PDF

Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Quyển sách Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) được viết bởi tác giả Bé Lê Quốc Triều (Minh Niệm) và được phát hành bởi Phương Nam Book ngày 2022-01-01 00:00:00. Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 86.000 ₫.

Bạn đang tìm: Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Công ty phát hành ✅ Phương Nam Book
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-01-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 20 x 20 cm
✅ Dịch Giả ✅ Thông Nguyễn (minh họa)
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 80
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) 【PDF】 – Đọc sách Online

Rung Cảm Đầu Đời (Thơ - Sách Màu)

Tải sách Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu)

Hình ảnh bìa sách Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) cuốn, với hơn . Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) đang Đứng thứ 56 trong trong Top 1000 Thơ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -13%, từ 99.000 ₫ giảm còn 86.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu)

Tuyển tập gồm 50 bài thơ được tác giả Lê Quốc Triều sáng tác rải rác từ những năm học lớp 3 đến lớp 9. Mỗi bài thơ đều được ghi lại bằng cái nhìn trong trẻo, thuần khiết của một đứa trẻ đối với từng nhân vật hay sự kiện xảy ra trong đời sống. Đó có thể là lời tâm tình đầy thấu hiểu về những người thân yêu trong gia đình; những kỷ niệm khó quên bên mái trường, thầy cô, bè bạn; là tình yêu thương dành cho những con vật nhỏ bé của một trái tim giàu xúc cảm; là niềm gắn bó với quê hương yên bình hay những trò chơi thuở nhỏ thật khó quê

“Tôi và tuổi thơ như luôn có một sợi dây gắn kết không bao giờ tách rời, nên những gì xảy ra trong tuổi thơ đều góp phần hình thành nên tính cách của tôi, những gì quan sát được từ tuổi thơ đã góp phần tạo nên cái thấy của tôi… Cảm ơn quý vị đã bước vào khung trời tuổi thơ của tôi, để cùng được đánh thức những ký ức êm đềm và ngọt ngào của những ngày đầu tiên chúng ta đến với cuộc đời này.” (Bé Lê Quốc Triều – Thiền sư Minh Niệm)
“Thơ của bé Lê Quốc Triều hồn nhiên như cỏ cây, hoa lá. Điều đấy không phải ai muốn là thể hiện được. Nó là tự nhiên – một thứ của trời, của đất, của cuộc sống và vũ trụ này. Nó là một điều hết sức khác biệt – rất thiền, không chứa đựng mong muốn nhiều nhặn hay truy đuổi một thứ gì ghê gớm. Nó cũng giản dị như hoa đến thì thì hoa nở. Những bài thơ của bé làm cho người đọc cảm thấy như mình vừa bắt gặp được một rặng tầm xuân còn đang nở dọc lối đi. Những bông hoa ấy có mặt một cách hết sức thuần khiết mà không bị thôi thúc bởi bất cứ mục đích hay mong muốn nào. Chúng vô cùng hồn nhiên, rất bình thường, nhưng đang hoàn thành trách nhiệm vô cùng cao cả của chúng. Mấy đóa tầm xuân ấy cũng không cần biết đến suy nghĩ của tôi, hay lòng tôi yêu chúng đến nhường nà”
— Nhạc sĩ Phó Đức PhươngGiá sản phẩm trên masterhome.com.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) bản quyền ở đâu

Quyển sách Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) được bán với giá 86.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) 【PDF】 – Đọc sách Online

Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) MOBI

Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) Bé Lê Quốc Triều (Minh Niệm) 【PDF】 – Đọc sách Online

Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) EPUB

Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) full

Rung Cảm Đầu Đời (Thơ – Sách Màu) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bé Lê Quốc Triệu (Minh Niệm)

✅ Sách Fangnan

✅ 2022-01-01 00:00:00

Tuyển tập 50 bài thơ của nhà văn Li Guocui viết rải rác từ lớp 3 đến lớp 9, mỗi bài thơ ghi lại cái nhìn trong sáng và thuần khiết của trẻ về từng nhân vật hay sự việc trong cuộc sống. Đó có thể là lời thổ lộ sự thấu hiểu với gia đình, người thân; những kỉ niệm khó quên ở trường lớp, thầy cô, bạn bè; tình yêu dành cho những con vật nhỏ bé với trái tim giàu cảm xúc; nỗi nhớ quê hương êm đềm hay tuổi thơ gian khó?

“Tuổi thơ của tôi và tôi dường như có một sợi dây liên kết không thể tách rời, vì vậy những gì xảy ra trong thời thơ ấu của tôi đã giúp hình thành nhân cách của tôi, những gì tôi quan sát được từ thời thơ ấu đã giúp nhân cách của tôi phát triển nên tầm nhìn của tôi … …. cảm ơn vì đã bước lên bầu trời của tuổi thơ để cùng nhau đánh thức những kỷ niệm êm đềm ngọt ngào của ngày đầu tiên chúng ta bước vào cuộc đời này. “(Bé Lê Quốc Triệu – Thiền sư Minh Niệm)

“Thơ thiếu nhi Lê Quốc Triệu trong sáng như cỏ cây hoa lá. Đó là điều không phải ai cũng có thể hy vọng làm được. Đó là lẽ tự nhiên – trời đất, sự sống và vạn vật của vũ trụ này. Đó là một cái gì đó rất khác – rất thiền, không có khao khát hay đuổi theo một điều gì, đơn giản như một bông hoa vừa nở rồi rơi, những vần thơ của chị khiến người đọc như bắt gặp một đóa hồng vẫn đang nở trên đường Những bông hoa ấy hiện hữu một cách rất thuần khiết, không chút động cơ. . ”Vì bất cứ mục đích hay mong muốn nào. Họ ngây ngô và bình thường, nhưng đang hoàn thành trách nhiệm vô cùng cao cả của mình. Những bông hoa hồng hông đó không quan tâm tôi nghĩ gì hay tôi yêu chúng như thế nào. “

– Nhạc sĩ Phó Đức Phương

Giá sản phẩm trên masterhome.com.vn đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Rung Cảm Đầu Đời (Thơ - Sách Màu)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
86.000 won
99.000 won
-13%

✅ Nhà xuất bản ✅ Sách Fangnan
✅ ngày phát hành ✅ 2022-01-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 20 x 20 cm
✅ người phiên dịch ✅ Thông Nguyên (ảnh minh họa)
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 80
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

1000 hàng đầu thơ Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 56

Những giác quan đầu tiên của cuộc đời (Thơ – Sách ảnh)