PDF

Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) được viết bởi tác giả Charles Dickens, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bộ Hộp.

Quyển sách Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Charles Dickens
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bộ Hộp
✅ Trọng lượng
1010 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Vân Hà, Ngô Thế Vinh, Orkid

Download ebook Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn)

Những Câu Chuyện Giáng Sinh
Charles Dickens, đại văn hào người Anh, có một niềm yêu thích đặc biệt với mùa lễ hội cuối năm, điều này được thể hiện qua những sáng tác của ông, trong đó bối cảnh đêm Giáng sinh an lành được ưu ái hơn cả. Những câu chuyện Giáng sinh của Dickens, bao gồm năm truyện vừa nổi tiếng là Khúc ca Giáng sinh, Tháp chuông, Chú dế bên lò sưởi, Trận chiến cuộc đời và Người đàn ông bị ma ám đều mang đậm màu sắc cổ tích đặc trưng của Dickens, luôn đứng về phía người lao động bần hàn và trên hết thấm đượm tinh thần nhân văn cao cả. Chính vì lẽ đó, Những câu chuyện Giáng sinh như một món quà nhiệm màu cho cả người lớn và trẻ nhỏ mỗi khi những bông tuyết đầu mùa bắt đầu rơi và trở thành một nét văn hóa đại chúng bao năm nay trên khắp thế giới.
Khúc ca Giáng sinh xuất bản năm 1843, nhanh chóng gây tiếng vang trên toàn thế giới và luôn được nhắc đến như một món quà hoàn hảo dành cho Giáng sinh an lành. Ebenezer Scrooge vốn là một tay buôn keo kiệt nhưng trước sự xuất hiện của ba Hồn ma Giáng sinh, lão đã cải tính đổi nết, từ một kẻ cáu bẳn, lạnh lẽo như mùa đông, trở thành một con người vui vẻ, hiền hòa như mùa xuân.
Xuất bản năm 1844, Tháp chuông được viết khi Charles Dickens và gia đình đang sống ở Genoa, Ý. Ông thừa nhận rằng nỗi nhớ nhung về đường phố London là nguồn cảm hứng cho tác phẩm này. Câu chuyện xoay quanh Trotty Veck, một người khuân vác nghèo khổ đã được những tinh linh chuông đem đến thật nhiều hy vọng. Cuốn sách mang nhiều tính thời sự hơn Khúc ca Giáng sinh, khi những vấn đề trong xã hội Anh những năm 1840 được phơi bày thông qua gia đình ông Veck.
Chú dế bên lò sưởi được xuất bản năm 1845. Câu chuyện xoay quanh John và Dot Peerybingle, đôi vợ chồng chênh lệch tuổi tác nhưng họ không lấy đó làm phiền hà. Thế nhưng trắc trở vẫn ập đến, khi cuộc hôn nhân ở bên bờ vực tan vỡ, John đã xin ý kiến từ linh hồn chú dế bên lò sưởi, thứ mà ông luôn cho rằng sẽ đem lại may mắn cho gia đình mình. Cuối cùng hiểu lầm được giải tỏa và hạnh phúc lứa đôi lại vẹn tròn. Trong tác phẩm, tâm lí nhân vật ông thợ làm đồ chơi Tackleton cũng có sự chuyển đổi khá tương đồng với nhân vật Scrooge trong Khúc ca Giáng sinh.
Trận chiến cuộc đời ra mắt độc giả vào năm 1846, có cùng nội dung với những cuốn sách Giáng sinh trước đó, khi xoay quanh những chuyển biến trong trái tim con người, nhưng lần này không có xuất hiện của các thế lực siêu nhiên. Những cô con gái của bác sĩ Jeddler đã hy sinh rất nhiều thứ để thay đổi định kiến của người cha về cuộc sống của họ. Nhân vật Clemency Newcome tạo được nhiều ấn tượng cho độc giả, như báo trước sự xuất hiện của nhân vật Clara Peggotty trong tác phẩm David Copperfield.
Người đàn ông bị ma ám được xuất bản năm 1848. Câu chuyện kể về nhân vật Redlaw – một giáo sư hóa học luôn bị giày vò bởi những kí ức buồn đau. Một hồn ma vào đêm Giáng sinh đã ghé thăm và ban tặng một món quà để ông lãng quên quá khứ. Điều đáng nói là những người khác tiếp xúc với ông cũng không còn chút kí ức nào về những nỗi đau trong quá khứ nữa. Ngay lập tức, ông Redlaw luân chuyển món quà tới nhiều gia đình khác, nhưng chẳng mấy chốc món quà không còn giữ được ý nghĩa ban đầu.
Những câu chuyện Giáng sinh dù được ra đời cách đây hơn 170 năm, nhưng xúc cảm trong veo cùng vẻ đẹp tinh tế của thiện lương trong sáng giữa người với người thì vẫn còn vẹn nguyên cho đến tận ngày nay, tựa như ngọn lửa ấm áp sưởi ấm những cảnh đời bất hạnh trong ngày đông lạnh giá, mang đến niềm vui dâng tràn cho một Giáng sinh an lành ấm áp.

