PDF

Lời Nguyền Của Người Cá 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Lời Nguyền Của Người Cá được viết bởi tác giả C S Harris, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Lời Nguyền Của Người Cá được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lời Nguyền Của Người Cá 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

Tác giả C S Harris
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2018
Số trang 355
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 360 gram
Người dịch Thu Huyền

Download ebook Lời Nguyền Của Người Cá 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Lời Nguyền Của Người Cá 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lời Nguyền Của Người Cá

Hình ảnh bìa sách Lời Nguyền Của Người Cá

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lời Nguyền Của Người Cá

Thành phố London những ngày cuối hạ đầu thu năm 1811 rúng động bởi hai vụ án mạng man rợ diễn ra. Nạn nhân là những chàng trai trẻ có địa vị cao quý hoặc gia thế giàu sang. Thi thể họ bị hành hạ theo cách thức vô cùng dã man và xác bị vứt tại những địa điểm công cộng, nhiều người qua lại.

Đứng trước bài toán hóc búa, sự thúc ép ghê gớm từ cấp trên và nỗi hoang mang ngày càng tăng trong dân chúng, Chánh thẩm Henry Lovejoy buộc phải nhờ tới sự trợ giúp của Sebastian St. Cyr., Tử tước Devlin. Cuộc điều tra đã dẫn anh tới một vụ án xảy ra trước đó không lâu – con trai của một vị mục sư ở hạt Kent – chàng sinh viên khoa thần học tại Đại học Cambridge – cũng bị sát hại theo cách tương tự. Chưa dừng lại ở đó, thêm một nạn nhân nữa, viên đại úy Hải quân Hoàng gia cũng thiệt mạng ngay trên bến cảng thành phố London. Chỉ có điều, khác với ba nạn nhân trước, thi thể viên đại úy vẫn còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu bị tùng xẻo. Dân chúng xôn xao lo sợ, truyền tai nhau về nhưng vụ án mạng rùng rợn gây ra bởi kẻ được mệnh danh là “Tên đồ tể khu West End”.

Càng đi sâu tìm hiểu, Sebastian càng phát hiện ra nhiều chi tiết lạ lùng về mối liên hệ giữa chuỗi án mạng những người còn sống sót trên con tàu Harmony gặp nạn ngoài khơi năm năm trước. Cha mẹ của nạn nhân từng là hành khách trên con tàu đó. Khi tàu gặp bão, bị mất hướng và hết lương thực, họ đồng ý ‘chia nhau’ một đứa bé sắp chết. Cha đứa bé biết được câu chuyện và trả thù bằng con cái họ.

Mua sách Lời Nguyền Của Người Cá ở đâu

Bạn có thể mua sách Lời Nguyền Của Người Cá tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lời Nguyền Của Người Cá 【PDF】 – Đọc sách Online

Lời Nguyền Của Người Cá MOBI

Lời Nguyền Của Người Cá C S Harris ebook

Lời Nguyền Của Người Cá EPUB

Lời Nguyền Của Người Cá full

Tìm hiểu thêm
văn chương
CS Harris
Báo Thanh niên

2018

355

bìa mềm

360

Qiu Xuan

Thành phố London cuối hè đầu thu năm 1811 rúng động bởi hai vụ giết người dã man. Nạn nhân là những người trẻ tuổi có địa vị quý tộc hoặc những gia đình giàu có. Xác của họ bị tra tấn cực kỳ dã man, xác của họ bị vứt ở nơi công cộng, và nhiều người qua lại.

Đối mặt với một câu hỏi hóc búa, áp lực căng thẳng từ cấp trên và sự hoang mang ngày càng tăng của dư luận, Chánh án Henry Lovejoy buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Sebastian St. John. Cyr., Tử tước Devlin. Cuộc điều tra đã dẫn anh ta đến một trường hợp gần đây, nơi con trai của một bộ trưởng Kent, một sinh viên thần học tại Đại học Cambridge, bị sát hại theo cách tương tự. Hơn thế nữa, một nạn nhân khác, một thuyền trưởng Hải quân Hoàng gia, cũng bị giết tại bến cảng của London. Tuy nhiên, khác với 3 nạn nhân đầu tiên, thi thể của thuyền trưởng vẫn còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu bị phân mảnh. Mọi người hoảng sợ và truyền tai nhau về những vụ giết người kinh hoàng được thực hiện bởi kẻ được mệnh danh là “Đồ tể của West End”.

Khi càng đào sâu, Sebastian càng phát hiện ra nhiều chi tiết kỳ lạ liên quan đến mối liên hệ giữa hàng loạt vụ án mạng của những người sống sót trên con tàu Harmony bị rơi ngoài khơi cách đây 5 năm. Cha mẹ của nạn nhân là hành khách trên con tàu đó. Họ đồng ý “chia sẻ” một em bé sắp chết khi tàu gặp bão, mất phương hướng và hết lương thực. Cha của đứa trẻ biết được câu chuyện và bắt đứa trẻ đi trả thù.


image
image
image

canho.com.vn – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ Website Canho.com.vn – thư viện sách PDF, Sách nói, Đọc Online, Audio full mp3.
103.200 đ

2018

Mã: ...