PDF

Đến Apple Học Về Sáng Tạo 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo được viết bởi tác giả Ken Kocienda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đến Apple Học Về Sáng Tạo 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Ken Kocienda
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đến Apple Học Về Sáng Tạo 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo

Hình ảnh bìa sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo

Đến Apple Học Về Sáng Tạo

Apple đã thành công như thế nào?
Ai cũng biết rằng Apple là một doanh nghiệp hàng nghìn tỷ đô. Vậy họ đã dùng phương thức nào, quy trình nào, cách đặt vấn đề ra sao, cách giải quyết vấn đề ra sao để Apple trở thành một đế chế hùng cường như ngày nay?

Trong cuốn sách “Đến Apple học về sáng tạo” này, tác giả Ken Kocienda – Kỹ sư phần mềm đã làm việc tại Apple 15 năm, sẽ kể chúng ta nghe về chặng đường của ông tại Apple, về nỗ lực của riêng tác giả trong việc tạo ra những phần mềm tuyệt vời cùng những câu chuyện và bài học mà ông đúc kết được qua bao trải nghiệm khi còn làm việc ở đây.

 Nếu bạn muốn biết vì sao sản phẩm và văn hóa của Apple lại đặc biệt đến vậy, cảm giác khi thuyết trình trước Steve Jobs thật sự ra sao, hay bàn phím cảm ứng của điện thoại iPhone đã được thiết kế như thế nào, những trang sách tiếp theo sẽ đáp ứng trí tò mò của bạn.

Ngoài ra, tác giả sẽ kể bạn nghe về công việc của một kỹ sư phần mềm tại Apple, về cộng đồng những nhà phát triển phần mềm tại Apple, và bằng cách nào mà một nhóm nhỏ những kẻ hướng nội ham tìm tòi, bắt đầu chỉ với những ước mơ, mục tiêu, ý tưởng, lại có thể tạo ra được một trình duyệt web và một hệ điều hành điện thoại thông minh dùng màn hình cảm ứng được thế giới tin dùng.

Bạn sẽ học được gì từ Apple?
Làm việc ở Apple cũng giống như theo học tại một ngôi trường về chế tạo sản phẩm, sử dụng công nghệ cao và chú trọng vào thiết kế, có chương trình học tập trung với các bài kiểm tra dồn dập. Chính cường độ làm việc dày đặc này đã khiến tất cả chỉ còn một lựa chọn duy nhất: làm mọi thứ theo một cách đúng đắn. Và bằng cách không ngừng cố gắng, tác giả cũng như đồng đội của mình đã phát triển một phương thức làm việc đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ra những phần mềm tuyệt vời.

Mục tiêu của tác giả Kocienda trong cuốn sách “Đến Apple học về sáng tạo” chính là chia sẻ phương thức này với bạn, chia sẻ kỹ càng cách làm việc của họ. Qua đó, các nhân tố thiết yếu giúp phần mềm của Apple thành công bao gồm:

1. Cảm hứng: Nghĩ lớn và hình dung về những điều khả thi
2. Hợp tác: Làm việc nhóm hiệu quả và tìm cách phát huy
điểm mạnh của mình cho nhóm
3. Kỹ năng: Áp dụng kỹ năng để đạt kết quả chất lượng cao và luôn cố gắng để làm tốt hơn
4. Cẩn trọng: Thực hiện đầy đủ những việc tuy khó nhọc nhưng cần thiết và không bao giờ tìm cách làm tắt hay làm nửa vời
5. Sự quyết đoán: Quyết liệt đưa ra những quyết định khó khăn và không chấp nhận trì hoãn hay trễ nải
6. Óc thẩm mỹ: Phát triển khả năng nhận định tinh tế và tìm điểm cân bằng để tạo ra sản phẩm có tổng thể hài hòa, mang lại trải nghiệm tích cực
7. Đồng cảm: Cố gắng nhìn sự vật qua nhiều lăng kính khác nhau và tạo ra sản phẩm vừa thiết thực vừa linh hoạt

Bảy nhân tố này chẳng có trong tài liệu hướng dẫn về công ty. Nếu bạn đang kỳ vọng được đọc một cuốn sổ tay dạng như “Bảy nhân tố giúp Apple trở nên vĩ đại”, thì chắc chắn quyển sách này không phải, bởi vì làm việc theo khuôn mẫu không phải là phong cách của Apple.

Bảy nhân tố thiết yếu này không chỉ là phần tinh hoa trong công việc thường ngày, mà đó còn là những phát kiến cho sự phát triển lâu dài. Qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy cách họ đã phát triển phương thức làm việc sáng tạo như một thành quả đi kèm của quá trình tạo ra một sản phẩm. Khi cùng đưa ra ý tưởng cho sản phẩm, họ tự hình thành cách tiếp cận để xây dựng những phần mềm hoàn hảo. Đây là một bước tiến vượt bậc, bắt nguồn từ sự tập trung cao độ của tác giả với các nhiệm vụ trước mắt trong khi luôn hướng về một mục tiêu cụ thể. 

