Tin tức

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN HẤP DẪN URBAN GREEN THỦ ĐỨC

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN HẤP DẪN URBAN GREEN THỦ ĐỨC

Urban Green một siêu phẩm nằm ngay vị trí đắc địa tại Thủ Đức, di chuyển nhanh chóng đến quận 1 và Gò Vấp, Bình Thạnh thông qua tuyến đường chính Quốc Lộ 13. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Kusto Home nổi tiếng với nhiều dự án và đã bàn giao cho cư dân. Hiện tại, dự án Urban Green Thủ Đức đang được thi công nhộn nhịp và nhà mẫu sa bàn đã cơ bản hoàn tất để đón quý khách hàng trải nghiệm chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng và thiết kế căn hộ hiện đại tỉ mỉ tinh tế căn hộ Urban Green Thủ Đức.

Một số hình ảnh về tổng thể sa bàn dự án Urban Green Thủ Đức:

Tổng thể dự án Urban Green Thủ Đức

Phối cảnh về tiện ích nội khu dự án Urban Green Thủ Đức

Phối cảnh về tiện ích nội khu dự án Urban Green Thủ Đức

Phối cảnh về tiện ích nội khu dự án Urban Green Thủ Đức

Chủ đầu tư Kusto Home mang đến chính sách thanh toán và ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng khi mua ở và đầu tư tại dự án Urban Green Thủ Đức. Sẽ có 3 phương thức thanh toán cho quý khách hàng lựa chọn: Phương thức thanh toán chuẩn, thanh toán vay ngân hàng và thanh toán nhanh.

  • Phương thức thanh toán chuẩn: Đặt cọc là 100trieu/căn, khách hàng đóng đủ 20% sẽ ký ngay hợp đồng mua bán ( dự kiến quý 3/2022). Sau đó, trung bình 3 tháng sẽ đóng 10%, nhận nhà sẽ đóng 25%, nhận sổ 5%.

  • Phương thức thanh toán vay ngân hàng: Khách hàng sẽ chuẩn bị 30%, ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70%, hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 18 tháng và ân hạn gốc trong vòng 12 tháng. Dự kiến 2 ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay là BIDV và MB.

  • Phương thức thanh toán nhanh: Khách hàng sẽ tùy ý lựa chọn trong 3 hình thức thanh toán nhanh 50%, 70% và 95%. Khi thanh toán nhanh quý khách hàng sẽ được chiết khấu từ 2.5% đến 8% trừ vào giá bán, một chính sách rất hấp dẫn cho những nhà đầu tư và mua ở.

Có thể nói, dự án Urban Green Thủ Đức sẽ là siêu phẩm trọng tâm và nóng nhất thị trường năm 2022 với chính sách thanh toán hấp dẫn từ Kusto Home mang lại sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo quý khách hàng. Lễ ra mắt tháp Bliss đợt 1 sẽ được diễn ra vào ngày 9/4/2022 sắp tới tại White Palace Phạm Văn Đồng. Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện, nhận báo giá và tham quan nhà mẫu từ chủ đầu tư.

Mã: ...