PDF

Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Quyển sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) được viết bởi tác giả Nguyễn Phong Việt và được phát hành bởi Wavebooks ngày 2021-12-01 00:00:00. Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 77.961 ₫.

Bạn đang tìm: Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Công ty phát hành ✅ Wavebooks
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-12-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 18 x 18 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 160
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) 【PDF】 – Đọc sách Online

Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ)

Tải sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ)

Hình ảnh bìa sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) Đã bán 885 cuốn, với hơn (Xem 112 đánh giá). Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) đang Đứng thứ 17 trong trong Top 1000 Thơ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -21%, từ 99.000 ₫ giảm còn 77.961 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ)

ĐÃ ĐI QUA THƯƠNG NHỚ
Cuộc đời đã rất nhiều lần chắp vá đừng xé thêm những ký ức yên vui!
Với phong cách và dấu ấn sáng tác thơ gây thương nhớ trong lòng độc giả, đúng dịp Giáng Sinh, nhà thơ Nguyễn Phong Việt mang đến tập thơ mới nhất ĐÃ ĐI QUA THƯƠNG NHỚ- tập thơ ghi dấu hành trình 10 năm.
“Chúng ta biết ơn nhau vì đã ở đây!”
Có thể thấy, độc giả của thơ Nguyễn Phong Việt, từ những con người xa lạ bỗng gặp nhau trên những câu thơ, tình cờ tìm thấy một phần câu chuyện đời mình. Họ từng sở hữu nhiều nỗi buồn xót xa, khoảnh khắc tuyệt vọng xen lẫn niềm vui bên giây phút thấu hiểu trái tim; đã từng muốn từ chối con người mình; từng có quãng đời nhiều chấp niệm…
ĐÃ ĐI QUA THƯƠNG NHỚ với những trang thơ mộc mạc chân thành nhưng sâu lắng và chất chứa sự thấu hiểu tâm tư và giàu giá trị đồng cảm. Độc giả sẽ có dịp chiêm nghiệm các cung bậc cảm xúc đúc kết từ hành trình với những thăng trầm, xúc chạm.
“Yêu thương không bao giờ đau chỉ là do con người chọn thương ai đó hơn thương mình…”
“Buồn một chút thôi rồi chúng ta sống tiếp với lựa chọn làm người càng có nhiều vết thương càng giản đơn mơ ước không kỳ vọng cuộc đời ai tới đây rồi cho mình hạnh phúc mình sẽ tự chúc mỗi ngày được bình an…”
Thật nhiều câu chữ, để độc giả tìm thấy và thấu suốt chính mình, tìm thấy niềm ủi an từ những dòng thơ biết chữa lành. Ai rồi cũng đến một lúc nào đó, sẽ tìm thấy cánh cửa bình yên, khép lại những bể dâu. Vì, chỉ riêng chính mình mới có:
“Mình có một tiếng nói trong lòngnên hãy nhớ lắng nghe…”
Mỗi năm, cũng nên có dịp dọn cho gọn tâm trí và lắng nghe cõi lòng mình, nên hãy cùng ngồi xuống cho yên an và mở ra những trang thơ tinh tế, thấu hiểu, từ ĐÃ ĐI QUA THƯƠNG NHỚ.
Và đây cũng là tập thơ khép lại hành trình 10 năm nhà thơ Nguyễn Phong Việt, hãy cùng chờ đón sự thay đổi mới mẻ nơi anh. Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.Giá sản phẩm trên canho.com.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) bản quyền ở đâu

Quyển sách Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) được bán với giá 77.961 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) 【PDF】 – Đọc sách Online

Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) MOBI

Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) Nguyễn Phong Việt 【PDF】 – Đọc sách Online

Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) EPUB

Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) full

Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Nguyễn Phong Việt

✅ cuốn sách sóng

✅ 2021-12-01 00:00:00

Đã xem

Cuộc đời đã nhiều lần sửa chữa, đừng xé nát thêm những kỷ niệm vui buồn!

Nhà thơ Nguyễn Phong Việt mang đến tập thơ mới nhất ĐÃ QUA THÀNH VIÊN – tập thơ đánh dấu chặng đường 10 năm – với phong cách khiến người đọc cảm thấy yêu thích và dấu ấn sáng tạo thơ.

“Chúng tôi biết ơn nhau vì đã ở đây!”

Có thể thấy, người đọc thơ của Ruan Fengyue đã tình cờ bắt gặp một phần câu chuyện đời thường của mình từ những người xa lạ bất chợt gặp trên các vần thơ. Họ đã từng có rất nhiều nỗi buồn, từng tuyệt vọng xen lẫn niềm vui, từng có lúc thấu hiểu, từng muốn chối bỏ chính mình là ai; một cuộc đời có nhiều ràng buộc …

Với những câu thánh vịnh giản dị, chân thành nhưng sâu sắc nhưng ẩn chứa giá trị của sự hiểu biết và lòng trắc ẩn sâu sắc, thông qua sự tương giao. Độc giả sẽ có cơ hội trải nghiệm những cung bậc cảm xúc có được trong một hành trình với những thăng trầm, cảm xúc thăng trầm.

“Tình yêu không bao giờ đau vì người ta chọn yêu một người hơn cả bản thân mình …”

“Chỉ là buồn một chút thôi, rồi ta tiếp tục sống, chọn làm một người ngày càng nhiều vết thương, chỉ ước mơ đơn giản là không muốn cuộc đời ai đến đây, cho ta hạnh phúc, ta sẽ tự cầu mong một ngày an lành. .. “

Thật nhiều lời để người đọc tự tìm, hiểu mình và tìm thấy niềm an ủi trong những câu thơ chữa bệnh. Ai rồi cũng sẽ đến một lúc nào đó, sẽ tìm thấy cánh cửa bình yên và khép lại ao dâu. Bởi vì chỉ bạn có:

“Tôi có tiếng nói trong trái tim mình
Vì vậy, hãy nhớ lắng nghe … “

Năm nào, chúng ta cũng nên có cơ hội để giải tỏa tâm trí, lắng nghe trái tim mình, để lắng lòng và lật giở vài trang thơ tinh tế và ý vị, những câu chữ đã trôi qua.

Và đây cũng là tập thơ, kết thúc chặng đường 10 năm của nhà thơ Ruan Fengyue, chúng ta hãy cùng chờ đợi những chuyển biến mới của anh nhé.
Được xuất bản dưới thương hiệu sách Wavebooks, sứ mệnh của cuốn sách này là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy để phát triển kỹ năng và tâm hồn trẻ Việt Nam.

Giá sản phẩm trên canho.com.vn đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Đã Đi Qua Thương Nhớ (Thơ)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
77,961 won
99.000 won
-hai mươi mốt%

✅ Nhà xuất bản ✅ cuốn sách sóng
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-12-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 18 x 18 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 160
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí thế giới

(Xem 112 bình luận)
885 đã bán
1000 hàng đầu thơ Bán chạy nhất tháng này
Ngày 17

Cuốn theo chiều gió (Bài thơ)

Dự án nổi bật
Q7 Saigon Riverside
Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
Sunshine Diamond River
Số 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
Symlife
Mặt tiền QL13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Khai Hoan Prime
Mặt tiền Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP HCM