Mua sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo tại đây với giá

171.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đến Apple Học Về Sáng Tạo 【PDF】 – Đọc sách Online

Đến Apple Học Về Sáng Tạo MOBI

Đến Apple Học Về Sáng Tạo Ken Kocienda ebook

Đến Apple Học Về Sáng Tạo EPUB

Đến Apple Học Về Sáng Tạo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ken Cocinda
thế giới

2022

316

bìa mềm

350

Đến Apple để có ý tưởng

Apple thành công như thế nào?
Mọi người đều biết rằng Apple là một doanh nghiệp nghìn tỷ đô la. Vậy họ đã sử dụng những phương pháp nào, sử dụng những quy trình nào, đặt câu hỏi và giải quyết như thế nào, đưa Apple trở thành đế chế hùng mạnh như ngày nay?

Trong cuốn sách Đến Apple để học về sự sáng tạo này, tác giả Ken Kocienda, một kỹ sư phần mềm đã làm việc tại Apple 15 năm, kể cho chúng ta nghe về hành trình của ông tại Apple và những nỗ lực của chính tác giả để tạo ra một phần mềm tuyệt vời, câu chuyện và bài học anh ấy đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm khi làm việc tại đây.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao các sản phẩm và văn hóa của Apple lại đặc biệt đến vậy, cảm giác thực sự của Steve Jobs như thế nào hay bàn di chuột của iPhone được thiết kế như thế nào, thì trang tiếp theo của những cuốn sách này sẽ thỏa mãn sự tò mò của bạn.

Ngoài ra, tác giả sẽ cho bạn biết về công việc của các kỹ sư phần mềm Apple, cộng đồng nhà phát triển phần mềm Apple và một nhóm nhỏ những người hướng nội tò mò, cách bắt đầu với những ước mơ, mục tiêu, ý tưởng, tạo trình duyệt web và hoạt động trên điện thoại thông minh màn hình cảm ứng. mà thế giới tin cậy hệ thống.

Bạn sẽ học được gì từ Apple?
Làm việc tại Apple giống như đến một trường học sản xuất sản phẩm, sử dụng công nghệ cao và tập trung vào thiết kế, các khóa học tập trung và các kỳ thi căng thẳng. Chính khối lượng công việc dày đặc này khiến mọi người chỉ có một sự lựa chọn: làm mọi thứ theo cách đúng đắn. Thông qua thử nghiệm liên tục, tác giả và các thành viên trong nhóm của mình đã phát triển một cách làm việc đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ra phần mềm tuyệt vời.

Mục tiêu của tác giả Kocienda trong cuốn “Đến Apple để tìm hiểu về sự sáng tạo” là chia sẻ cách tiếp cận này, chi tiết cách thức hoạt động của nó. Do đó, các yếu tố quan trọng cho sự thành công của phần mềm của Apple bao gồm:

1. Truyền cảm hứng: Suy nghĩ táo bạo, tưởng tượng có thể
2. Hợp tác: Làm việc nhóm hiệu quả, tìm cách tạo điều kiện
Điểm mạnh của tôi trong nhóm
3. Kỹ năng: Áp dụng các kỹ năng để đạt được kết quả chất lượng cao và luôn nỗ lực để làm tốt hơn
4. Cẩn thận: làm tất cả những việc khó nhưng cần thiết, đừng cố cắt ngang hoặc bỏ dở giữa chừng.
5. Quyết đoán: Đưa ra những quyết định khó khăn một cách dứt khoát mà không chấp nhận sự chậm trễ, trì hoãn
6. Tư duy thẩm mỹ: Phát triển khả năng phân biệt sắc thái và cân bằng để tạo ra sản phẩm tổng thể và hài hòa, dẫn đến trải nghiệm tích cực
7. Đồng cảm: cố gắng nhìn mọi thứ từ một góc độ khác để tạo ra một sản phẩm vừa chức năng vừa đa năng

Bảy yếu tố này không có trong các hướng dẫn của công ty. Nếu bạn muốn đọc một cuốn sách hướng dẫn như “Bảy yếu tố làm nên sự vĩ đại của Apple”, thì điều này chắc chắn không phải là bởi vì mô hình hóa không phải là phong cách của Apple.

Bảy yếu tố này không chỉ là bản chất của công việc hàng ngày, mà còn là sự đổi mới của sự phát triển lâu dài. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu cách họ phát triển những cách thức hoạt động sáng tạo như một sản phẩm phụ của quá trình tạo ra sản phẩm. Khi họ đưa ra ý tưởng về sản phẩm, họ hình thành cách tiếp cận của riêng mình để xây dựng phần mềm hoàn hảo. Đây là một bước tiến lớn và bắt nguồn từ sự tập trung cao độ của tác giả vào nhiệm vụ trước mắt, đồng thời luôn hướng tới một mục tiêu cụ thể.

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
171,000 Việt Nam Đồng

350

Dự án nổi bật
Q7 Saigon Riverside
Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
Sunshine Diamond River
Số 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
Symlife
Mặt tiền QL13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Khai Hoan Prime
Mặt tiền Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP HCM