PDF

Bí Mật Của Naoko 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Quyển sách Bí Mật Của Naoko được viết bởi tác giả Higashino Keigo và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2017-05-11 00:00:00. Bí Mật Của Naoko thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 70.200 ₫.

Bạn đang tìm: Bí Mật Của Naoko 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Công ty phát hành ✅ Nhã Nam
✅ Ngày xuất bản ✅ 2017-05-11 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14 x 20,5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 468
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thời Đại

Download ebook Bí Mật Của Naoko 【PDF】 – Đọc sách Online

Bí Mật Của Naoko

Tải sách Bí Mật Của Naoko 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Mật Của Naoko

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Của Naoko

product-img-0

Quyển sách Bí Mật Của Naoko Đã bán 99 cuốn, với hơn (Xem 27 đánh giá). Bí Mật Của Naoko đang Đứng thứ 22 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 108.000 ₫ giảm còn 70.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Của Naoko

Bí Mật Của Naoko
Cuộc sống của Hirasule trôi qua hết sức bình lặng, cho đến một ngày tai nạn giao thông khủng khiếp xảy ra và gã mất đi người vợ yêu quý nhất của mình, còn đứa con gái bé bỏng vẫn trong tình trạng hôn mê bất tỉnh. Nhưng chỉ sau một đêm, con gái gã tỉnh lại và một mực xưng mình là Naoko, vợ gã. Dường như linh hồn của Naoko đã nhập vào thể xác con gái, còn Monami thực sự đã chết. Rốt cuộc Hirasuke đã mất vợ hay con gái trong vụ tai nạn ấy?
Bí mật của Naoko đã giành Giải thưởng của Hiệp hội các Nhà văn viết truyện kỳ bí Nhật Bản vào năm 1999, và là một trong những tác phẩm quan trọng nhất trong sự nghiệp của Higashino Keigo, bậc thầy truyện trinh thám Nhật thế kỷ XX.Giá sản phẩm trên masterhome.com.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bí Mật Của Naoko bản quyền ở đâu

Quyển sách Bí Mật Của Naoko được bán với giá 70.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Của Naoko 【PDF】 – Đọc sách Online

Bí Mật Của Naoko MOBI

Bí Mật Của Naoko Higashino Keigo 【PDF】 – Đọc sách Online

Bí Mật Của Naoko EPUB

Bí Mật Của Naoko full

Bí Mật Của Naoko đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Keigo Higashino

✅ budnan

✅ 2017-05-11 00:00:00

Bí mật của Naoko

Hirasule sống một cuộc sống êm đềm cho đến một ngày trong một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng, anh mất đi người vợ thân yêu nhất của mình trong khi đứa con gái cưng vẫn đang hôn mê. Nhưng chỉ sau một đêm, con gái ông tỉnh dậy, khăng khăng rằng cô là Naoko của vợ ông. Có vẻ như linh hồn của Naoko đã nhập vào cơ thể của cô gái, và Mobo thực sự đã chết. Rốt cuộc thì Heisuke có mất vợ hay con gái trong vụ tai nạn đó không?

“Bí mật của Naoko” đã giành được Giải thưởng Hiệp hội Nhà văn hư cấu đầu cơ Nhật Bản năm 1999 và là một trong những tác phẩm quan trọng nhất trong sự nghiệp của bậc thầy trinh thám Nhật Bản thế kỷ 20 Keigo Higashino.

Giá sản phẩm trên masterhome.com.vn đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bí Mật Của Naoko
product-img-0
70.200 won
108.000 won
-35%

✅ Nhà xuất bản ✅ budnan
✅ Ngày phát hành ✅ 2017-05-11 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 468
✅ Công ty xuất bản ✅ Times Press

(Xem 27 nhận xét)
Đã bán 99
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Ngày 22

Bí mật của Naoko