PDF

Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa được viết bởi tác giả Marcel Proust, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

Tác giả Marcel Proust
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2018
Số trang 600
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 610 gram
Người dịch Dương Tường

Download ebook Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa

Hình ảnh bìa sách Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa

Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa
“Trong suốt chặng đường trở về, hình ảnh Albertine, đắm trong ánh sáng tỏa ra từ các cô gái khác, không phải là hình ảnh duy nhất tồn tại đối với tôi. Nhưng giống như mặt trăng ban ngày chỉ là một vẩn mây trắng định hình hơn những đám mây khác, khi ngày vừa tắt, liền rực sáng hết mức, khi tôi về tới khách sạn, chỉ duy nhất hình ảnh Albertine dâng lên từ trái tim tôi và bắt đầu lấp lánh…”

Vốn là một phần “không tách rời” của Bên phía nhà Swann nhưng vì quá dài, Dưới bóng những cô gái đương hoa từng bị nhà xuất bản Grasset từ chối để cùng tập với Bên phía nhà Swann, và phải ba năm sau đó, mới được nhà Gallimard cho in riêng. Nhưng ngay lập tức, tác phẩm giành Giải Goncourt 1919, đưa Marcel Proust lên hàng những nhà văn nổi tiếng nhất nước Pháp cùng tầm ảnh hưởng lớn lao trong nền văn chương thế kỷ XX. Với những suy ngẫm miên man giàu chất thơ về triết học, nghệ thuật, những phân tích nhạy cảm, tinh tế về tâm lý, hay những suy tư mới mẻ về thời gian cùng một nghệ thuật kể chuyện bậc thầy, sau hơn 100 năm, Dưới bóng những cô gái đương hoa  cũng như toàn bộ Đi tìm thời gian đã mất không ngừng gây ngưỡng mộ, xứng đáng là niềm kiêu hãnh tuyệt vời của văn chương Pháp.

 

Mua sách Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa ở đâu

Bạn có thể mua sách Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa tại đây với giá

143.200 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa 【PDF】 – Đọc sách Online

Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa MOBI

Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa Marcel Proust ebook

Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa EPUB

Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Marcel Proust
Báo chí văn học

2018

600

bìa mềm

610

đồ đạc

Trong bóng tối của những cô gái đương đại

“Trên hành trình trở về, hình ảnh Albertina tắm mình trong ánh sáng tỏa ra từ những cô gái khác không phải là hình ảnh duy nhất tôi tồn tại. Nhưng cũng giống như mặt trăng ban ngày chỉ là một đám mây trắng có hình dạng hơn những người khác, khi ngày qua đi. , nó sẽ tỏa sáng rực rỡ, và khi tôi trở lại khách sạn, chỉ có hình ảnh của Albertine hiện lên trong trái tim tôi. Tôi bắt đầu tỏa sáng … “

Vốn là một bộ phận “không thể phân chia” vượt qua thiên nga Nhưng vì nó quá dài Trong bóng tối của cô gái bán hoa Bị nhà xuất bản Grassett từ chối chia sẻ tập Về phía Swan, Mãi đến ba năm sau, nhà Gallimard mới in nó một mình. Nhưng ngay lập tức, tác phẩm đã giành được giải thưởng Goncourt năm 1919, đưa Marcel Proust trở thành một trong những nhà văn Pháp nổi tiếng nhất và có ảnh hưởng rất lớn đến văn học thế kỷ 20. Hơn 100 năm sau, một bài thơ thiền về triết học, nghệ thuật, phân tích tâm lý nhạy bén, hay những suy tư mới mẻ về thời gian và nghệ thuật kể chuyện điêu luyện không kém. Trong bóng tối của cô gái bán hoa và tất cả Tìm thời gian đã mất Đáng khâm phục, xứng đáng là niềm tự hào của nền văn học Pháp.


image
image
image

masterhome.com.vn – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
143.200 đ

2018