Mua sách Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) tại đây với giá

630.750 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) 【PDF】 – Đọc sách Online

Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) MOBI

Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) Charles Dickens ebook

Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) EPUB

Boxset Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Bộ 5 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Charles Dickens
Báo chí văn học

Năm 2021

đóng hộp

1010

Nguyễn Văn Hà, Ngô Thế Vinh, Orkid

câu chuyện giáng sinh

Đại văn hào người Anh Charles Dickens dành tình cảm đặc biệt cho lễ hội cuối năm, điều này được thể hiện một cách sinh động nhất qua các tác phẩm của ông, trong đó tâm đắc nhất là phông nền Giáng sinh an lành. câu chuyện giáng sinh Dickens, bao gồm năm câu chuyện phổ biến như nhau: Bài hát mừng lễ giáng sinh, Tháp đồng hồ, Dế lửa bên lò sưởi, Trận chiến của sự sốngngười đàn ông bị ma ám Tất cả đều mang màu sắc cổ tích của người Dickens, luôn đứng về phía những người lao động nghèo và đặc biệt là mang đầy tinh thần nhân văn cao cả. Vì vậy, câu chuyện giáng sinh Khi những bông tuyết đầu tiên bắt đầu rơi, nó đã trở thành văn hóa phổ biến trên khắp thế giới trong những năm qua như một món quà kỳ diệu cho người lớn và trẻ em.

bài hát Giáng sinh Được xuất bản vào năm 1843, nó nhanh chóng gây được tiếng vang trên toàn thế giới và từ lâu đã được coi là món quà hoàn hảo cho một Giáng sinh vui vẻ. Ebenezer Scrooge vốn là một doanh nhân keo kiệt, nhưng trước sự xuất hiện của ba hồn ma Giáng sinh, tính khí của anh đã thay đổi rất nhiều, từ một người đàn ông lạnh lùng và lạnh lùng như mùa đông thành một người vui vẻ và hiền lành như những người mùa xuân.

Xuất bản năm 1844Tháp đồng hồ Được viết khi Charles Dickens và gia đình sống ở Genoa, Ý. Anh thừa nhận rằng nỗi nhớ về đường phố London là nguồn cảm hứng cho tác phẩm. Câu chuyện xoay quanh Trotty Veck, một người khuân vác nghèo được Zhong Ling trao cho niềm hy vọng.Cuốn sách mang tính thời sự hơn bài hát Giáng sinhkhi những vấn đề của xã hội Anh những năm 1840 được phơi bày thông qua gia đình Veck.

Cricket bên lò sưởi Xuất bản năm 1845. Câu chuyện xoay quanh John và Dot Peerybingle, một đôi bạn ở độ tuổi khác nhau nhưng không ngại nhau. Nhưng rắc rối vẫn ập đến, và khi cuộc hôn nhân đang đứng trước bờ vực tan vỡ, John đã hội ý với linh hồn Dế Mèn bên chiếc lò sưởi, thứ mà anh luôn tin rằng sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Cuối cùng hiểu lầm cũng được hóa giải, hạnh phúc lứa đôi lại trọn vẹn. Trong tác phẩm, nhân vật thợ làm bánh mì Tackleton cũng có sự biến đổi khá giống nhân vật Scrooge trong phim. bài hát Giáng sinh.

trận chiến của cuộc sống Xuất bản năm 1846, nội dung vẫn giống như những cuốn sách về Giáng sinh trước, xoay quanh những thay đổi trong lòng con người, nhưng lần này không có sự xuất hiện của sức mạnh siêu nhiên. Các con gái của Tiến sĩ Jedler đã hy sinh rất nhiều để thay đổi định kiến ​​của cha họ về cuộc sống của họ. Clemency Newcome là một nhân vật gây nhiều ấn tượng với độc giả, ví dụ như báo trước sự xuất hiện của nhân vật Clara Peggotty trong tác phẩm. David Copperfield.

người đàn ông bị ma ám Xuất bản năm 1848. Câu chuyện kể về nhân vật Redlaw – một giáo sư hóa học luôn bị dày vò bởi những ký ức đau buồn. Có một hồn ma đến thăm vào đêm Giáng sinh, hãy tặng quà cho anh ấy, để anh ấy quên đi quá khứ. Điều đáng nói là những người khác từng tiếp xúc với anh đều không còn nhớ đến nỗi đau năm đó. Ngay lập tức, ông Redlaw đã phân phát món quà cho nhiều gia đình khác, nhưng món quà đã sớm mất đi ý nghĩa ban đầu.

câu chuyện giáng sinh Dù đã ra đời cách đây hơn 170 năm nhưng tình cảm trong sáng và thiện chí mong manh giữa con người vẫn vẹn nguyên, như ngọn lửa ấm áp sưởi ấm cảnh vật. Giáng sinh an lành.


image
image
image

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
630.750 VND

Năm 2021