News

Chủ đầu tư dự án căn hộ Symlife Bình Dương chính thức khởi công xây dựng nhà mẫu tại dự án.

Công ty CP ĐTXD Nam Hiệp Thành Bình Dương, chủ đầu tư dự án Hiệp Thành Bình Dương và Công ty TNHH MTV Địa Ốc Hoàng Anh Holdings – đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án đã chính thức khởi công khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife, tại đường Vĩnh Phú 17A, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương, đánh dấu một bước đi quan trọng trong quá trình phát triển dự án.

Lễ động thổ nhà mẫu dự án Symlife Bình Dương

Lễ động thổ nhà mẫu dự án Symlife Bình Dương

Dự án Hiệp Thành Bình Dương có tên thương mại là Symlife được đầu tư trên khu đất đắc địa mặt tiền Đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, cửa ngõ phía bắc TP. HCM đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, có quy mô diện tích 7.028m2, cao 27 tầng, 659 căn hộ với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư cho biết – với sứ mệnh mang đến không gian sống đẳng cấp và nhiều tiện nghi cho cư dân tại đây, dự án Symlife là một trong những dự án tiên phong của chủ đầu tư tại thị trường Bình Dương.

Nhà mẫu của dự án triển khai trên khu đất rộng hơn 3.200m2, được thiết kế độc đáo với nhiều tiện nghi hiện đại của Nhật, Đức,… mang đến cho khách hàng cảm giác sống trong không gian đẳng cấp và tiện nghi.

Ngoài ra, các căn hộ tại dự án được thiết kế hiện đại đón ánh sáng và gió với 100% căn hộ có ban công ra ngoài thoáng đãng, kết nối gia chủ với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng và đối tác của chủ đầu tư, đơn vị hợp tác đầu tư.

Để đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư, ngay sau buổi lễ khởi công, ban quản lý dự án đã khẩn trương triển khai các công tác thi công, chuẩn bị máy móc, thiết bị và vật tư,… cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường và hoàn thành đúng tiến độ được giao.

THÔNG TIN DỰ ÁN SYMLIFE

Tên dự án:  Symlife
Vị trí:  Mặt tiền QL13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư:  Công ty TNHH Thương Mại Đình Khiêm
Đơn vị phân phối:  Công ty TNHH BP GROUP
Tổng diện tích khu đất:  7.849 m2
Số block:  02 (A&B)
Số tầng:  27
Quy mô:
+ 01 tầng hầm thông nhau
+ 02 tầng thương mại
+ 03 – 04 tầng SHCĐ, để xe
+ 05 – 27 tầng: căn hộ
+ Tầng sân thượng
Tổng số căn hộ:  659
Diện tích  từ 54 – 72 – 95 – 220 m2 (01 – 03PN & Penhouse)
Mã: ...