xuất triết lý nào, thay vào đó anh ấy chỉ nói về những thứ liên quan đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Cuộc sống của chúng ta trở nên hời hợt và trống rỗng khi chúng ta nói rằng nếu chúng ta chỉ được dạy để trở nên khác biệt, tìm công việc tốt hơn, được trao quyền nhiều hơn, để thống trị người khác. Trống rỗng vô hạn, J.Krishnamurti đã gây chú ý không chỉ ở quê hương Ấn Độ mà còn trên toàn thế giới.

Càng đi sâu tìm hiểu, bạn càng nhận ra rằng Giáo dục và Ý nghĩa cuộc sống mang đến một câu chuyện hoàn toàn mới về giáo dục. Vì vậy, con người là một tổng thể hài hòa gồm nhiều khía cạnh khác nhau. Giáo dục phải thống nhất những khía cạnh khác nhau này – nếu không, cuộc sống trở thành một chuỗi những xung đột và bất hạnh. Để tạo ra một nền giáo dục đúng đắn, sự hiểu biết toàn diện về ý nghĩa của cuộc sống là cần thiết.

Trong văn xuôi triết học gần gũi, J. Krishnamurti cho rằng “giảng dạy” không nên là nghề của một chuyên gia, bởi vì khi đó tình yêu sẽ biến mất, và tình yêu sẽ là yếu tố trung tâm của quá trình phát triển tổng thể. Thông điệp của cuốn sách này rất nhân văn: Tất cả chúng ta cần học cách từ bi, bằng lòng với điều tối thiểu và tìm kiếm điều tối thượng. Chỉ bằng cách này, nhân loại mới có thể thực sự được cứu. Chính vì vậy, “Giáo dục và ý nghĩa cuộc sống” đã trở thành một tác phẩm được lưu truyền rộng rãi trên thế giới trong nhiều năm.


image
image
image

Giá đặc biệt
54.400 đ

2017

Mã: ...