Tin tức

RA MẮT CĂN HỘ SÂN VƯỜN TẠI URBAN GREEN THỦ ĐỨC

RA MẮT CĂN HỘ SÂN VƯỜN TẠI URBAN GREEN THỦ ĐỨC

Urban Green là một trong số ít dự án tại Thủ Đức sở hữu cho mình Dòng Sản Phẩm Căn hộ “có Sân Vườn” Với khoảng sân vườn rộng lớn, quý khách hàng có thể tự tay thiết kế không gian xanh của riêng mình, có thể làm một khu vườn nhỏ, đặt một bàn trà bên cạnh những bụi hoa hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các biệt thự sân vườn. Mang đến không gian sống trong lành, thoáng mát với đầy mảng xanh và hướng view đắc địa, chuẩn căn hộ xanh đầu tiên tại Thủ Đức được phát triển bởi chủ đầu tư Kusto Home (Singapore).

Thiết kế căn hộ sân vườn tháp Aster Urban Green Thủ Đức

Tại tháp Aster, căn hộ sân vườn đặt tại tầng 4 bao gồm các căn 2pn và 3pn diện tích từ 76m2 đến 98m2 chưa bao gồm diện ích sân vườn. Với tầm view thoáng mát và thiết kế chỉnh chu chi tiết mang đến trải nghiệm sống thượng lưu bậc nhất dành cho cư dân Urban Green Thủ Đức.

Thiết kế căn hộ sân vườn tháp Bliss Urban Green Thủ Đức

Tại tháp Bliss, các căn hộ sân vườn được bố trí tỉ mỉ chi tiết đa dạng các loại căn từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ đặt tại tầng 4 dự án, với số lượng giới hạn sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm và sở hữu. Với thiết kế đồng bộ tất cả các các đều có hướng view triệu đô, đón nắng đón gió và mảng xanh trong lành

Ý tưởng thiết kế sân vườn tại căn hộ Urban Green Thủ Đức

Tóm lại, Căn hộ sân vườn Urban Green Thủ Đức là phiên bản giới hạn đặc biệt tại dự án, mang đến khoảng sống xanh trong lành ngay bên trong căn hộ mình ở, thiết kế chỉnh chu, bố trí đơn giản và đủ tiện nghi mang đến những trải nghiệm sống thượng lưu nâng cao địa vị gia chủ.

Mã: ...