PDF

Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu được viết bởi tác giả Khánh Toàn, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Khánh Toàn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
236
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu

Hình ảnh bìa sách Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu

Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu

Hòa chung với sự phát triển toàn diện của một thời đại xã hội văn minh, chúng ta trân quý giá trị truyền thống nhưng cũng cần kiến tạo tương lai.

Ngày nay, do nếp sống đã thay đổi, sự giao thoa văn hóa giữa các vùng miền, sự du nhập văn hóa phương Tây, nên việc tổ chức lễ cưới và lễ mừng thọ của người Việt ngày càng xa rời với nguyên gốc. Dân gian coi cưới xin là một trong ba việc lớn của đời người (sự nghiệp, làm nhà và cưới hỏi). Dù vậy, có một số gia đình tổ chức đám cưới quá xa hoa gây phản cảm cho xã hội. Ngược lại, một số gia đình muốn giữ nguyên tục lệ xưa, gây khó khăn cho các bạn trẻ quen với nếp sống tất bật vốn không đủ thời gian để thực hiện theo lệ cũ.

Cuốn sách sẽ hỗ trợ, tư vấn quý độc giả để thực hiện các nghi lễ để tổ chức một đám cưới hoặc một lễ mừng thọ đơn giản nhưng vẫn trang trọng, mang tính văn minh của thời đại nhưng cũng giàu nét truyền thống. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp những mẫu bài phát biểu trong dịp lễ cưới hỏi trọng đại và lễ mừng thọ để độc giả tham khảo và áp dụng cho phù hợp với từng hoàn cảnh tổ chức.

Mua sách Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu ở đâu

Bạn có thể mua sách Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu tại đây với giá

300.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu 【PDF】 – Đọc sách Online

Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu MOBI

Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu Khánh Toàn ebook

Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu EPUB

Cưới Hỏi – Lễ Mừng Thọ Và Phát Biểu full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Qingquan
Báo chí Hà Nội

2022

236

bìa mềm

250

Đám cưới – Lễ kỷ niệm và Bài phát biểu

Hòa chung với sự phát triển toàn diện của một xã hội văn minh, chúng ta trân trọng những giá trị truyền thống và cần kiến ​​tạo tương lai.

Ngày nay, do sự thay đổi trong lối sống, sự giao thoa văn hóa giữa các vùng miền, sự du nhập của văn hóa phương Tây nên việc tổ chức đám cưới, mừng thọ của người Việt ngày càng xa vời. Kết hôn được coi là một trong ba sự kiện trọng đại của cuộc đời (sự nghiệp, xây dựng tổ ấm và kết hôn). Nhưng cũng có một số gia đình tổ chức đám cưới quá xa hoa, gây phản đối trong xã hội. Ngược lại, một số gia đình muốn giữ những phong tục cũ khiến lớp trẻ khó thích nghi với lối sống bận rộn và không có đủ thời gian để tuân theo những quy tắc cũ.

Cuốn sách này sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn đọc tổ chức một lễ cưới, lễ sinh nhật đơn giản, trang trọng theo nghi thức, vừa văn minh, vừa giàu truyền thống. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp các bài phát biểu mẫu trong các lễ cưới, kỷ niệm sinh nhật quan trọng để bạn đọc tham khảo và áp dụng cho phù hợp với nhiều tình huống tổ chức khác nhau.

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
300.000 Việt Nam Đồng

250