Tin tức

“URBAN GREEN ” CĂN HỘ CHUẨN XANH SINGAPORE TP. THỦ ĐỨC CHỈ VỚI 50 triệu/m2

” URBAN GREEN ” CĂN HỘ CHUẨN XANH SINGAPORE TP. THỦ ĐỨC CHỈ VỚI 50 triệu/m2

Tiếp nối thành công căn hộ Diamond ILand Đảo Kim Cương quận 2 chủ đầu tư Kusto Home ( cổ đông lớn nhất của Coteccons) ra mắt dự án ngay trung tâm thành phố Thủ Đức là siêu phẩm Urban Green chỉ với mức giá hấp dẫn cực kỳ hợp lý từ 50-55tr/m2 và số lượng cực kỳ giới hạn.

Với chính sách hấp dẫn chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà và ký hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng chiết khấu lên đến 10%

Mới đây, thành phố Hồ Chí Minh đưa ra thông tin sẽ mở rộng quốc lộ 13 đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu dài khoảng 5,5 km, dự kiến thực hiện trước năm 2025. Dự án với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỉ đồng.

Đến với dự án Urban Green anh chị sẽ được sống và hòa mình những căn hộ và tiện ích theo tiêu chuẩn Resort 5* Singapore, mọi thành viên trong gia đình đều có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với các tiện ích đặc sắc:

  • Dành cho gia đình: khu vườn BBQ, bãi cỏ cắm trại, khu sự kiện ngoài trời, nhà hàng, cafe…
  • Dành cho trẻ nhỏ: thư viện trong nhà và ngoài trời, hồ bong bóng, khu vui chơi trẻ em với những ngôi nhà trên cây, sân chơi khám phá, vườn trồng rau…
  • Dành cho cha mẹ: phòng gym bên hồ bơi và sân vườn, hồ bơi thư giãn, hồ jacuzzi, đường chạy bộ, khu làm việc chung…
  • Dành cho người lớn tuổi: lối đi bộ xanh trên cao, vườn thiền, vườn chân mây, sân yoga ngoài trời, vườn đọc sách. Ngoài ra ở mỗi tháp còn có nhiều tiện ích riêng biệt dành cho cư dân.

Urban Green Thủ Đức có thể thấy là siêu phẩm đáng mong chờ nhất năm 2022, sẽ ra mắt giới thiệu đến khách hàng sau tết âm lịch vào tháng 3 năm 2022. Anh chị hãy nhanh tay liên hệ phòng kinh doanh lựa chọn căn đẹp và tư vấn báo giá chi tiết.

Urban Green ” căn hộ chuẩn xanh Singapore ” thành phố Thủ Đức

Phối cảnh tổng thể dự án Urban Green thành phố Thủ Đức

Cập nhật tiến độ thi công mới nhất dự án Urban Green thành phố Thủ Đức

Cập nhật tiến độ thi công mới nhất dự án Urban Green thành phố Thủ Đức

Cập nhật tiến độ thi công mới nhất dự án Urban Green thành phố Thủ Đức

Cập nhật tiến độ thi công mới nhất dự án Urban Green thành phố Thủ Đức

Dự án Urban Green tâm điểm thành phố Thủ Đức năm 2022

Mã: ...