PDF

Thánh Kinh Theo Coco Chanel (Tái Bản 2021) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel () được viết bởi tác giả Karen Karbo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thánh Kinh Theo Coco Chanel () 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Karen Karbo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Bùi Quốc Dũng

Tải Sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel () 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel () 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel ()

Hình ảnh bìa sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel ()

Thánh Kinh Theo Coco Chanel
Cuốn sách THÁNH KINH THEO COCO CHANEL là câu chuyện về một người phụ nữ gầy gò nhỏ bé, mồ côi cha mẹ, từng làm ca sĩ hát lót trong quán rượu… cùng hành trình từng bước vươn lên trở thành nhà sáng lập của một trong những đế chế thời trang lừng danh bậc nhất.
Hành trình thành công của Coco Chanel ly kỳ và độc đáo y như chính con người bà. Bởi thế, điều duy nhất thú vị hơn thành công và vị thế của Coco Chanel chính là tính cách của bà. Coco là một người đàn bà cực kỳ mâu thuẫn. Bà có thể cùng lúc vừa nồng nàn, cuồng nhiệt, vừa lãnh đạm, kín đáo; bà quyết liệt, rõ ràng nhưng cũng rất giỏi chơi nước đôi; bà chăm chỉ và nỗ lực điên cuồng nhưng lại tôn thờ chủ nghĩa “không gắng gượng”…
Tác giả hẳn phải bỏ ra vô vàn công sức và thời gian để nghiên cứu mới có thể khắc họa lại hình ảnh một Coco Chanel sống động và thuyết phục đến như thế. Thay vì men theo từng mốc thời gian như kết cấu thường thấy của một cuốn tiểu sử, tác giả chủ động lựa chọn tập trung viết về những khía cạnh nổi bật trong cuộc đời Coco Chanel. Cách bà kiến tạo bản thân, cách bà sống chết với niềm đam mê, cách bà nắm bắt thời cơ trong kinh doanh, cách bà kiếm tiền và tiêu tiền, cách bà cạnh tranh trong giới thời trang khắc nghiệt, cách bà tự quảng bá bản thân, cách bà say đắm trong tình yêu… và có lẽ, đáng nhớ nhất, là cách mà bà thiết lập cho mình những quan điểm thẩm mỹ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến tận ngày hôm nay.
Và đây cũng không hẳn là một cuốn tiểu sử như mọi người lầm tưởng. Bởi với tác giả và cả đội ngũ thực hiện việc mang nó về Việt Nam đều hiểu rằng, dù Chanel có là huyền thoại bất tử của thời trang thế giới, điều đó cũng không có nghĩa mọi độc giả yêu sách đều có nhu cầu biết tỉ mì về cuộc đời của bà, hay tường tận tất cả đóng góp to lớn của bà trong việc thay đổi và kiến tạo phong cách cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Tác giả Karen Karbo vốn dĩ cũng không chỉ muốn kể chuyện về thời trang. Bà muốn tâm sự với phụ nữ khắp nơi trên thế giới về những trăn trở của phụ nữ trong cuộc sống qua góc nhìn mới mẻ về cuộc đời của một nhà thiết kế thời trang lừng danh, vốn cũng là phụ nữ, một người phụ nữ vô cùng đặc biệt.

Xem Thêm Thông Tin Thánh Kinh Theo Coco Chanel () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel () tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thánh Kinh Theo Coco Chanel () 【PDF】 – Đọc sách Online

Thánh Kinh Theo Coco Chanel () MOBI

Thánh Kinh Theo Coco Chanel () Karen Karbo ebook

Thánh Kinh Theo Coco Chanel () EPUB

Thánh Kinh Theo Coco Chanel () full