PDF

Dám Chấp Nhận (Tái Bản 2020) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Dám Chấp Nhận () được viết bởi tác giả Ernie Carwile, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Dám Chấp Nhận () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dám Chấp Nhận () 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Ernie Carwile
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Dám Chấp Nhận () 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Dám Chấp Nhận () 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Dám Chấp Nhận ()

Hình ảnh bìa sách Dám Chấp Nhận ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Chấp Nhận ()

Cuộc sống của con người, dù ở thời đại nào, cũng đều xoay quanh một số vấn đề chính yếu. Những vấn đề quan trọng và phổ quát ấy sẽ được khám phá và tái khám phá theo những cách khác nhau qua mỗi thời đại.

Với cuốn sách Dám chấp nhận, tác giả Ernie Carwile đã giới thiệu ba phạm trù quan trọng liên quan đến sự thành bại của mỗi người trong cuộc sống, đó là: thái độ, sự kiên trì và tinh thần chấp nhận bản thân.

Thưởng thức những câu chuyện đầy thú vị của ông và những câu danh ngôn bất hủ ông sưu tầm được, chúng ta sẽ nhận ra những thông điệp đầy giá trị.

Sách gồm 3 chương với những truyện ngắn khác nhau nhắn nhủ bạn đọc những bài học ý nghĩa trong cuộc sống:

Dám chấp nhận: Mở ra một chân lý cơ bản của cuộc sống, nêu lên tầm quan trọng của ý thức chấp nhận bản thân. Bằng cách gạt bỏ mọi nghi ngờ đối với bản thân, chúng ta sẽ chiến thắng được những thành kiến cố hữu đầy sai lầm và làm nổi bật con người cao quý mà Tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta.

Đánh thức thái độ: Phần này giúp chúng ta nhận thức rằng cách ta nhìn nhận vấn đề quan trọng hơn những gì chúng ta gặp phải. Nghĩa là thái độ mà chúng ta cư xử trong cuộc đời tạo nên phần lớn thực tế mà chúng ta đang sống.

Sự kiên trì: Đây là một điều quá quen thuộc khi luôn được nhắc đến như một yếu tố không thể thiếu của thành công; nhưng đó cũng là tấm màn huyền bí, với bao điều bí ẩn còn cất giữ bên trong. Quan trọng hơn hết, chủ đề này sẽ cho chúng ta biết được thế nào là “Nghệ thuật thất bại để vươn đến thành công”.

Quyển sách này như một sự xâu chuỗi những yếu tố căn bản giúp con người sống vui và sống hạnh phúc. Chúng ta có thể xem mỗi yếu tố vừa là một quá trình chuyển tiếp cho nhau đồng thời cũng vừa là sự kết nối, đan cài vào nhau, tạo thành con thuyền vững chắc đưa ta đến những bến bờ khát vọng.

Xem Thêm Thông Tin Dám Chấp Nhận () ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Chấp Nhận () tại đây với giá

55.760 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dám Chấp Nhận () 【PDF】 – Đọc sách Online

Dám Chấp Nhận () MOBI

Dám Chấp Nhận () Ernie Carwile ebook

Dám Chấp Nhận () EPUB

Dám Chấp Nhận () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ernie Cavill
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

176

bìa mềm

200

Cuộc sống của con người, bất kể thời đại, xoay quanh nhiều câu hỏi chính. Những câu hỏi quan trọng và phổ quát này sẽ được khám phá và tái khám phá theo những cách khác nhau trong mỗi thời đại.

Trong cuốn Dám chấp nhận, tác giả Ernie Cavill giới thiệu ba hạng mục quan trọng liên quan đến thành công hay thất bại trong cuộc sống của mỗi người: Thái độ, Sự kiên trì và Sự chấp nhận bản thân.

Thưởng thức những câu chuyện thú vị và tuyển tập những câu nói bất hủ của ông, chúng ta sẽ nhận ra những thông tin quý giá.

Cuốn sách gồm 3 chương với những câu chuyện dài ngắn khác nhau gợi cho người đọc những bài học ý nghĩa trong cuộc sống:

Dám chấp nhận: Tiết lộ sự thật cơ bản về cuộc sống và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chấp nhận bản thân. Bằng cách xóa bỏ mọi nghi ngờ về bản thân, chúng ta sẽ vượt qua những định kiến ​​sai lầm mà chúng ta sinh ra và làm nổi bật nhân cách cao quý mà Tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta.

Đánh thức Thái độ: Phần này giúp chúng ta nhận ra rằng cách chúng ta nhìn nhận vấn đề quan trọng hơn những gì chúng ta phải đối mặt. Đó là, thái độ ứng xử của chúng ta trong cuộc sống tạo nên phần lớn thực tế cuộc sống của chúng ta.

Kiên trì: Là một điều quen thuộc khi luôn được nhắc đến như một phần không thể thiếu để thành công, nhưng nó cũng là một bức màn bí ẩn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Quan trọng nhất, chủ đề này sẽ cho chúng ta biết “nghệ thuật thất bại” là gì.

Cuốn sách này như một chuỗi những yếu tố cần thiết giúp con người sống vui, sống hạnh phúc. Chúng ta có thể coi mỗi yếu tố là sự chuyển tiếp lẫn nhau, đồng thời là sự kết nối và đan xen, tạo thành một con thuyền vững chãi đưa chúng ta đến bến bờ lý tưởng.


image
image
image

Giá đặc biệt
55.760 VND

200