News Dự án

Udic Westlake

TỔNG QUAN DỰ ÁN Udic Westlake

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC
26.978 m2 m²
408 căn
Chung cư

I. Tổng quan
– Tên dự án: Udic Westlake

– Vị trí: Lô CT4 – KĐT Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
– Đơn vị thi công: Tổng công ty đầu tư phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC)
– Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Đô thị Hà Nội (UAC)
– Tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư Texo
– Tổng diện tích khu đất của dự án: 26.978 m2
– Diện tích xây dựng phần đế: 10.035 m2
– Tổng diện tích sàn xây dựng:107.920 m2
– Tổng số căn hộ: 408 căn
– Mật độ xây dựng: 40%
– Mật độ xây dựng khối tháp: 18%
– Vốn đầu tư: 2.300 tỷ đồng
– Tầng hầm: 02 tầng với tổng diện tích: 29.616 m2
– Dự kiến bàn giao: Quý III/2019
– Hình thức sở hữu: Lâu dài – vĩnh viễn
– Quy mô dự án: 3 toà
II. Vị trí
Cũng như những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu UDIC, Udic Westlake Võ Chí Công Tây Hồ được xây dựng với thiết kế mở tối đa, đón gió tự nhiên từ Hồ Tây và sông Hồng, khiến cho không gian sống tại Udic Westlake luôn trong lành, thoáng mát – nơi lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi và an cư.


Bên cạnh đó, các tiện ích “XANH” như hồ bơi, sân chơi, vườn cây xanh, hệ thống tiểu cảnh… cũng góp phần làm cho bức tranh cuộc sống trong mơ của cư dân thêm hoàn hảo. Chính bởi lẽ đó, dự án Udic Westlake được đánh giá là một trong những dự án ven Hồ đáng đầu tư nhất ở thời điểm này. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa về phong thủy, sở hữu toàn bộ tiện ích của dự án ven sông và khu đô thị Ciputra, Udic Westlake còn có lợi thế kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

III. Thiết kế

Về tổng thể quy hoạch vùng, dự án là điểm kết nối đầu tiên trong đồ án quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài với ý tưởng “Rồng đón Ngọc”, xương sống chính là tuyến đường cao tốc kết nối từ sân bay về trung tâm thành phố, đầu Rồng quay về hướng Hồ Tây – sông Hồng.

IV. Tiện ích
Đi kèm với hệ thống các tiện ích có sẵn trong khu vực, dự án chung cư Udic Westlake có bể bơi trong nhà, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm cho cư dân về một trung tâm vui chơi giải trí đẳng cấp nhất của phía Tây Hà Nội.
+ Trung tâm thương mại, mua sắm với quy mô lớn.
+ Các gian hàng bố trí hài hòa cùng các thương hiệu nổi tiếng, phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dân trong toàn bộ khu chung cư và trong khu vực.
+ Bãi đỗ xe rộng: Dự án chung cư Udic Westlake được thiết kế tầng hầm rộng, đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình sinh sống.
+ Các tiện ích khác: Đạt chuẩn quốc tế đi kèm, đặc biệt là những phố ẩm thực Á Âu chắc chắn sẽ là điều vô cùng lý thú cho cư dân khám phá.
Các tiện ích dịch vụ của tòa nhà như tổ hợp văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí, trường học, bệnh viện được thiết kế hợp lý nhằm đáp ứng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Mã: ...